Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn siêu thị
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức truyền thông hiệu quả, nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng tại các siêu thị, trung tâm thương mại thì quảng cáo biển hộp đèn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình thực thi chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại trên phạm vi cả nước.

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại 

Quảng cáo biển hộp đèn tại các siêu thị, TTTM là một hình thức truyền thông đã xuất hiện được một thời gian dài và đang ngày một phát triển hơn nữa, được các nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Trước đó, biển hộp đèn đã được triển khai rất nhiều ở các địa điểm như sân bay, nhà ga, nhà hàng, dải phân cách… và cho đến nay, hình thức này đang ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình cho các chiến dịch truyền thông của nhãn hàng tại các siêu thị lớn. Có thể liệt kê ra một số siêu thị, trung tâm thương mại lớn có triển khai biển hộp đèn như Lotte Mart, Vincom, Big C, Co.op Mart, Aeon Mall…

Biển hộp đèn thường được triển khai dưới những dạng chính như sau:

– Dạng khối trụ: Có kích thước khá lớn, hình dáng giống như một khối hình hộp chữ nhật nên có thể sử dụng tối đa cả bốn mặt để quảng cáo, hướng tới người xem từ đa dạng góc độ khác nhau. Loại biển hộp đèn này thường được lắp đặt ở ngay giữa sảnh hoặc khu vực lối đi bên trong siêu thị.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Biển hộp đèn quảng cáo trong siêu thị điện máy. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

– Dạng biển gắn tường: Đây là loại biển hộp đèn thông dụng, thường gặp nhất và cũng dễ triển khai nhất, được gắn chắc chắn lên tường và chỉ tập trung quảng cáo duy nhất một mặt hướng ra ngoài. Tùy vào vị trí lắp đặt mà loại biển này có nhiều kích thước khác nhau, có thể nằm đơn lẻ hoặc tập trung lại một khu vực.

Nhìn chung, quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại cũng giống như khi triển khai tại các địa điểm khác, bao gồm phần khung bằng kim loại không gỉ, bên trong lắp đặt một hệ thống đèn công suất cao để chiếu sáng, làm nổi bật nội dung quảng cáo in trên bạt hiflex hoặc bạt backlit đang bao phủ ở phía ngoài.

>> Xem thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì với những lợi thế nổi bật

2. Triển khai quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại sẽ có những lợi thế gì?

Có thể kể đến những ưu điểm truyền thông mà hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại đang sở hữu như sau:

Biển hộp đèn lắp đặt tại các vị trí đắc địa, dễ dàng thu hút sự chú ý của người qua lại: Mỗi ngày, có hàng nghìn người ra vào siêu thị, họ đến để tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí, nhất là vào những khoảng thời gian cận lễ tết thì con số này còn tăng lên rất nhiều. Biển hộp đèn thường xuất hiện tại những vị trí rất dễ nhìn như ngay tại sảnh, khu vực lối đi hoặc gắn ở trên tường… nên bất cứ ai đi ngang qua hoặc từ nhiều góc độ khác nhau đều có thể quan sát ít nhất là một lần.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Biển hộp đèn được đặt sát nhau theo hàng ngang trên tường. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Biển hộp đèn được sản xuất từ những vật liệu có chất lượng cao, giúp duy trì trạng thái tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Phần khung kim loại chắc chắn cùng với lớp mica bao bọc bên ngoài sẽ bảo vệ maquette khi được in trên bạt hiflex hoặc bạt backlit, không bị ảnh hưởng từ những tác nhân ở bên ngoài. Hệ thống đèn chiếu sáng liên tục không ngừng nghỉ trong suốt thời gian hoạt động giúp cho hình ảnh quảng cáo thương hiệu trở nên thật nổi bật trong mắt người nhìn.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Biển hộp đèn dạng khối trụ được đặt ngay tại khu vực lối đi. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chi phí thực hiện chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn siêu thị, trung tâm thương mại phù hợp với nguồn ngân sách mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra. Có thể triển khai tại nhiều siêu thị/TTTM cùng lúc để tăng mật độ phủ sóng cho thương hiệu.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường

3. Những điểm cần lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại 

Mỗi chiến dịch quảng cáo đều cần có những đặc điểm cần phải lưu ý trước và trong quá trình triển khai để đạt được kết quả tốt nhất. Vậy khi book quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị thì doanh nghiệp nên chú ý tới những điểm quan trọng nào? Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chi tiết dưới đây:

– Nên lựa chọn những siêu thị lớn để quảng cáo biển hộp đèn, bởi dĩ nhiên rồi, càng là siêu thị lớn thì càng có đông đảo người tiêu dùng biết tới và đến mua sắm mỗi ngày, đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người quan sát được hình ảnh quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Có thể tham khảo một số siêu thị/TTTM lớn của nước ta hiện nay như Vinmart, Lotte, Big C, Co.op Mart… đều là những địa điểm vô cùng lí tưởng.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Biển hộp đèn bên cạnh thang bộ trong siêu thị

– Biển hộp đèn càng ở những vị trí đắc địa thì càng tốt bởi không nhãn hàng nào lại muốn hình ảnh thương hiệu nằm ở những nơi quá khuất hoặc quá ít người qua lại cả, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của chiến dịch.

– Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo bởi họ đã từng có kinh nghiệm thực thi nhiều dự án, giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tiến hành thuận lợi.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại hiệu quả với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trong đó có quảng cáo biển hộp đèn trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn tự tin sẽ trở thành một đối tác hàng đầu, cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch dịch vụ quảng cáo tại siêu thị. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí