Kích thước: 21m (chiều ngang) x 8m (chiều cao)= 168(m)
Vị trí: vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp
Giá tham khảo: 750,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung - Nguyễn Oanh
Mô tả vị trí

Là một trong những vị trí quảng cáo được nhiều doanh nghiệp săn đón, Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, Hồ Chí Minh sở hữu nhiều ưu điểm giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng được phủ sóng đến với khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang tới dịch vụ quảng cáo biển bảng trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Tổng hợp thông tin vị trí Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, Hồ Chí Minh

– Vị trí: 254 Phạm Ngũ Lão, ngay cạnh vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

– Kích thước: kích thước 21m (chiều ngang) x 8m (chiều cao), mang lại tổng diện tích hiển thị lên tới 168m2

– Mật độ giao thông: 1.000.000 người/ngày

– Hệ thống chiếu sáng: Biển hộp đèn, chiếu sáng 4h/tối

– Tầm nhìn xa: 500m

– Báo giá: 750.000.000 VND/1 năm (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau)

Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung - Nguyễn Oanh

Bản đồ vị trí Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, Hồ Chí Minh. Ảnh: Unique

Lưu ý, báo giá Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh kể trên chỉ mang tính chất tham khảo để doanh nghiệp có thể ước lượng, tính toán ngân sách cho chiến dịch truyền thông. Vì vậy, doanh nghiệp nên cập nhật những thông tin chính xác nhất về báo giá Pano quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh cũng như những chính sách ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch.

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì cũng như những tiềm năng mạnh mẽ của hình thức này

2. Lợi thế truyền thông của Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, Hồ Chí Minh

Vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh là một trong những nút thắt giao thông cực kỳ quan trọng của khu vực quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung đa dạng các cửa hàng, quán xá, khu văn phòng, trường học,… Bởi vậy, khi triển khai Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau, gồm có học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động,…

Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung - Nguyễn Oanh

Ấn phẩm nổi bật của ứng dụng gọi xe “Be” thu hút ánh nhìn người đi đường. Ảnh: Unique

Đặc biệt, lưu lượng giao thông tại khu vực này cũng là vô cùng lớn, lên tới hơn 1.000.000 người/ngày. Đây là một con số vô cùng lớn, giúp gia tăng khả năng phủ sóng thương hiệu cho chính chiến dịch truyền thông trên Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh của daonh nghiệp. Đồng thời, tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào các khung giờ cao điểm, giúp những người tham gia giao thông có thêm nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin từ Pano quảng cáo của doanh nghiệp.

Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung - Nguyễn Oanh

Ấn phẩm truyền thông được nổi bật ngay cả trong buổi tối. Ảnh: Unique

Ngoài ra, Pano quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh nói riêng cũng là một trong những phương tiện truyền thông giúp kích thích hành vi tiêu dùng của khách hàng một cách vô cùng hiệu quả. Bởi khi bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên đường, nhiều người sẽ cảm thấy tò mò, qua đó tạo nên cảm giác muốn tìm hiểu cũng như trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng cáo.

>> Tham khảo các vị trí Pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất

3. Triển khai Pano quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm tác chiến với nhiều doanh nghiệp lớn, Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên toả sáng.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Quang Trung – Nguyễn Oanh mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí