Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • sự kiện activation của K+
Mô tả vị trí

Một hình thức truyền thông đang được khá nhiều thương hiệu lựa chọn bởi nó có thể tác động ngay tức thì tới số đông người một cách hiệu quả, đó chính là quảng cáo booth activation.

1. Quảng cáo Booth Activation là gì?

Booth activation là một dạng hoạt động marketing thương hiệu thường được tổ chức ở ngoài trời tại một vị trí cố định có đông người qua lại, ví dụ như công viên, phố đi bộ, trung tâm thương mại… để PR, quảng cáo cho sự kiện của thương hiệu nào đó (kỉ niệm sinh nhật, ra mắt sản phẩm mới, các dịp lễ quan trọng…). Nó khác với tổ chức event ở chỗ thời gian triển khai được kéo dài hơn đến vài ngày, còn event thông thường chỉ được diễn ra trong một ngày.

sự kiện activation của K+

Một sự kiện quảng cáo booth activation

Một chiến dịch quảng cáo booth activation tùy thuộc vào nguồn ngân sách, vị trí, nội dung triển khai cũng như óc sáng tạo nên nó không bị bó buộc trong một khuôn khổ nào cả nhưng sẽ có các bộ phận chính như: background, standee, sampling, quầy trưng bày sản phẩm, đội ngũ PG, PB, mascot… Hoành tráng hơn thì doanh nghiệp có thể thuê cả MC, dancer, mời người nổi tiếng… đến tham dự để tăng cao mức độ lan truyền cho chiến dịch.

Có 3 mục đích chính để triển khai một chiến dịch quảng cáo booth activation đó là:

+ Nhằm thu hút đông đảo khách hàng tụ họp vào khu vực của doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu

+ Tiến hành quá trình mua bán hàng hóa khuyến mại, tặng sản phẩm dùng thử… với khách hàng.

+ Giới thiệu hàng hóa mới đến tay khách hàng sớm nhất, để họ có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm mới của doanh nghiệp.

2. Những điểm mạnh về truyền thông thương hiệu của hình thức quảng cáo booth activation

Quảng cáo booth activation cũng giống như quảng cáo roadshow, event…, đó là nó có thể đem lại những hiệu ứng truyền thông ngay tức khắc, thu hút đông đảo người tiêu dùng chú ý đến. Tuy nhiên, sự kiện activation có thời gian triển khai dài hơn event khi mà nó có thể triển khai trong thời gian vài ngày nên số lượng người biết đến và tiếp cận với chương trình.

quảng cáo booth activation

Sự kiện activation ra mắt Vinmart Scan & Go có đội ngũ PG hướng dẫn cho người dân

Trong quá trình thực hiện chiến dịch, doanh nghiệp và agency có thể sáng tạo sao cho toàn sự kiện sẽ gây được tiếng vang lớn nhất cũng như thu hút được đông đảo người đến tham dự, ngoài việc quan sát thì họ còn có thể tham gia trực tiếp các hoạt động tương tác với người nổi tiếng, chơi trò chơi, sử dụng thử sản phẩm… dưới sự hướng dẫn của đội ngũ PG và PB để hiểu thêm về thương hiệu.

Không dừng lại ở đó, sự kiện cũng sẽ được truyền thông trước, trong và sau trên các phương tiện thông tin đại chúng, giúp nhiều người biết đến hơn.

Khởi động ngoại hạng Anh với sự kiện của K+

Sự kiện diễn ra vào buổi tối thu hút rất nhiều người đến xem

Có thể tham khảo một số sự kiện quảng cáo booth activation đã diễn ra thành công như sự kiện ra mắt Vinmart Scan & Go hoặc 2 sự kiện của K+ mang tên “Con mắt Tiên tri” nhân dịp Tết Kỷ Hợi và “Khởi động mùa giải Ngoại Hạng Anh” vừa rồi, được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm. Các sự kiện được diễn ra vào dịp cuối tuần, cũng là khoảng thời gian người dân ra ngoài đường đông nhất, vì vậy sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của số lượng lớn khán giả.

3. Cần lưu ý những điểm gì khi triển khai một chiến dịch quảng cáo booth activation?

Để tổ chức một chiến dịch quảng cáo booth activation thành công thì cần có quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể và chu đáo, cụ thể là:

– Xác định địa điểm tổ chức: Cần tìm kiếm địa điểm ở trung tâm có không gian rộng, thoáng có sức chứa nhiều người, cho phép làm chương trình trong vài ngày như công viên, khu trung tâm thương mại… Đặc biệt các khu vực này cần phải có đông người qua lại thì mới có thể thu hút được đông đảo người xem tại thời điểm tổ chức.

sự kiện activation của K+

Chương trình ca nhạc với ban nhạc sống diễn ra vào buổi tối

– Xin giấy phép đầy đủ trước khi tiến hành chiến dịch.

– Lên kế hoạch chuẩn bị kĩ càng: Các khâu tổ chức cần được lên timeline rõ ràng, phân công cụ thể nhiệm vụ, sản xuất vật phẩm quảng cáo đầy đủ.

– Nhân sự: Cần có người quản lí điều phối sự kiện, bao quát đội ngũ PG, PB và các nhân sự khác trong suốt quá trình tổ chức. PG, PB sẽ tư vấn, tương tác với người xem qua các hoạt động của chương trình để giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm.

sự kiện activation của K+

Các công đoạn tổ chức cần được chuẩn bị kĩ càng

– Hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường: Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo booth activation cho các thương hiệu lớn nhỏ đạt hiệu quả cao, chúng tôi đã từng triển khai các chiến dịch lớn cho Vinmart, K+ thành công rực rỡ.

– Cân đối nguồn ngân sách quảng cáo phù hợp để khi tiến hành chiến dịch không bị bội chi.

4. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị chuyên tổ chức các chiến dịch quảng cáo booth activation hiệu quả trên thị trường

Không khó để nhận ra được loại hình quảng cáo booth activation có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như thế nào khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn nó để tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên về thực thi các chiến dịch quảng cáo trên phạm vi cả nước. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch cho các nhãn hàng lớn như K+, Vinmart…, vì vậy quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Unique.

Người Unique luôn cam kết mang tới những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555