Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai là một hình thức truyền thông khá hiệu quả và giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu trên mọi tuyến đường cả trong và ngoài tỉnh, với chi phí thấp cũng như phù hợp với ngân sách. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành

1. Lào Cai – Thị trường quảng cáo trên xe taxi nhiều tiềm năng

Lào Cai là tỉnh nằm ở chính giữa khu vực Đông Bắc và Tây Bắc của nước ta. Tỉnh có các phía giáp với Hà Giang, Sơn La, Lai Châu và Yên Bái. Ngoài ra, phía Bắc của Lào Cai chính là cửa ngõ thông thương của nước ta với Trung Quốc, có đường biên giới dài 203km, rất thuận tiện cho việc giao lưu, buôn bán hàng hóa.

Địa hình của Lào Cai khá phức tạp, hiểm trở với nhiều dãy núi lớn nhỏ, đồi thoải, thung lũng, sông Hồng và sông Chảy. Đặc biệt Lào Cai là nơi đang sở hữu dãy núi Hoàng Liên Sơn với đỉnh Phanxipang cao nhất nước ta với 3143m, cũng là nóc nhà của ba nước Đông Dương gồm Việt Nam, Lào, Campuchia.

Thế mạnh của tỉnh là về du lịch và cũng là của miền Bắc nói chung. Có thể kể đến các điểm đến nổi tiếng như: Cổng trời Sa Pa, đỉnh Phanxipang, núi Hàm Rồng, thác Tình Yêu, Hang Tiên, làng thổ cẩm Tả Phìn… Lượng khách du lịch đến với Lào Cai ngày một tăng mỗi năm, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ và mùa đông, gồm cả khách trong nước và nước ngoài, phần đông là giới trẻ muốn trải nghiệm một chuyến đi trải nghiệm và khám phá một vùng đất mới lạ. Cũng nhờ du lịch mà các loại hình dịch vụ cũng được đẩy mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, từ đó kích cầu cho quảng cáo ngoài trời tại Lào Cai phát triển.

quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai Ruộng bậc thang – Vẻ đẹp đặc trưng của vùng núi Tây Bắc

Nông – lâm nghiệp của Lào Cai khá phát triển, với khí hậu đặc trưng quanh năm, mùa đông nhiệt độ xuống rất thấp nên nơi đây phù hợp để trồng các loại cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm vào mùa rét như táo, đào, quýt, quế, hồi, thảo quả… đều đạt sản lượng rất cao, vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân địa phương vừa để xuất khẩu.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi (taxi advertising) với đa dạng hình thức triển khai

2. Các vị trí quảng cáo trên taxi tại Lào Cai phổ biến nhất

Tại Lào Cai, hiện mới chỉ có taxi Mai Linh là hãng hoạt động mạnh nhất và có nhận quảng cáo ngoài trời cho thương hiệu. Taxi Mai Linh là hãng lớn nhất nước ta với số đầu xe hơn 15000 chiếc trên 63 tỉnh thành cả nước. Hiện trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi Mai Linh tại Lào Cai có những hình thức đa dạng sau:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Dán quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Dán quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh 

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Dán quảng cáo trên kính sau của xe.

Tùy vào từng hình thức sẽ có hướng tiếp cận với người xem khác nhau khi họ đang di chuyển trên đường hoặc đang ngồi bên trong xe cũng như ảnh hưởng tới kinh phí thực thi chiến dịch.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất hiện nay

3. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai

Nắm bắt tình hình trong hiện tại và tương lai, Lào Cai đã và đang trở thành một trong những tỉnh phát triển mạnh của cả nước. Nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp cũng tăng theo vì muốn thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường thì bắt buộc phải có những chiến lược truyền thông thật đúng đắn.

quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai

Taxi Mai Linh chính thức hoạt động trong năm 2018

Đối tượng mà chiến dịch nhắm đến ngoài người dân sinh sống tại địa phương còn có lượng khách du lịch khá lớn đến với Lào Cai mỗi năm, hầu hết họ sẽ sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển khi đến thăm các điểm du lịch. Taxi hoạt động gần như là cả ngày và không bị giới hạn quãng đường di chuyển, chính vì vậy xe có thể xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường để phục vụ hành khách, đồng nghĩa với việc hình ảnh quảng cáo cũng sẽ xuất hiện song song trong suốt thời gian hoạt động của xe.

quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Lào Cai

Ngoài ra, kinh phí phải bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai là khá hợp lí nếu so với các hình thức quảng cáo khác như TVC, báo đài, pano, billboard,… Doanh nghiệp có thể lựa chọn book số xe nhiều hay ít (tối thiểu từ 100 xe trở lên), book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm… tùy vào quy mô chiến dịch.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu

4. Book ngay quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai với dịch vụ của Unique

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tiến hành thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Lào Cai? Vậy thì hãy để Unique Integrated Outdoor Advertising giúp bạn điều đó! Chúng tôi là đối tác quen thuộc của hãng taxi Mai Linh cũng như rất nhiều các hãng khác và đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành.

Để nhận được bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường thì doanh nghiệp hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay nhé.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí