Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện hiện đang được nhiều doanh nghiệp xem như hình thức truyền thông có rất nhiều tiềm năng phát triển. Lựa chọn quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo các khách hàng mục tiêu, nâng cao doanh số bán hàng và độ phủ thương hiệu.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện uy tín và chất lượng nhất.

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Trong số các hình thức quảng cáo được triển khai trong khuôn viên bệnh viện thì có lẽ quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện chính là một trong những hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp để ý và ưa chuộng tới nhất. Ngày nay, quảng cáo biển hộp đèn đã xuất hiện ngày càng nhiều tại các bệnh viện lớn, đặc biệt là các tuyến bệnh viện trung ương tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Biển hộp đèn quảng cáo tại bệnh viện vô cùng nổi bật 

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, nhưng chủ yếu đều được cấu tạo từ khung kim loại, sau đó được căng bạt Hiflex (nếu ở bên ngoài mái hiên toà nhà) hoặc bạt Backlit (nếu ở bên trong toà nhà) in maquette quảng cáo và gắn hoặc treo lên vị trí quảng cáo đã định. Bên trong hệ thống khung kim loại sẽ được lắp đặt hệ thống đèn để chiếu sáng từ bên trong.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại một hoặc nhiều bệnh viện khác nhau để gia tăng độ phủ sóng cho thương hiệu, giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn.

2. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, chứng tỏ được những lợi thế lớn mạnh mà hình thức quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp. Các biển hộp đèn thường được lắp đặt tại những vị trí thuận lợi, dễ dàng lọt vào tầm nhìn của hàng nghìn người mỗi ngày, giúp họ dần dần ghi nhớ được những nội dung, hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp.

Biển hộp đèn thường được lắp đặt tại các vị trí có độ cao hợp lý, không bị vật cản che lấp, giúp gia tăng tầm nhìn xa cho biển quảng cáo. Bởi vậy, quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện thường tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Khi trời tối hoặc ánh sáng xung quanh bị hạn chế, hệ thống đèn metal sẽ được bật sáng khiến cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp trở nên cực kỳ nổi bật. Bất kỳ ai đi qua khu vực này sẽ đều phải để mắt tới biển quảng cáo để xem nội dung hiển thị thị trên biển quảng cáo là gì, qua đó nâng cao độ phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện của Aquafina

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện còn trở thành một trong những phương thức giải trí của người xem tại bệnh viện. Trong thời gian chờ đợi lượt khám của mình hoặc chờ người thân vào khám bệnh, họ sẽ cảm thấy khá trống vắng, nhàm chán và có xu hướng tìm kiếm đến những thứ nổi bật như là biển quảng cáo hộp đèn để tiếp nhận những thông tin quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ đang được truyền thông.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo biển bảng tại bệnh viện của Unique Outdoor Advertising

3. Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Để chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên thật ấn tượng và đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần phải chú ý tới rất nhiều điều. Đầu tiên, cần phải lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Đơn giản như nếu các doanh nghiệp muốn truyền thông các sản phẩm mẹ và bé như sữa – bột – bỉm thì nên lựa chọn các tuyến bệnh viện Phụ sản, Nhi,… vì nơi đây tập trung rất nhiều các đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Tiếp đó, doanh nghiệp cần lựa chọn vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện có hiệu quả tiếp cận cao như các vị trí ở khu vực tiền sảnh, khu vực có băng ghế ngồi chờ, bên ngoài căng tin, đại lý tạp hoá, cửa hàng thuốc… trong bệnh viện. Đây đều là những địa điểm có lượng người qua lại cực kỳ cao. Vì vậy, hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp sẽ được gia tăng một cách cực kỳ đáng kể.

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Biển hộp đèn được lắp đặt bên ngoài cửa hàng tiện lợi trong bệnh viện

Thứ ba, doanh nghiệp cần cân nhắc và phân bổ ngân sách sao cho hợp lý trước khi triển khai quảng cáo. Việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được các rủi ro không đáng có như bội chi ngân sách, đồng thời không gây ảnh hưởng tới tiến trình triển khai cùng hiệu quả truyền thông trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Cuối cùng, để có thể triển khai chiến dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn hợp tác cùng một đơn vị quảng cáo uy tín, có tên tuổi, giàu kinh nghiệm trên thị trường. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ, tư vấn những giải pháp quảng cáo hiệu quả, tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo tại bệnh viện trên toàn quốc của Unique

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện. Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng bất khi nào doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo tại bệnh viện trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng triển khai nên những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp có thể phủ sóng thương hiệu và tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555