Kích thước: 11m (chiều ngang) x 6,5m (chiều cao) = 71,5(m)
Vị trí: Kim Mã, Ba Đình
Giá tham khảo: 893,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn triển khai chiến dịch truyền thông tại thị trường Hà Nội thì có thể tham khảo vị trí Pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình với rất nhiều lợi thế nổi trội. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng khắp 63 tỉnh thành.

1. Đôi nét về Pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp thông tin về vị trí Pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình để tham khảo cho chiến dịch truyền thông thương hiệu như sau:

– Vị trí: 649 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

– Kích thước: 11m (chiều ngang) x 6,5m (chiều cao) = 71,5m2

– Kết cấu: Dán decal lên tường mặt tiền tòa nhà

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn Metal

– Mật độ: 800.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 893.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp có nhu cầu muốn triển khai một chiến dịch truyền thông tại khu vực Kim Mã, Cầu Giấy… có thể tham khảo vị trí Pano quảng cáo ngoài trời tại 649 Kim Mã, quận Ba Đình với nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý cập nhật thường xuyên báo giá Pano quảng cáo (vì có thể sẽ thay đổi theo thị trường) để cân đối được nguồn ngân sách mà vẫn đạt được kết quả tốt.

>> Tìm hiểu thêm về Pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Lợi thế truyền thông của Pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tọa lạc ngay tại tòa nhà V Tower số 649 Kim Mã, có vị trí giao cắt giữa tuyến đường Kim Mã, Cầu Giấy, Đê La Thành nên Pano quảng cáo có thể quan sát được dễ dàng từ nhiều phương hướng, góc độ khác nhau. Trung bình mỗi ngày mật độ người tham gia giao thông qua khu vực này lên tới hơn 800.000 lượt – một con số rất lớn hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể.

pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Pano quảng cáo ở tầm nhìn trực diện. Nguồn ảnh: Internet

Xung quanh vị trí của Pano quảng cáo ngoài trời là trạm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy, gần với nhiều trường đại học, đại sứ quán, cửa hàng, tòa nhà văn phòng… nên rất sầm uất, nhộn nhịp giúp hiệu quả của Pano quảng cáo đạt cao nhất có thể. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn Pano quảng cáo tại 649 Kim Mã (đặc biệt là ngành hàng FMCG) để đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Một lưu ý cực kì quan trọng cần lưu ý đó chính là trong quá trình thiết kế biển tấm lớn Pano quảng cáo, doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh sao cho thật độc đáo và ấn tượng (diện tích của maquette lên tới 71,5m2) để tạo dấu ấn khó quên với người đi đường từ những lần quan sát đầu tiên. Tuy nhiên, các công đoạn triển khai chiến dịch vẫn cần phải tuân thủ các quy định treo Pano quảng cáo ngoài trời mà Nhà nước đã ban hành.

pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí Pano quảng cáo nhìn từ hướng đường Kim Mã. Nguồn ảnh: Internet

Một chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời cần phải được thực hiện trong thời gian tối thiểu từ sáu tháng trở lên, chính vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc để phân bổ hợp lí nguồn ngân sách mà vẫn đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực. Doanh số bán hàng của hãng sẽ tăng lên đáng kể sau một khoảng thời gian và cũng mang tới cho doanh nghiệp những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hấp dẫn.

>> Tham khảo Pano quảng cáo ngoài trời với một số vị trí đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ book Pano quảng cáo tại 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiểm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chất lượng hàng đầu trên thị trường, tự tin trở thành đối tác cùng đồng hành với doanh nghiệp.

Cho tới nay, Unique đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng lớn ở cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cũng như thường xuyên cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí