Kích thước: 12m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 24(m)
Vị trí: Chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng, Gò Vấp
Giá tham khảo: 106,560,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, đường Bạch Đằng, Hồ Chí Minh sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng hình ảnh thương hiệu ngày một rộng rãi, tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin về quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp những thông tin cơ bản về hình thức quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp để tham khảo cho chiến dịch truyền thông của mình như sau:

– Vị trí: Chợ Tân Sơn Nhất, đường Bạch Đằng, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 12m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 24m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 30.000 người/ngày.

– Báo giá: 106.560.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Bản đồ thể hiện vị trí của chợ Tân Sơn Nhất. Nguồn ảnh: Unique

Từ những thông tin về hình thức quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, hi vọng doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn thật phù hợp và đúng đắn cho chiến dịch truyền thông của mình. Một yếu tố quan trọng cần lưu ý trong suốt quá trình triển khai dự án đó chính là báo giá quảng cáo biển chợ cần được cập nhật thường xuyên để cân đối sao cho hợp lí do giá cả có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông của biển chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng

Tọa lạc tại quận Gò Vấp – một trong những quận cực kì sầm uất và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống biển chợ Tân Sơn Nhất, đường Bạch Đằng có vị trí vô cùng đắc địa khi có thể đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ và khoảng cách khác nhau. Biển bảng được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như ngay tại cổng ra vào chợ hoặc phía tường bao quanh bên ngoài.

quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Biển quảng cáo bên ngoài cổng chợ Tân Sơn Nhất. Nguồn ảnh: Unique

Cũng giống như cấu tạo của Pano quảng cáo thông thường, biển chợ Tân Sơn Nhất cũng bao gồm khung sắt được gắn chắc chắn lên tường, bên ngoài được bao kín bằng bạt Hiflex có in nội dung maquette. Ngoài ra, kích thước của Pano quảng cáo ngoài trời lên tới 24m2 nên doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều thông tin và hình ảnh để tác động rõ hơn tới khách hàng. Bạt Hiflex không thấm nước, rất khó rách nên chống chịu được mọi tác động từ môi trường.

quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Có thể quan sát dễ dàng từ nhiều góc độ khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Trung bình một ngày có hơn 30.000 người di chuyển qua khu vực chợ Tân Sơn Nhất, chủ yếu là những bà nội trợ, tiểu thương buôn bán đến chợ (chợ họp từ sáng cho tới chiều) hoặc người đi đường tham gia giao thông bên ngoài. Họ sẽ tiếp cận với biển chợ quảng cáo ít nhất là một lần và có thể mua sắm hàng hóa ngay tại đó (nếu có cửa hàng bán). Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc để book các vị trí biển bảng sao cho phù hợp nhất để thu hút càng đông người xem càng tốt.

quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Bạch Đằng, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mỳ Koreno quảng cáo tại chợ Tân Sơn Nhất. Nguồn ảnh: Unique

Trong quá trình thiết kế pano quảng cáo, doanh nghiệp có thể ứng dụng những yếu tố sáng tạo, độc đáo để gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng. Nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay quảng cáo biển chợ Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh với dịch vụ của Unique 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp để làm đối tác đồng hành thì Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu.

Cho tới nay, Unique đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp lớn như Vinmart, Vinfast, Bảo Việt, Koreno, Thế giới di động…, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí