Kích thước: 24m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 72(m)
Vị trí: Chợ Rạch Sỏi, Châu Thành, Rạch Giá
Giá tham khảo: 233,280,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo biển chợ rạch sỏi, kiên giang
Mô tả vị trí

Là một trong những khu chợ truyền thống đông đúc nhất tỉnh Kiên Giang nên quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi được xem như sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp, giúp chiến dịch truyền thông được lan toả mạnh mẽ tới mọi người.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang

– Vị trí: Chợ Rạch Sỏi, huyện Châu Thành, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

– Kích thước: 2 biển với kích thước 24m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 72m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 15.000 lượt/ngày

– Báo giá: 233.280.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Quảng cáo biển chợ rạch sỏi, kiên giang

Bản đồ thể hiện vị trí của chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang. Ảnh: Unique

Khi triển khai chiến dịch quảng cáo Pano tại chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang, doanh nghiệp nên lựa chọn triển khai trong khoảng thời gian 3 tháng trở lên để có thể tạo được hiệu ứng truyền thông đối với khách hàng và người tiêu dùng, bởi đây là khoảng thời gian tối thiểu để người xem có thể ghi nhớ được những nội dung, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống để hiểu thêm về hình thức này

2. Tổng hợp ưu điểm của quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang

Ngày nay, tuy các hệ thống siêu thị đã ngày càng mở rộng mạng lưới để có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân, nhưng điều này cũng không thể nào khiến các chợ truyền thống mất đi sức hút của mình. Và khi nhắc tới tỉnh Kiên Giang, thì chợ Rạch Sỏi chính là một trong những khu chợ truyền thống đông đúc nhất, với mật độ người dân qua lại lên tới 15.000 lượt/ngày. Do đó, quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang có thể giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đa dạng khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Quảng cáo biển chợ rạch sỏi, kiên giang

Pano quảng cáo tại chợ Rạch Sỏi có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng khác nhau. Ảnh: Unique

Sở hữu diện tích hiển thị lên tới 72m2, Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ Rạch Sỏi có thể giúp người dân tiếp nhận thêm được nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, kích thước Pano quảng cáo lớn cũng sẽ giúp ấn phẩm truyền thông quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang của có thể dễ dàng tạo ấn tượng với người xem, bởi hầu hết mọi người thường sẽ cảm thấy ấn tượng hơn với những vật thể có kích thước lớn.

Quảng cáo biển chợ rạch sỏi, kiên giang

Quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang sở hữu tầm nhìn rộng rãi. Ảnh: Unique

Quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang cũng như các hình thức Pano quảng cáo nói chung đều mang tới hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ. Với thời lượng hiển thị gần như 24/24 giờ mỗi ngày, đồng thời xuất hiện trực diện trong tầm nhìn của người xem mà không thể bỏ qua hay tắt đi nên Pano quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang sẽ nhanh chóng giúp người xem ghi nhớ nội dung, hình ảnh, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sâu trong tiềm thức của mình.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ mới nhất của Unique

3. Triển khai quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang với dịch vụ của Unique

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm hình thức quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Kiên Giang thì quảng cáo biển chợ Rạch Sỏi chính là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với mạng lưới thông tin phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước, Unique Media Group hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, mang hình ảnh của doanh nghiệp phủ sóng mạnh mẽ đến thị trường tiềm năng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tổng hợp, tư vấn chiến dịch truyền thông tổng thể; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời cũng như cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí