Kích thước: 12m (ngang) x 7,9m (cao) = 95(m)
Vị trí: Tôn Đức Thắng, Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa
Giá tham khảo: 978,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Mô tả vị trí

Tọa lạc tại nút giao thông đông đúc bậc nhất Hà Nội, Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa được nhiều doanh nghiệp tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng.

Unique cung cấp đến doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về vị trí Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

1. Thông tin về vị trí Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa

– Vị trí: Ngã 7 Xã Đàn, Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

– Tầm nhìn: 500m

– Hướn nhìn: Từ Nguyễn Lương Bằng đi Tôn Đức Thắng

– Kích thước: 12m (ngang) x 7,9m (cao) = 95 m2

– Kết cấu: Biển ốp khung sắt, mặt căng bạt in Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn metal, chiếu sáng 4h/tối

– Mật độ: 1.000.000 lượt xe/ngày đêm

– Giá quảng cáo: 978.000.000/năm (Chưa bao gồm 10% VAT)

Báo giá Pano quảng cáo có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai, doanh nghiệp có thể liên hệ với Unique để cập nhật báo giá mới nhất cùng những chiết khấu hấp dẫn.

Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội Vị trí pano quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì với những thông tin quan trọng nhất!

2. Đánh giá ưu điểm của Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa

Để đánh giá được ưu điểm của vị trí quảng cáo, trước hết, doanh nghiệp cần hiểu rõ về Pano quảng cáo là gì và có những đặc điểm gì?

Pano quảng cáo là một dạng biển tấm lớn, với kết cấu khung sắt thép căng bạt Hiflex in phun chất lượng cao. So với billboard quảng cáo đứng độc lập có thể hiển thị 2 – 3 mặt, thì pano quảng cáo phụ thuộc vào công trình mà nó ốp vào, nên sẽ hiển thị một mặt. Pano thường xuất hiện nhiều trong nội thành và tọa lạc tại những vị trí đắc địa để tiếp cận hàng trăm, hàng nghìn người đi đường mỗi ngày.

Các tiêu chi đánh giá hiệu quả của Pano quảng cáo bao gồm vị trí, tầm nhìn, diện tích, lưu lượng giao thông…

Ngã 7 Ô Chợ Dừa được đánh giá là nút giao thông cực kỳ đắc địa của Hà Nội, nơi giao nhau của 7 tuyến đường quan trọng là Xã Đàn – Khâm Thiên – Nguyễn Lương Bằng – Hoàng Cầu – Đê La Thành – Tôn Đức Thắng, với lưu lượng phương tiện qua lại lên tới 1 triệu lượt/ngày. Nhờ đó thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với số lượng khách hàng vô cùng lớn và đa dạng về thu nhập, sở thích, nhu cầu…

Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa (bảng quảng  cáo của Nước gạo Morning Rice). Ảnh: Unique

Pano quảng cáo nằm ngay tại nút giao giữa đường Khâm Thiên và Tôn Đức Thắng, đón ướng nhìn từ đường Nguyễn Lương Bằng đi Tôn Đức Thắng hoặc Khâm Thiên. Với diện tích lên tới 95m2 cùng tầm nhìn xa lên tới 500 mét, quảng cáo dễ dàng lọt vào tầm mắt của người lưu thông trên dường dù ở khoảng cách khá xa.

Kích thước của Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa khá khủng, giúp doanh nghiệp thỏa sức thể hiện nhiều hình ảnh và thông điệp truyền thông đến khách hàng. Để phát huy hiệu quả của Pano quảng cáo, doanh nghiệp có thể chú trọng vào khâu thiết kế Pano quảng cáo sao cho sáng tạo, mới mẻ và ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm giúp bảng quảng cáo hiển thị vô cùng rực rỡ, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Pano quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật vào ban đêm. Ảnh: Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời với các vị trí đẹp và đắc địa nhất hiện nay

3. Thuê vị trí Pano quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Với mạng lưới đối tác và nhà cung cấp trải rộng 63 tỉnh thành, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo Pano với những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp được chúng tôi thực thi và triển khai chiến dịch quảng cáo từ A – Z, từ khâu lên kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, bảo hành sau chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí