Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Khi đến bệnh viện, chúng ta thường bắt gặp những booth quảng cáo trưng bày các poster, sản phẩm được phép trải nghiệm thử cùng 1 – 2 PG mời chào khách hàng hoặc các trụ sạc điện thoại miễn phí phát quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện – một hình thức quảng cáo vô cùng độc đáo và ấn tượng, thu hút rất nhiều sự chú ý của rất nhiều người có mặt tại đây.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Booth thông tin quảng cáo là gì?

Booth thông tin quảng cáo là một không gian thu nhỏ dành cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng. Hình thức quảng cáo booth thông tin thường được triển khai cho các chương trình khuyến mãi sản phẩm hoặc các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp. Với sự nổi bật và ấn tượng của hình thức này, chắc chắn hình ảnh về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được lan toả một cách mạnh mẽ.

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn

Tại các booth quảng cáo, mọi người có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, poster được bày trên các quầy hàng quảng cáo một cách bắt mắt và thu hút. Và ngoài ra, booth thông tin còn có một hình thức nữa đó là trụ sạc điện thoại miễn phí. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp có thể phát quảng cáo dưới dạng TVC, qua đó khiến những người sạc điện thoại gần đó sẽ tiếp cận được hầu hết mọi thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo tại bệnh viện trên toàn quốc

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện thường khá lớn và nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, đồng thời lại có ngay PG đứng cạnh làm nhiệm vụ mời chào khách hàng nên bất kỳ ai đi ngang qua đây cũng không thể bỏ qua quầy quảng cáo của doanh nghiệp. Bởi vậy, hình ảnh và thông điệp của sản phẩm, thương hiệu sẽ nhanh chóng lọt vào trong tầm mắt của người tiêu dùng.

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi thiết kế độc đáo của booth quảng cáo

Khi khách hàng đến tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tại booth, họ có thể ngay lập tức hỏi bất cứ điều gì về nguồn gốc xuất xứ, tính năng, công dụng của sản phẩm,… để PG có thể giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Điều này giúp người tiêu dùng hiểu thêm về sản phẩm cũng như không bị bối rối trước một thị trường thông tin nhiễu loạn từ các sản phẩm cùng loại của nhiều hãng khác nhau. Qua đó, khách hàng có thể thẩm định được rõ ràng chất lượng sản phẩm thông qua những thông tin mà PG cung cấp ở quầy quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện.

Đối với hình thức quảng cáo trên trụ sạc điện thoại thì hình ảnh của chiến dịch sẽ được xuất hiện trên bề mặt trước của trụ sạc với định dạng clip TVC có độ dài từ 15 – 30s (trước đây trên trụ sạc có triển khai dán decal những nay đã thay thế bằng màn hình Lcd phát TVC để đạt hiệu quả cao hơn). Các clip quảng cáo sẽ được phát xen kẽ nhau, khiến những người đang ở gần khu vực trụ sạc hoặc đang sạc điện thoại tiếp cận một cách gần gũi và tự nhiên nhất.

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

Booth sạc điện thoại đang trở thành một vật được sử dụng ngày càng nhiều 

Bệnh viện là địa điểm khá đặc thù, khi mà hầu hết mọi người đến đây với các mục đích cá nhân như để thăm nom, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân mình hoặc người thân trong gia đình. Vì vậy, khi các doanh nghiệp có sản phẩm thuộc danh mục thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, mẹ và bé… triển khai quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện thì chắc chắn lượng khách hàng mục tiêu tiếp nhận được thông tin quảng cáo là cực kỳ lớn. Nhờ vậy, hiệu quả truyền thông của chiến dịch sẽ tăng lên một cách vô cùng đáng kể, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan toả cực kỳ mạnh mẽ.

Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

Đối với các sản phẩm mẹ và bé thì đặt booth quảng cáo tại bệnh viện là sự lựa chọn vô cùng hợp lý

Chi phí quảng cáo bằng booth thông tin tại bệnh viện là vô cùng hợp lý, đồng thời hiệu quả đạt được của chiến dịch lại cực kỳ cao, lên tới hàng trăm hàng nghìn lượt tiếp cận mỗi ngày. Vì vậy, doanh nghiệp có thể cân đối ngân sách quảng cáo sao cho thật hợp lý để chiến dịch được diễn ra với hiệu quả cao nhất.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo tại nhà thuốc mà Unique đang cung cấp

3. Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện, nhà thuốc với quy mô toàn quốc, trong đó có quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cùng nhiều đơn vị lớn.

Nếu doanh nghiệp đang quan tâm đến hình thức quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ a – z.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555