Kích thước: 1,42m (chiều ngang) x 1,92m (chiều cao) = 2,73(m)
Vị trí: Lê Văn Lương, Thanh Xuân
Giá tham khảo: 66,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương, Hà Nội
Mô tả vị trí

Là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa hàng đầu Hà Nội, hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Lê Văn Lương mang tới những hiệu quả truyền thông ấn tượng, lan toả thương hiệu đến với tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan về biển hộp đèn quảng cáo đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang tới cho doanh nghiệp một số thông tin tổng quan về hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Lê Văn Lương, Hà Nội, bao gồm:

– Vị trí: nằm trên dải phân cách đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

– Kích thước: 1,42m (chiều ngang) x 1,92m (chiều cao) = 2,73m2

– Kết cấu: Khung kim loại, tấm mica bảo vệ bên ngoài, bên trong căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn LED nằm bên trong bạt in

– Báo giá: 66.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Hệ thống biển hộp đèn quảng cáo tại đường Lê Văn Lương trên bản đồ. Ảnh: Unique

Với các thông tin tổng hợp phía trên, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu và cân nhắc sự phù hợp đối với chiến dịch truyền thông của mình. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nên thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương, Hà Nội từ Unique Integrated Outdoor Advertising để có được những thông tin chính xác nhất cũng như các chương trình ưu đãi chiết khấu dành riêng cho doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu tất tần tật về quảng cáo biển hộp đèn (lightbox)

2. Lợi thế khi triển khai biển hộp đèn quảng cáo trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Tuyến đường Lê Văn Lương là một trong những trục giao thông quan trọng hàng đầu của thành phố Hà Nội. Mỗi ngày, tuyến đường này có thể đón tiếp tới hàng trăm nghìn lượt phương tiện giao thông qua lại, mang tới hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng cho chiến dịch truyền thông trên hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Lê Văn Lương.

Quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Hình ảnh thực tế của hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Lê Văn Lương. Ảnh: Unique

Đồng thời, trục đường Lê Văn Lương còn thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trong các khung giờ cao điểm. Điều này tạo nên một lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương nói riêng, khi mà người tham gia giao thông sẽ có thêm nhiều thời gian để tiếp nhận, ghi nhớ hình ảnh và nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Maquette quảng cáo luôn giữ được trạng thái tốt nhất trong mắt người xem. Ảnh: Unique

Đặc biệt, những người tham gia lưu thông trên tuyến đường này đều thuộc đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau, từ người già, trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, dân lao động, nhân viên văn phòng,… Do đó, hình thức quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương có thể phù hợp với mọi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Quảng cáo biển hộp đèn đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Biển hộp đèn quảng cáo trên đường Lê Văn Lương giúp doanh nghiệp tiếp cận đa dạng khách hàng. Ảnh: Unique

Ngoài ra, các hộp đè quảng cáo trên đường Lê Văn Lương đều có kết cấu vô cùng chắc chắn, với khung kim loại kết hợp với tấm nhựa mica bảo vệ phía bên ngoài. Do đó, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ luôn giữ được trạng thái tốt nhất, qua đó tạo ấn tượng đối với người xem một cách dễ dàng.

>> Khám phá các vị trí quảng cáo biển hộp đèn đắc địa và hiệu quả nhất

3. Triển khai biển hộp đèn quảng cáo đường Lê Văn Lương, Hà Nội với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như Vin Group, Bảo Việt, Thế Giới Di Động,…, Unique cam kết hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp được toả sáng.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo ngoài trời; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí