Kích thước: 15m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 30(m)
Vị trí: Chợ Đức Hoà, thị trấn Đức Hoà
Giá tham khảo: 97,200,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp đang tìm hiểu cũng như có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông tại tỉnh Long An thì quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng phù hợp, giúp hình ảnh, thương hiệu được phủ sóng tới tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng hợp thông tin về quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An

Chợ Đức Hoà là một trong những khu chợ truyền thống lâu đời hàng đầu tại tỉnh Long An. Với quy mô rộng lớn cùng điều kiện cơ sở vật chất tương đối đảm bảo cũng như mặt hàng bày bán đa dạng, chợ Đức Hoà đã trở thành địa điểm mua bán hàng hoá dành cho mọi người dân trong khu vực thị trấn cùng tên. Nhờ đó, quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Doanh nghiệp có thể nghiên cứu một số thông tin về quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An thông qua tổng hợp của Unique Integrated Outdoor Advertising dưới đây:

– Vị trí: Chợ Đức Hoà, thị trấn Đức Hoà, tỉnh Long An

– Số lượng: 2 biển

– Kích thước: 15m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 30m2 và  10m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 30m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex xuyên sáng

– Mật độ: 15.000 lượt/ngày

– Báo giá: 3.240.000/m2/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An

Bản đồ thể hiện vị trí của chợ Đức Hoà, Long An. Ảnh: Unique

Với những thông tin kể trên, có thể nói quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An chính là một trong những giải pháp truyền thông cực kỳ hữu hiệu cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trước khi tiến hành triển khai chiến dịch, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật thông tin về báo giá quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An để có thể cân đối ngân sách sao cho phù hợp.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống cùng các ưu điểm, lưu ý khi triển khai hình thức này

2. Lợi thế truyền thông của vị trí quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An

Chợ truyền thống nói chung cũng như chợ Đức Hoà (hay còn gọi là Pano quảng cáo tại chợ Đức Hoà) nói riêng là một trong những địa điểm mua bán điển hình được nhiều bà mẹ nội chợ tin tưởng và lựa chọn. Với các ưu điểm như hàng hoá đa dạng, giá cả phải chăng, quá trình mua bán dễ dàng,… nên nhiều người vẫn thường xuyên tin tưởng và đến chợ truyền thông nói chung hay chợ Đức Hoà hơn là các hệ thống siêu thị.

Quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An

Chợ Đức Hoà là địa điểm được các bà, các mẹ nội trợ tin tưởng. Ảnh: Internet

Nhờ đó mà quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An có thể giúp sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp tạo được những ấn tượng, thiện cảm hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, mật độ người dân qua lại khu vực này cũng vô cùng lớn, lên tới hơn 15.000 lượt/ngày. Điều này sẽ giúp Pano quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An có thể phủ sóng thương hiệu của mình tới đa dạng đối tượng khách hàng hơn.

Quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An

Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ Đức Hoà của Nestlé. Ảnh: Unique

Kích thước cũng chính là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới quảng cáo biển chợ Đức Hoà. Với phần kích thước Pano quảng cáo hiển thị lên tới 30m2, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thêm nhiều hình ảnh, thông điệp hơn đối với người xem, qua đó giúp khách hàng và người tiêu dùng hiểu hơn về sản phẩm mà doanh nghiệp đang truyền thông.

Quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An

Pano quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An có thể tiếp cận người xem từ nhiều hướng. Ảnh: Unique

Và để tạo thêm được ấn tượng với người xem, doanh nghiệp có thể thiết kế pano quảng cáo sáng tạo, mock-up 3D nổi khối để có thể trở nên nổi bật trong tầm nhìn của mọi người. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần tuân thủ đầy đủ các quy định treo Pano quảng cáo để quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo biển chợ Đức Hoà có thể diễn ra một cách thuận lợi, được các Sở Ban Ngành nhanh chóng cho phép triển khai.

>> Cập nhật một số vị trí biển quảng cáo chợ mới nhất của Unique

3. Triển khai quảng cáo biển chợ Đức Hoà, Long An với dịch vụ Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo khủng cho các nhãn hàng lớn như Vin Group, Honda, Koreno, Bảo Việt,… Unique luôn mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí