Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3(m)
Vị trí: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Giá tham khảo: 60,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Mô tả vị trí

Hệ thống biển quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội được đánh giá là vị trí cực kì lí tưởng cho doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin về biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản về vị trí quảng cáo biển hộp đèn trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội như sau:

– Vị trí: Dọc theo dải phân cách trên đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Kích thước: 2m (chiều ngang) x 1,5m (chiều cao) = 3m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Led được lắp đặt bên trong biển.

– Báo giá: 60.000.000/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Lưu ý: Báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể sẽ chênh lệch tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp cần phải cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá vị trí quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Tọa lạc trên một trong những cung đường trung tâm của quận Cầu Giấy, nằm trong khu vực nội thành Hà Nội, hệ thống biển hộp đèn quảng cáo (lightbox) đường Nguyễn Khánh Toàn có vị trí vô cùng đắc địa khi được lắp đặt ở ngay trên dải phân cách giữa đường với hai mặt biển quảng cáo đối lập nhau. Đây là khu vực có nhiều tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng, khu dân cư… với mật độ người tham gia giao thông cực kì đông đúc, trở thành địa điểm lí tưởng để triển khai các chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Biển hộp đèn có vị trí quan sát rất thuận tiện. Nguồn ảnh: Unique

Như vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh quảng bá thương hiệu sẽ tiếp cận được tới số lượng người xem không thể thống kê nổi trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Người đi đường dù đi từ phương hướng nào cũng sẽ quan sát được maquette quảng cáo một cách dễ dàng, hơn nữa với số lượng biển hộp đèn được lắp đặt dọc theo tuyến đường sẽ gây được ấn tượng rất rõ nét.

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Tuyến đường Nguyễn Khánh Toàn có rất đông người qua lại. Nguồn ảnh: Unique

Trong quá trình thiết kế maquette cũng như in biển hiệu, doanh nghiệp nên ưu tiên đưa vào những nội dung, hình ảnh quan trọng nhất như tên thương hiệu, sản phẩm, slogan, logo… bởi người đi đường sẽ đi với tốc độ khá nhanh nên họ chỉ có vài giây nhìn lướt qua biển hộp đèn. Khi trời tối, hệ thống đèn sẽ chiếu sáng từ bên trong giúp hình ảnh maquette trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Khu vực ngã tư có rất đông phương tiện qua lại. Nguồn ảnh: Unique

Bảng giá biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn được đánh giá là rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể cân đối để book trong thời gian dài hoặc kết hợp với các hình thức khác để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu. Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín, kinh nghiệm lâu năm để cùng đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu truyền thông thương hiệu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin sở hữu năng lực thực thi các dự án trên khắp cả nước.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí