Kích thước: 8m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 24(m)
Vị trí: Cửa Đông chợ Bến Thành, quận 1
Giá tham khảo: 408,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn tại cửa đông chợ bến thành, hồ chí minh
Mô tả vị trí

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, quảng cáo biển hộp đèn tại Cửa Đông chợ Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn với đông đảo người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành.

1. Thông tin về quảng cáo biển hộp đèn tại Cửa Đông chợ Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh 

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về biển quảng cáo hộp đèn tại khu vực chợ Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh có thể tham khảo các thông tin dưới đây để lựa chọn được hình thức truyền thông phù hợp nhất cho hình ảnh thương hiệu của mình.

– Vị trí: Cửa Đông chợ Bến Thành, đường Phan Bội Châu giao với Lê Thánh Tôn, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kích thước: 8m (chiều ngang) x 3m (chiều cao) = 24m2

– Kết cấu: Biển khung nhôm, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn LED được lắp đặt bên trong biển.

– Báo giá: 408.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn tại cửa đông chợ bến thành, hồ chí minh

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn tại chợ Bến Thành khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Lưu ý: Báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đối tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp cần phải thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để phân bổ nguồn ngân sách cũng như lựa chọn đơn vị đối tác phù hợp.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại Cửa Đông chợ Bến Thành, quận 1

Chợ Bến Thành, quận 1 được đánh giá là một trong những khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Biển hộp đèn được lắp đặt ngay mặt tiền Cửa Đông của chợ nằm trên đường Phan Bội Châu, giao cắt với đường Lê Thánh Tôn nên có thể tiếp cận được với số lượng người xem cực kì nhiều. Người tham gia giao thông từ nhiều phương hướng cũng quan sát được hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng.

quảng cáo biển hộp đèn tại cửa đông chợ bến thành, hồ chí minh

Biển hộp đèn khi nhìn từ khoảng cách gần. Nguồn ảnh: Unique

Một lợi thế cũng là đặc điểm cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn chính là hệ thống đèn LED được lắp đặt ở bên trong khung sắt, ban ngày giống như biển bảng thông thường còn ban đêm thì đèn sẽ bật sáng, giúp hình ảnh maquette trở nên cực kì nổi bật. Bất kể ai đi qua tuyến đường này đều sẽ bị thu hút sự chú ý cũng như có ấn tượng sâu đậm hơn nhiều.

Quảng cáo biển hộp đèn tại chợ Bến Thành sẽ phù hợp với những doanh nghiệp thuộc ngành hàng FMCG, điện tử – điện lạnh, ứng dụng thương mại… Bởi ngoài những người tham gia giao thông thì phần lớn người dân địa phương, khách du lịch tới tham quan, mua sắm cũng như tiểu thương buôn bán hàng hóa cũng sẽ có rất nhiều dịp quan sát biển hộp đèn.

quảng cáo biển hộp đèn tại cửa đông chợ bến thành, hồ chí minh

Biển hộp đèn khi nhìn từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài việc giúp cho doanh nghiệp ngày càng phủ sóng thương hiệu tới người tiêu dùng, tăng doanh thu bán hàng hiệu quả thì quảng cáo biển hộp đèn tại khu vực Cửa Đông chợ Bến Thành, quận 1 còn mang tới cho doanh nghiệp những cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn. Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ cũng như cùng đồng hành trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

>> Tham khảo một số vị trí biển hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại chợ Bến Thành, Hồ Chí Minh 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh để làm đối tác cùng đồng hành trong chiến dịch truyền thông của mình thì Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời, tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Cho tới nay, Unique đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn ở trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên update thông tin về các hình thức cũng như vị trí mới nhất để giúp doanh nghiệp có thêm đa dạng sự lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 

Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí