Kích thước: 12m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 24(m)
Vị trí: Chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh
Giá tham khảo: 74,880,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển chợ trảng bom, đồng nai
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức truyền thông giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng tiềm năng tại Đồng Nai thì quảng cáo biển chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về quảng cáo biển chợ Trảng Bom, Đồng Nai 

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin về vị trí biển chợ Trảng Bom, Đồng Nai hiện đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ rất nhiều nhãn hàng trên thị trường:

– Vị trí: Chợ Trảng Bom, đường Phan Chu Trinh, thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai

– Kích thước: 12m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 24m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt Hiflex

– Mật độ: 15.000 người/ngày.

– Báo giá: 74.880.000đ/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển chợ trảng bom, đồng nai

Vị trí chợ Trảng Bom khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo biển chợ Trảng Bom để mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Đồng Nai thì có thể tham khảo các thông tin trên để cân đối cũng như lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại chợ truyền thống để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá lợi thế truyền thông của quảng cáo biển chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh 

Những năm gần đây, thị trường tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, giúp đời sống của người dân địa phương được cải thiện hơn và thu hút nhiều công ty, tập đoàn lớn tới đầu tư và mở rộng quy mô hoạt động. Trong đó, quảng cáo biển chợ (thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời) là một hình thức nhận được rất nhiều sự quan tâm với vai trò là phương tiện truyền thông đưa hình ảnh thương hiệu ngày một phủ sóng rộng rãi.

quảng cáo biển chợ trảng bom, đồng nai

Biển quảng cáo được lắp đặt ở ngay mặt tiền chợ Trảng Bom. Nguồn ảnh: Unique 

Tọa lạc trên tuyến đường Phan Chu Trinh, chợ Trảng Bom là một trong những khu vực thường xuyên tập trung số lượng lớn người dân tới đây để buôn bán, mua sắm, cũng như các phương tiện giao thông lưu thông mỗi ngày rất đông đúc. Tại nhiều vị trí của chợ hiện đã được lắp đặt một số biển Pano quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp.

Quảng cáo biển chợ Trảng Bom, Đồng Nai đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giúp hình ảnh thương hiệu có thể tiếp cận dễ dàng tới người xem từ nhiều khoảng cách khác nhau. Chưa kể có những người sẽ quan sát lặp đi lặp lại trong suốt thời gian triển khai chiến dịch sẽ càng giúp cho thông tin về nhãn hàng in sâu vào trí nhớ.

quảng cáo biển chợ trảng bom, đồng nai

Có thể quan sát được biển chợ từ nhiều góc độ khác nhau. Nguồn ảnh: Unique 

Vì kích thước của Pano quảng cáo khá lớn nên trong quá trình thiết kế maquette hay thi công, doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh và ứng dụng một số yếu tố sáng tạo mới lạ để gây ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, cần cân đối với nguồn ngân sách thật tốt cũng như tuân thủ các quy định treo Pano quảng cáo do Nhà nước ta đã ban hành.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Book quảng cáo biển chợ Trảng Bom, Đồng Nai ngay hôm nay với dịch vụ của Unique 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, đã hoạt động lâu năm trong nghề thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời tốt nhất trên thị trường.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên từng triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước như Vinmart, Koreno, Thế giới di động, Bảo Việt, Điện máy Xanh… Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí