Kích thước: 15m (chiều ngang) x 10m (chiều cao) = 150(m)
Vị trí: Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Thái Tổ
Giá tham khảo: 1,050,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • pano quảng cáo tại 512 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một vị trí quảng cáo đắc địa tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo Pano quảng cáo tại 512 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ, giúp thương hiệu tiếp cận được tầm mắt của người xem từ nhiều phương hướng khác nhau. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin vị trí Pano quảng cáo tại 512 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ, Tp. Hồ Chí Minh

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp thông tin về Pano quảng cáo tại 512 Nguyễn Thị Minh Khai, vòng xoay Lý Thái Tổ như sau:

– Vị trí: 512 Nguyễn Thị Minh Khai, vòng xoay Lý Thái Tổ, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 15m (chiều ngang) x 10m (chiều cao) = 150m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn Metal

– Mật độ: 1.000.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 1.050.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

pano quảng cáo tại 512 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn từ bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên, hi vọng doanh nghiệp sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho chiến dịch truyền thông của mình. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng báo giá pano quảng cáo ngoài trời sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thông tin và bảng giá thường xuyên từ đơn vị đối tác.

>> Tìm hiểu thêm về Pano quảng cáo ngoài trời là gì dành cho doanh nghiệp

2. Lợi thế truyền thông của Pano quảng cáo tại 512 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ

Nằm ngay tại khu vực vòng xoay Lý Thái Tổ cực kì đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh, Pano quảng cáo tại 512 Nguyễn Thị Minh Khai có vị trí vô cùng đắc địa và đón được hướng nhìn của người xem từ rất nhiều cung đường khác nhau như như Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ, Lý Thái Tổ, Nguyễn Thị Minh Khai… Mật độ người tham gia giao thông qua khu vực này lên tới 1.000.000 lượt/ngày – một con số cực lớn giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với số lượng khách hàng không thể thống kê nổi. Đây là một ưu điểm cực kỳ vượt trội giúp phát huy mạnh mẽ hiệu quả của Pano quảng cáo.

pano quảng cáo tại 512 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM

Pano quảng cáo dễ dàng đón được hướng nhìn từ người đi đường. Nguồn ảnh: Unique

Kích thước Pano quảng cáo lên tới 150m2, vừa giúp doanh nghiệp thể hiện được nhiều thông điệp, hình ảnh mà còn khiến bất cứ ai đi qua cũng sẽ hướng tầm mắt lên quan sát một cách dễ dàng. Dàn đèn Metal công suất lớn chiếu sáng vào phần mặt biển khi trời tối càng giúp maquette quảng cáo trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Là một hình thức thuộc nhóm quảng cáo biển tấm lớn, chính vì vậy trong quá trình thiết kế Pano quảng cáo, doanh nghiệp có thể ứng dụng một số yếu tố sáng tạo, độc đáo để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Một chiến dịch quảng cáo phải triển khai trong thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định.

pano quảng cáo tại 512 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM

Maquette quảng cáo in trên chất liệu bạt Hiflex. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín lâu năm trên thị trường để dự án diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi mà vẫn tuân thủ các quy định treo Pano quảng cáo do Nhà nước ban hành.

>> Tham khảo Pano quảng cáo ngoài trời với một số vị trí đắc địa nhất hiện nay.

3. Dịch vụ quảng cáo Pano tại 512 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ, Tp. Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chất lượng hàng đầu trên thị trường, sở hữu năng lực thực thi các dự án truyền thông trên toàn quốc.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí