Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo biển thả trần sân bay
Mô tả vị trí

Quảng cáo biển thả trần là một trong những hình thức rất dễ bắt gặp tại các sân bay lớn hiện nay và sở hữu rất nhiều lợi thế nổi trội. Loại hình này luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ khi có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tại sân bay.

1. Giới thiệu về quảng cáo biển thả trần trong sân bay

Khi di chuyển ở bên trong các sân bay, ta thường quan sát thấy những tấm biển quảng cáo được treo thả trên một độ cao nhất định từ trần nhà xuống. Đây chính là một trong những hình thức hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các doanh nghiệp trên thị trường vì vừa có thể triển khai tại nhiều vị trí, lại giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với người xem từ nhiều góc độ khác nhau.

quảng cáo biển thả trần sân bay

Quảng cáo biển thả trần xuất hiện rất nhiều tại các sân bay. Nguồn ảnh: Internet. 

Biển thả trần trong sân bay có cấu tạo gồm một hệ thống móc và dây kéo gắn cố định trên trần nhà để treo biển, phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về độ cao phù hợp với tầm mắt cũng như không gây nguy hiểm cho hành khách đi ở bên dưới. Bạt Hiflex sẽ in nội dung maquette lên cả hai mặt biển và bao phủ bên ngoài khung kim loại, thường có hình chữ nhật nằm ngang để tiện cho quá trình quan sát, bên trong có lắp đèn để chiếu sáng.

quảng cáo biển thả trần sân bay

Ngân hàng Eximbank quảng cáo trên biển thả trần tại sân bay. Nguồn ảnh: Internet.

Thông thường, doanh nghiệp muốn triển khai quảng cáo biển thả trần tại sân bay thì sẽ book hàng loạt theo một dàn biển để đảm bảo mức độ phủ sóng cho thương hiệu cũng như không phải cạnh tranh với các đối thủ khác. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp đang hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp như bất động sản, trang sức, thời trang, ngân hàng…

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay với các vị trí đắc địa và hiệu quả

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo biển thả trần tại sân bay

Cũng giống như các hình thức quảng cáo tại sân bay khác, biển thả trần sở hữu tất cả các lợi thế nổi trội, đáp ứng mọi điều kiện để thực thi một chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp. Với vị trí vô cùng đắc địa (được lắp đặt ngay trong khu vực sảnh lớn) cùng với hai mặt maquette, quảng cáo biển thả trần có thể đón được hướng nhìn từ đa dạng góc độ khác nhau, cho dù khách hàng đang đi ở bên dưới hoặc ở trên thang cuốn, trên các tầng nhà đều có thể quan sát được.

quảng cáo biển thả trần sân bay

Nên book toàn bộ hệ thống biển thả trần trong sân bay. Nguồn ảnh: Internet. 

Sân bay là khu vực mở cửa 24/24h để phục vụ hành khách đi máy bay hoặc đến đưa tiễn gia đình, người thân, chính vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được với số lượng người xem không thể thống kê nổi trong suốt một khoảng thời gian dài. Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ doanh nghiệp vào sâu trong trí nhớ và có độ tin tưởng nhất định bởi phần lớn những nhãn hàng book các hình thức quảng cáo tại sân bay đều có quy mô rất lớn.

quảng cáo biển thả trần sân bay

Maquette không cần quá cầu kỳ để giúp thương hiệu trở nên nổi bật nhất. Nguồn ảnh: Internet. 

Do diện tích của biển có giới hạn nhất định và biển cũng ở khoảng cách khá xa với tầm mắt nên doanh nghiệp hãy ưu tiên đưa vào những nội dung quảng cáo quan trọng với kích thước lớn nhất có thể, ví dụ như tên của thương hiệu, logo, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ… Lựa chọn sử dụng tông màu chủ đạo để làm nổi bật font chữ, hình ảnh và cũng sẽ giúp người xem dễ nhận ra doanh nghiệp của bạn hơn.

quảng cáo biển thả trần sân bay

Người xem chỉ cần hơi hướng mắt lên là đã có thể quan sát thấy biển quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet.

Đối với hình thức quảng cáo biển thả trần sân bay, doanh nghiệp sẽ thường phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên và có chi phí khá đắt đỏ, chính vì vậy doanh nghiệp hãy cân nhắc nguồn ngân sách trước khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm:

Quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

3. Book ngay quảng cáo biển thả trần tại sân bay với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo đa dạng ở các sân bay lớn trên toàn quốc như Nội Bài, Tân Sơn Nhất… với chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp hàng đầu. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, làm việc với ban quản lý sân bay, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công và bảo hành chất lượng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo tại sân bay mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí