Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển bảng tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển bảng tại bệnh viện là một trong những hình thức hình thức truyền thông hiệu quả nhất trong số những hình thức quảng cáo tại bệnh viện. Với những ưu điểm vượt trội của mình, quảng cáo biển bảng tại bệnh viện chắc chắn sẽ góp phần giúp thương hiệu của nhãn hàng tiếp cận được với hầu hết khách hàng mục tiêu trong thời gian dài.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về hình thức quảng cáo biển bảng tại bệnh viện qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu tổng quan về hình thức quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Quảng cáo biển bảng tại bệnh viện là một trong những hình thức truyền thông được dùng để quảng bá về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho các nhãn hàng. Các loại biển bảng bao gồm Billboard, Pano, Poster… được đặt tại những vị trí thuận tầm nhìn người xe ở những khu vực đông đúc như lối vào bệnh viện, bãi gửi xe, tiền sảnh, sảnh chờ khám bệnh… Và tuỳ vào đặc tính riêng của sản phẩm, dịch vụ của mình, doanh nghiệp sẽ lựa chọn các địa điểm quảng cáo sao cho phù hợp. Ví dụ như quảng cáo các sản phẩm mẹ và bé tại bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Nhi, quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng tại nhà thuốc…

quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Pano quảng cáo được đặt ở cạnh lối đi bên ngoài bệnh viện

Mỗi ngày, bệnh viện có tới hàng chục ngàn lượt người ra vào mỗi ngày. Bởi vậy, hiệu quả hiển thị của hình thức quảng cáo biển bảng tại bệnh viện cũng sẽ được gia tăng đáng kể, mang lại nhiều hiệu ứng truyền thông tích cực dành cho doanh nghiệp.

2. Lợi thế khi triển khai quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Tại các bệnh viện, tuỳ thuộc vào kích thước được cho phép mà các biển bảng quảng cáo tại bệnh viện sẽ được lắp đặt tại vị trí phù hợp. Tuy vậy, biển bảng quảng cáo tại bệnh viện vẫn sẽ có kích thước khá lớn, giúp doanh nghiệp thoả sức sáng tạo nên những thông điệp, hình ảnh quảng cáo thật bắt mắt, thu hút sự chú ý của người nhìn.

quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Billboard có kích thước lớn và có dàn đèn chiếu sáng vào buổi tối

Đới với một chiến dịch quảng cáo biển bảng tại bệnh viện thì thời gian triển khai quảng cáo tối thiểu sẽ là 3 tháng. Đây là một khoảng thời gian khá dài, hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà chi phí lại hợp lý hơn. Nhờ vậy, số lượng người tiếp cận được với hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp là cực kỳ lớn, có thể lên đến hàng nghìn, chục nghìn người mỗi ngày.

Vị trí quảng cáo luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả truyền thông của chiến dịch. Các vị trí quảng cáo biển bảng tại bệnh viện thường được đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa như hai bên đường vào bệnh viện, khu vực bãi gửi xe, tiền sảnh, khu vực sảnh chờ… Nhờ vậy mà nội dung quảng cáo trên maquette chắc chắn sẽ có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, nâng cao hiệu quả truyền thông một cách cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Poster, tờ rơi quảng cáo xuất hiện rất nhiều tại các bệnh viện

Bệnh viện là một trong những môi trường khá đặc thù bởi người dân đến đây thường với mục đích để thăm nom, khám chữa bệnh cho bản thân hoặc người nhà. Vì vậy, nếu triển khai các chiến dịch quảng cáo mà sản phẩm, dịch vụ liên quan tới việc chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm chức năng, dụng cụ ý tế hỗ trợ tại nhà… thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Quá trình triển khai một chiến dịch quảng cáo biển bảng tại bệnh viện cần phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ xin giấy phép, thiết kế, in ấn, sản xuất, thi công… Vì vậy, doanh nghiệp nên hợp tác cùng một Agency uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và làm việc cùng nhiều đối tác lớn để chiến dịch được diễn ra hiệu quả và thuận lợi.

quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

Hình thức quảng cáo biển bảng tại khu vực sảnh chờ tại bệnh viện

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Tạm Kết

Có thể nói, quảng cáo biển bảng tại bệnh viện mang tới cho doanh nghiệp những hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng và mạnh mẽ. Do đó, Unique hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp có thể hiểu hơn về hình thức truyền thông này, qua đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mục đích chiến dịch quảng bá của mình.

Ngoài ra, để có thể mở rộng thêm quy mô truyền thông cho chiến dịch quảng cáo của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo biển bảng; quảng cáo trên phương tiện giao thông; quảng cáo màn hình kỹ thuật số; quảng cáo roadshow… Đây đều là những thế mạnh của Unique Integrated Outdoor Advertising – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo ngoài trời tích hợp tại Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời như vậy, hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá ưu đãi nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí