Kích thước: 14,8m (chiều ngang) x 10,5m (chiều cao) = 155,4(m)
Vị trí: Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Thái Tổ
Giá tham khảo: 1,050,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • pano quảng cáo tại 516 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM
Mô tả vị trí

Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin vị trí Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ, Tp. Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai, vòng xoay Lý Thái Tổ có thể tham khảo qua

– Vị trí: 516 Nguyễn Thị Minh Khai, vòng xoay Lý Thái Tổ, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 14,8m (chiều ngang) x 10,5m (chiều cao) = 155,4m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn Metal

– Mật độ: 1.000.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 1.050.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

pano quảng cáo tại 516 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Qua đánh giá khách quan, có thể thấy Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai, vòng xoay Lý Thái Tổ hoàn toàn có điều kiện đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp để triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu. Ngoài ra, báo giá Pano quảng cáo ngoài trời có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường nên doanh nghiệp cần tham khảo và cập nhật thường xuyên từ phía công ty đối tác để cân đối nguồn ngân sách sao cho hợp lí.

>> Tìm hiểu thêm Pano quảng cáo ngoài trời là gì dành cho doanh nghiệp

2. Lợi thế truyền thông của Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ

Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay tại khu vực vòng xoay Lý Thái Tổ, quận 3, Thành phồ Hồ Chí Minh cực kì đông đảo, số lượng người tham gia giao thông lên tới cả triệu lượt mỗi ngày. Với tầm nhìn xa khoảng 500m, Pano quảng cáo ngoài trời có thể đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau mà không bị giới hạn số lượng. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp phát huy mạnh mẽ hiệu quả của Pano quảng cáo.

pano quảng cáo tại 516 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM

Pano quảng cáo có vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Unique

Đối với một chiến dịch quảng cáo biển tấm lớn, thông thường doanh nghiệp sẽ phải book quảng cáo trong thời gian tối thiểu từ sáu tháng trở lên, chính vì vậy trong suốt khoảng thời gian đó hình ảnh thương hiệu sẽ được tăng cường độ nhận diện lên đáng kể. Diện tích của bề mặt biển lên tới 155,4m2 nên doanh nghiệp có thể thiết kế Pano quảng cáo sao cho thật độc đáo, sáng tạo và gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Loại bạt được căng bên ngoài khung sắt là bạt Hiflex rất dày dặn, không thấm nước nên trong suốt quá trình in Pano quảng cáo cũng như dựng ở ngoài trời đều không sợ bị phai màu hay rách bởi các yếu tố môi trường.

pano quảng cáo tại 516 nguyễn thị minh khai vòng xoay lý thái tổ HCM

Maquette quảng cáo có thể quan sát từ nhiều hướng khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Trong suốt quá trình triển khai chiến dịch, doanh nghiệp vẫn cần phải tuân thủ theo các quy định treo Pano quảng cáo do Nhà nước đã ban hành, chính vì vậy cần kết hợp với một đơn vị đối tác có uy tín và đã hoạt động lâu năm trên thị trường.

>> Tham khảo Pano quảng cáo với một số vị trí đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay Pano quảng cáo tại 516 Nguyễn Thị Minh Khai, Vòng xoay Lý Thái Tổ, Tp. Hồ Chí Minh

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức cùng vị trí triển khai đắc địa, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng.

Cho tới nay, Unique đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường như Vinfast, Vinmart, Koreno, Thế giới di động, Bảo Việt… Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai dự án truyền thông.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí