Kích thước: 6m (chiều ngang) x 2,5m (chiều cao) = 15(m)
Vị trí: Chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Gò Vấp
Giá tham khảo: 66,600,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển chợ tại chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo biển chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Tp. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin về quảng cáo biển chợ An Nhơn, Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống biển chợ An Nhơn, quận Gò Vấp có thể tham khảo những thông tin mà Unique Integrated Outdoor Advertising đã tổng hợp dưới đây:

– Vị trí: Chợ An Nhơn, đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 6m (chiều ngang) x 2,5m (chiều cao) = 15m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 50.000 người/ngày.

– Báo giá: 66.600.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển chợ tại chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM

Vị trí của chợ An Nhơn khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Có thể thấy, quảng cáo biển chợ An Nhơn là một giải pháp truyền thông hội tụ đầy đủ những yếu tố để giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu, tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu trên thị trường. Để nắm rõ hơn về báo giá quảng cáo biển chợ, doanh nghiệp nên cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời và cần lưu ý rằng bảng giá có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống dành cho doanh nghiệp

2. Ưu điểm truyền thông của biển chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo biển chợ An Nhơn (hay cũng chính là Pano quảng cáo) được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn khi có nhu cầu muốn đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, cụ thể đối tượng khách hàng tiềm năng ở đây là các bà nội trợ, những người lao động, buôn bán hàng hóa…  thường xuyên tới chợ truyền thống để mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình. Chính vì vậy, ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, điện tử – điện lạnh… sẽ rất phù hợp với hình thức quảng cáo tại vị trí này.

quảng cáo biển chợ tại chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM

Biển quảng cáo ở khu vực cổng chợ An Nhơn. Nguồn ảnh: Unique

Chợ An Nhơn tọa lạc trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lớn, chính vì vậy hệ thống pano quảng cáo ngoài trời được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau để có thể tiếp cận với người xem ở đa dạng góc nhìn. Mật độ khách hàng hay người đi đường xuất hiện tại khu vực này mỗi ngày lên tới hơn 50.000 lượt, chứng tỏ rằng số lượng người xem sẽ tiếp cận được với maquette quảng cáo trong suốt thời gian triển khai là không thể thống kê được.

Dưới đây chính là chiến dịch quảng cáo biển chợ của Mamamy tại Sài Gòn, trong đó có triển khai tại chợ An Nhơn.

quảng cáo biển chợ tại chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM

Mamamy quảng cáo biển chợ tại chợ An Nhơn. Nguồn ảnh: Unique

Hệ thống biển chợ An Nhơn đều được sử dụng loại khung sắt gắn cố định, bên ngoài căng bạt Hiflex in nội dung quảng cáo, bề mặt hướng ra phía ngoài với độ cao vừa phải (kích thước pano quảng cáo đủ để thể hiện maquette). Thông thường các doanh nghiệp sẽ book cả một dàn biển chợ quảng cáo để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng với những vị trí thường được ưu tiên như ngay tại cổng ra vào hoặc phía tường bao quanh bên ngoài.

quảng cáo biển chợ tại chợ An Nhơn, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM

Biển chợ nằm ở vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo biển chợ An Nhơn rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp và cần phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng nhất định. Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển chợ An Nhơn, quận Gò Vấp 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức cùng vị trí triển khai, trong đó có hệ thống biển chợ An Nhơn, quận Gò Vấp được đánh giá là vô cùng đắc địa, phù hợp với các dự án truyền thông của doanh nghiệp.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, thường xuyên update các thông tin mới nhất, hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí