Kích thước: 12m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 24(m)
Vị trí: Chợ Hành Thuận, Nghĩa Hành
Giá tham khảo: 76,560,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi
Mô tả vị trí

Sở hữu đa dạng ưu thế truyền thông nổi trội, quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn là giải pháp hiệu quả đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn với đông đảo người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ trên toàn quốc.

1. Đôi nét về quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới vị trí biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu tới người tiêu dùng thì có thể tham khảo một số thông tin cơ bản nhất dưới đây do Unique Integrated Outdoor Advertising tổng hợp và cung cấp:

– Vị trí: Chợ Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi

– Kích thước: 12m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 24m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 15.000 người/ngày.

– Báo giá: 76.560.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi

Vị trí của chợ Hành Thuận khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Qua những thông tin trên, có thể thấy hệ thống biển chợ Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi hội tụ đầy đủ điều kiện để trở thành sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng báo giá mà Unique đưa ra có thể thay đổi bất cứ lúc nào, phụ thuộc vào tình hình trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá ưu điểm truyền thông của quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi

Nằm trong khu vực xã Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi – khu vực đang có rất nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế – xã hội, chợ Hành Thuận những năm gần đây đã được tu sửa và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu buôn bán, mua sắm hàng hóa của người dân trên địa bàn. Trong đó, hệ thống biển bảng quảng cáo được lắp đặt tại nhiều vị trí của chợ hiện đang thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ (phần lớn là ngành FMCG) muốn triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi

Hệ thống biển bảng quảng cáo tại khu vực cổng chợ. Nguồn ảnh: Unique

Phần lớn Pano quảng cáo đều được lắp đặt tại những vị trí rất dễ lọt vào tầm mắt của người xem như ngay tại cổng vào hoặc bên ngoài tường bao quanh chợ. Kích thước biển bảng lên tới 24m2 nên doanh nghiệp cần nắm rõ chi tiết này để thiết kế Pano quảng cáo sao cho thật thu hút và ấn tượng (có thể sử dụng mockup 3D). Maquette được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, khó rách và chống thấm nước, rất phù hợp để triển khai các chiến dịch quảng cáo dài hạn.

Mật độ người lưu thông qua khu vực chợ Hành Thuận mỗi ngày dao động khoảng hơn 15.000 lượt, chính vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được với số lượng người xem không thể thống kê được trong suốt khoảng thời gian triển khai dự án. Ngoài việc giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, quảng cáo biển chợ Hành Thuận còn mang tới những cơ hội hợp tác, mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều khu vực khác.

quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi

Biển chợ có vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất. Một chiến dịch quảng cáo biển bảng cần thực hiện ít nhất từ sáu tháng trở lên thì mới đạt được hiệu quả nhất định.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay quảng cáo biển chợ Hành Thuận, Quảng Ngãi với dịch vụ của Unique 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu phát triển thương hiệu tại thị trường tỉnh Quảng Ngãi thì có thể tham khảo và lựa chọn hình thức quảng cáo biển chợ Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành với vị trí vô cùng đắc địa. Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, tự tin trở thành đối tác hàng đầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để hỗ trợ quý khách hàng có đa dạng lựa chọn các giải pháp truyền thông cho chiến dịch của mình. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Unique là đơn vị đồng hành trong tất cả các bước triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí