Kích thước: 9m (chiều ngang) x 4m (chiều cao) = 36(m)
Vị trí: Chợ Dinh Ninh Hòa, Trần Quý Cáp
Giá tham khảo: 155,520,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa
Mô tả vị trí

Là một trong những giải pháp truyền thông sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ trên toàn quốc.

1. Thông tin về quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản về hình thức quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa để tham khảo triển khai cho chiến dịch truyền thông thương hiệu:

– Vị trí: Chợ Dinh Ninh Hòa, đường Trần Quý Cáp, tỉnh Khánh Hòa.

– Kích thước: 9m (chiều ngang) x 4m (chiều cao) = 36m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 15.000 người/ngày.

– Báo giá: 155.520.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hình ảnh bản đồ thể hiện vị trí chợ Dinh Ninh Hòa. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên, có thể thấy quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa hội tụ đầy đủ yếu tố để là giải pháp truyền thông hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, báo giá quảng cáo mà Unique cung cấp trên đây tính theo năm và có thể chênh lệch tùy theo tình hình thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp cần upadate thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Trần Quý Cáp

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vượt trội, không khó để nhận ra quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Trần Quý Cáp (hay cũng chính là Pano quảng cáo) rất phù hợp với những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn phủ sóng thương hiệu tại thị trường Khánh Hòa. Phần lớn các ngành hàng FMCG, điện tử – điện lạnh… sẽ lựa chọn hình thức truyền thông này bởi họ hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng chính là những người tới chợ để buôn bán, mua sắm nhu yếu phẩm, đồ dùng cho gia đình hoặc thậm chí là người đi đường.

quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hệ thống biển chợ rất dễ dàng quan sát từ nhiều khoảng cách. Nguồn ảnh: Unique

Hệ thống biển quảng cáo tại chợ Dinh Ninh Hòa đều được lắp đặt ở các vị trí rất đắc địa, hướng ra mặt đường lớn nên có tần suất hiển thị gần như suốt cả ngày (cho dù hôm đó chợ có họp hay không). Kích thước Pano quảng cáo khá lớn, vừa đủ để doanh nghiệp đưa vào nhiều thông điệp, hình ảnh trong quá trình thiết kế maquette cũng như đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều phương thức khác nhau.

Cấu tạo của biển chợ giống với Pano quảng cáo ngoài trời, bao gồm khung kim loại gắn chắc chắn vào tường, bên ngoài căng kín bạt Hiflex in maquette. Chất liệu bạt này rất dày dặn, khó rách và khi in lên không bị phai màu nên có thể chống chịu được mọi yếu tố thời tiết từ môi trường.

quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa

Một phía cổng khác của chợ Dinh Ninh Hòa. Nguồn ảnh: Unique 

Một chiến dịch quảng cáo biển chợ thường phải book trong thời gian tối thiểu từ sáu tháng trở lên, chính vì vậy doanh nghiệp cần cân đối nguồn ngân sách và phân bổ sao cho thật hợp lí để vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ và hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay.

3. Dịch vụ quảng cáo biển chợ Dinh Ninh Hòa, Khánh Hòa

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với đa dạng hình thức cùng vị trí quảng cáo đắc địa giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng ngày càng rộng rãi.

Cho tới nay, Unique đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường.

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí