Kích thước: 2,5m (chiều ngang) x 1,8m (chiều cao) = 4,5(m)
Vị trí: Đại lộ Thăng Long
Giá tham khảo: 50,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển hộp đèn trên đại lộ Thăng Long, Hà Nội
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển hộp đèn trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội được đánh giá là một giải pháp truyền thông rất hiệu quả, giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu ngày một phủ sóng rộng rãi.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về quảng cáo biển hộp đèn trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin về vị trí quảng cáo biển hộp đèn trên Đại lộ Thăng Long hiện đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ các nhãn hàng cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình:

– Vị trí: Dọc Đại lộ Thăng Long, Hà Nội (nằm ngay đầu ngã tư giao với Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng)

– Số lượng: 37 biển

– Kích thước: 2,5m (chiều ngang) x 1,8m (chiều cao) = 4,5m2

– Kết cấu: Biển khung thép, căng bạt xuyên sáng

– Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn tuýp/biển.

– Báo giá: 50.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

quảng cáo biển hộp đèn trên đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Vị trí dàn biển quảng cáo hộp đèn khi nhìn từ trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Với những thông tin trên, hi vọng rằng doanh nghiệp sẽ có sự cân nhắc cũng như lựa chọn thật hợp lí cho dự án truyền thông thương hiệu của mình, đạt được mục tiêu ngày càng mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đổi tùy theo thời điểm nhất định, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật bảng giá thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo biển hộp đèn trên đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Biển hộp đèn nằm giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Lợi thế truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội 

Nằm dọc trên dải phân cách của Đại lộ Thăng Long, gần với ngã tư giao cắt giữa các tuyến đường Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, có thể thấy hệ thống biển quảng cáo hộp đèn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Trung bình một ngày có hàng trăm nghìn lượt người lưu thông qua khu vực này, vì vậy hình ảnh maquette sẽ đón được hướng nhìn của các phương tiện giao thông từ rất nhiều phương hướng khác nhau.

quảng cáo biển hộp đèn trên đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Maquette quảng cáo được thiết kế vô cùng nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Với số lượng lên tới 37 biển sẽ giúp doanh nghiệp tạo được hiệu ứng vô cùng ấn tượng cũng như dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường, tạo sự đồng nhất và tăng cường độ nhận diện thương hiệu. Kích thước biển hộp đèn khá lớn, được lắp đặt hệ thống đèn và căng bạt xuyên sáng nên trong quá trình in biển hiệu sẽ giúp người xem quan sát nội dung được dễ dàng.

Phần lớn các phương tiện giao thông di chuyển qua khu vực Đại lộ Thăng Long là ô tô, container, xe máy… nên quảng cáo biển hộp đèn sẽ phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau như FMCG, điện tử – điện lạnh, bảo hiểm, ngân hàng, phụ tùng ô tô, xăng dầu, bất động sản… Vì xe cộ đi với tốc độ khá nhanh nên doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình thiết kế maquette chỉ nên đưa vào những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm và nhãn hàng.

quảng cáo biển hộp đèn trên đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Biển hộp đèn có thể quan sát được từ nhiều phương hướng khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể cân đối để book số lượng biển sao cho phù hợp với mục đích truyền thông thương hiệu. Ngoài ra, doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo một số vị trí biển hộp đèn đắc địa nhất hiện nay

3. Book ngay quảng cáo biển hộp đèn trên Đại lộ Thăng Long với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chất lượng hàng đầu, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất trên thị trường!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí