Kích thước: 13,5m (chiều ngang) x 6,9m (chiều cao) = 93(m)
Vị trí: Giảng Võ, Láng Hạ
Giá tham khảo: 833,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • pano quảng cáo tại ngã tư giảng võ láng hạ đê la thành hà nội
Mô tả vị trí

Pano quảng cáo tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, Hà Nội được đánh giá là vị trí quảng cáo đắc địa, sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin về Pano quảng cáo tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, Hà Nội

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu vị trí Pano quảng cáo tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – La Thành có thể tham khảo các thông tin do Unique cung cấp như sau:

– Vị trí: Ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

– Kích thước: 13,5m (chiều ngang) x 6,9m (chiều cao) = 93m2

– Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex

– Tầm nhìn xa: 500m

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn Metal

– Mật độ: 800.000 lượt/ngày.

– Báo giá: 833.000.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

pano quảng cáo tại ngã tư giảng võ láng hạ đê la thành hà nội

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên, có thể thấy Pano quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – La Thành được các đánh giá là vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa và phù hợp với mục đích truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, báo giá quảng cáo Pano có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất từ công ty quảng cáo ngoài trời.

>> Tìm hiểu thêm về Pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông Pano quảng cáo tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành

Tọa lạc ngay tại ngã tư giao cắt giữa các tuyến đường Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành của quận Ba Đình – một trong những quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Pano quảng cáo sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi có thể đón được hướng nhìn từ đa dạng góc độ khác nhau, tầm nhìn xa lên tới hơn 500m. Khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường vào các khung giờ cao điểm nên số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được.

pano quảng cáo tại ngã tư giảng võ láng hạ đê la thành hà nội

Pano quảng cáo khi nhìn vào ban ngày. Nguồn ảnh: Unique

Một trong những hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời nổi bật nhất mà doanh nghiệp có thể thấy được rõ ràng đó chính là khu vực xung quanh ngã tư này có rất nhiều cửa hàng, trường đại học, chợ, tòa nhà văn phòng… sầm uất và đông đúc nên độ nhận diện thương hiệu sẽ được cải thiện lên trông thấy. Kích thước của Pano quảng cáo đủ để doanh nghiệp thể hiện được đa dạng thông điệp, hình ảnh tới người đi đường, phía trước không có vật cản che khuất tầm nhìn.

pano quảng cáo tại ngã tư giảng võ láng hạ đê la thành hà nội

Pano quảng cáo khi nhìn vào ban đêm. Nguồn ảnh: Unique

Cũng giống như những biển tấm lớn khác, Pano quảng cáo được cấu tạo từ khung sắt ốp bên ngoài tòa nhà và căng bạt Hiflex in nội dung maquette. Chất liệu bạt khá dày dặn, khó rách và không bị thấm nước nên có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới sẽ chiếu sáng cho biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng thút hút sự chú ý từ người xem.

pano quảng cáo tại ngã tư giảng võ láng hạ đê la thành hà nội

Pano quảng cáo có maquette vô cùng nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Trong quá trình thiết kế Pano quảng cáo, doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo, mới lạ như sử dụng mockup 3D để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Báo giá quảng cáo Pano ngoài trời khá cao và phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên, chính vì vậy doanh nghiệp cần cân nhắc nguồn ngân sách để có sự lựa chọn thật hợp lí.

>> Tham khảo  Pano quảng cáo ngoài trời với một số vị trí đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay Pano quảng cáo tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông trên khắp 63 tỉnh thành với đa dạng hình thức và vị trí đắc địa nhất, cam kết sẽ trở thành đơn vị đối tác hàng đầu của doanh nghiệp.

Unique luôn sẵn sàng cùng đồng hành với quý khách hàng trong suốt các công đoạn triển khai chiến dịch. Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí