Kích thước: 1,9m (chiều ngang) x 2,45m (chiều cao) = 4,65(m)
Vị trí: đường Văn Cao, Ba Đình
Giá tham khảo: 72,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp đang muốn triển khai quảng cáo ngoài trời tại khu vực quận Ba Đình thì biển hộp đèn quảng cáo trên đường Văn Cao, Hà Nội chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả tiếp nhận khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu về hệ thống biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp một số thông tin về hệ thống biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội, bao gồm:

– Vị trí: dọc đường Văn Cao, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

– Số lượng: 3 biển

– Kích thước: 2 mặt kích thước 1,9m (chiều ngang) x 2,45m (chiều cao) = 4,65m2

– Kết cấu: Khung kim loại, mặt mica bảo vệ, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn LED nằm bên trong bạt in

– Báo giá: 72.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội

Hệ thống biển hộp đèn quảng cáo tại đường Văn Cao trên bản đồ. Ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo nói chung cũng như bảng báo gái biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội nói riêng thường xuyên có sự biến động, thay đổi tuỳ thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Bởi vậy, để có được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu tất tần tật về quảng cáo biển hộp đèn để nắm rõ những ưu nhược điểm của hình thức này

2. Lợi thế của hệ thống biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội

Là một trong những khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên khu vực xung quanh đường Văn Cao tập hợp tương đối nhiều các khu vui chơi, trung tâm thương mại, trường học, chung cư, toà nhà văn phòng,… Nhờ đó, khi doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông tại hệ thống biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng, từ người già, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm,…

Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội

Biển hộp đèn quảng cáo trên đường Văn Cao tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Ảnh: Unique

Với cự ly tiếp xúc tương đối gần gũi – ngay trên khu vực dải phân cách đường, biển hộp đèn quảng cáo trên đường Văn Cao ngay lập tức hiển thị tại khu vực trung tâm tầm nhìn của người xem. Kết hợp với các yếu tố thiết kế ấn tượng, nội dung lôi cuốn, chắc chắn ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể ngay lập tức tạo sự ghi nhớ hằn sâu bên trong tâm trí khách hàng và người tiêu dùng.

Biển quảng cáo hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội

Maquette quảng cáo được nổi bật trên hệ thống biển hộp đèn. Ảnh: Unique

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống biển hộp đèn quảng cáo tại đây đều được trang bị khung kim loại chắc chắn cũng như hệ thống tấm bảo vệ bằng nhựa mica phủ bên ngoài. Điều này giúp cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp bên trong biển quảng cáo hộp đèn mica sẽ luôn được tươi sáng, rực rỡ trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

>> Khám phá các vị trí quảng cáo biển hộp đèn của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Triển khai quảng cáo biển hộp đèn trên đường Văn Cao, Hà Nội với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu thông tin vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành cả nước cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiêt huyết, Unique cam kết hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp được toả sáng.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo ngoài trời; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá biển hộp đèn quảng cáo mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí