Kích thước: 10m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 30(m)
Vị trí: Chợ Núi Thành, Quang Trung
Giá tham khảo: 104,400,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quảng Nam
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quang Trung được đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi cho thương hiệu tại thị trường tỉnh Quảng Nam. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quang Trung, Quảng Nam 

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp những thông tin cơ bản về vị trí biển chợ Núi Thành, Quảng Nam để tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch truyền thông thương hiệu:

– Vị trí: Chợ Núi Thành, đường Quang Trung, thị trấn Núi Thành, Quảng Nam

– Kích thước: 10m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 30m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 15.000 người/ngày.

– Báo giá: 104.400.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quảng Nam

Vị trí của chợ Núi Thành khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Từ những thông tin trên, hi vọng doanh nghiệp sẽ lựa chọn được vị trí quảng cáo phù hợp nhất để đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Báo giá quảng cáo biển chợ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian… và có thể thay đổi tùy theo tình tình trên thị trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất từ công ty quảng cáo ngoài trời để cân đối, phân bổ hợp lí nguồn ngân sách.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống dành cho doanh nghiệp

2. Lợi thế truyền thông của quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quang Trung

Sở hữu nhiều ưu thế truyền thông nổi trội giống như Pano quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể book hệ thống biển chợ Núi Thành, Quảng Nam để đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Đối tượng khách hàng tiềm năng chính là những người thường xuyên tới chợ để mua sắm, tiểu thương buôn bán hàng hóa tại đây hay là người đang tham gia giao thông trên đường Quang Trung.

quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quảng Nam

Biển quảng cáo ở ngay cổng chợ Núi Thành. Nguồn ảnh: Unique

Với vị trí đắc địa cùng độ cao vừa phải, biển chợ sẽ đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều phương hướng khác nhau. Mật độ người lưu thông qua khu vực này lên tới hơn 15.000 lượt/ngày nên có thể tiếp cận với maquette quảng cáo ít nhất là một lần. Kích thước của biển chợ dao động khoảng 30m2 , chính vì vậy dù đứng ở khoảng cách xa vẫn quan sát được dễ dàng.

Trong quá trình thiết kế Pano quảng cáo, doanh nghiệp lưu ý chỉ nên đưa vào những nội dung, hình ảnh quan trọng nhất như tên thương hiệu, slogan, logo, sản phẩm… Có thể ứng dụng một số yếu tố sáng tạo, mới mẻ như mockup nổi 3D để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quảng Nam

Có thể quan sát được maquette quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quang Trung có báo giá rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Một chiến dịch truyền thông cần triển khai tối thiểu từ sáu tháng trở lên để đạt được những hiệu ứng nhất định, cũng như cần kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín để được nhận ưu đãi, chiếu khấu hấp dẫn nhất.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển chợ Núi Thành, Quảng Nam 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group  – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp với đa dạng hình thức cùng vị trí đắc địa nhất, đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, từng có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn ở trong và ngoài nước như Vinmart, Vinfast, Bảo Việt, MB Bank, Thế giới di động…Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí