Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy
Mô tả vị trí

Dán quảng cáo trên cửa thang máy là hình thức truyền thông hiệu quả khi thể hiện hình ảnh, thông điệp của sản phẩm/dịch vụ vô cùng sinh động, ấn tượng, đồng thời giúp nhãn hàng tiếp cận người xem ở cự li gần gũi và để lại tác động mạnh mẽ trong tâm trí.

Nắm bắt được tầm quan trọng của thang máy trong cuộc sống hiện nay, một loại hình truyền thông vô cùng độc đáo đã ra đời, đó chính là quảng cáo dán thang máy. Nhãn hàng có thể triển khai dán quảng cáo cửa thang máy tại các địa điểm như tòa nhà chung cư, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay, nhà ga… với lưu lượng người ghé thăm và xem quảng cáo vô cùng đông đúc.

Unique OOH cung cấp dịch vụ dán quảng cáo cửa thang máy trên toàn quốc với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

1. Dán quảng cáo cửa thang máy là gì?

Hiện nay, tại các Building cao tầng và các địa điểm công cộng như khu chung cư, toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà ga, trường học… thì thang máy là phương tiện không thể thiếu trong việc giúp con người di chuyển giữa các tầng nhà một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách đáng kể. Nếu như bạn đi thang bộ nhiều tầng nhà vừa lâu lại vừa mệt thì chỉ cần đi thang máy một chút thôi là đã có thể đến được nơi mình mong muốn.

Tùy công suất, diện tích và loại hình lắp đặt mà mỗi thang máy sẽ vận chuyển được số lượng người khác nhau, ít nhất thì khoảng 10 người còn nhiều nhất cũng phải gần 20 người hoặc hơn. Và ở các khu vực có lưu lượng người ghé thăm đông đúc thì hầu như thang máy luôn không thiếu người sử dụng.

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo dán thang máy tiếp cận lượng người xem vô cùng đông đảo

Với lưu lượng người ghé thăm đông đúc và dành nhiều thời gian chờ đợi, di chuyển bằng thang máy,  hình thức dán quảng cáo trên cửa thang máy đã ra đời và nhanh chóng được nhiều nhãn hàng ưu chuộng triển khai nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Triển khai quảng cáo dán cửa thang máy, doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận khách hàng và người xem ở cự ly gần, nâng cao trải nghiệm của người xem đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn truyền thông.

Chiến dịch quảng cáo dán thang máy của Lalamove

Ứng dụng giao hàng Lalamove dán quảng cáo trên cửa thang máy (Dự án do Unique OOH triển khai)

>> Tham khảo thêm quảng cáo thang máy là gì với các hình thức ấn tượng

2. Cách thức triển khai quảng cáo dán thang máy

Ngay từ cái tên, ta đã có thể hình dung ra hình thức quảng cáo dán thang máy tòa nhà được triển khai ở vị trí nào. Thông thường ta phải chờ thang máy khoảng một vài phút để sử dụng, vì vậy mà trong khoảng thời gian đó tầm mắt sẽ tiếp xúc nhiều nhất với hai cánh cửa thang máy. Ấn phẩm quảng cáo (Maquette) sẽ được dán kín lên vị trí này để thu hút sự chú ý của người đang có nhu cầu sử dụng và cả những người đi qua khu vực có thang máy đều dễ dàng quan sát được.

Ngoài ra thì ấn phẩm quảng cáo còn được dán lên cánh cửa từ bên trong để những người bước vào thang máy vẫn nhìn thấy quảng cáo trong suốt thời gian di chuyển.

Tinder “gây sốt” giới trẻ với chiến dịch OOH thú vị nhân mùa tựu trường

Tinder dán quảng cáo lên cửa thang máy ở cả mặt bên trong lẫn bên ngoài

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal dính rất chắc, khó bong và không thấm nước để đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Đơn vị triển khai sẽ có trách nhiệm kiểm tra và bảo hành nếu như nó có gặp vấn đề.

quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo trên cửa thang máy giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp

Với diện tích khá lớn đó là trọn vẹn 2 cánh cửa thang máy, doanh nghiệp có thể thỏa sức thiết kế sao cho hình ảnh quảng cáo thương hiệu thật ấn tượng, độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Có thể thiết kế mỗi bên cửa một nội dung khác nhau để thể hiện được nhiều thông tin/hình ảnh hoặc là hai bên cửa ghép lại thành một thể thống nhất cũng rất độc đáo. Điều này giúp quảng cáo dán cửa thang máy trở thành tâm điểm ánh nhìn đối với tất cả mọi người có mặt tại nơi đây.

quảng cáo trên cửa thang máy

Grabbike dán quảng cáo trên cánh cửa thang máy

3. Ưu điểm của hình thức dán quảng cáo cửa thang máy

3.1. Tiếp cận 100% người xem, quan sát quảng cáo ở cự ly gần gũi

Như đã nói ở trên, đối tượng khách hàng mục tiêu mà các thương hiệu nhắm đến khi lựa chọn hình thức quảng cáo dán thang máy đó chính là những người đang có nhu cầu di chuyển bằng thang máy (đứng chờ trước cửa) và cả những người đi qua các khu vực này đều có thể quan sát được.

Khoảng thời gian chờ thang máy thường kéo dài không quá lâu nên người ta sẽ ít bị phân tán sự chú ý ra hướng khác, mà thay vào đó là tập trung để nhìn xem đã đến lượt mình hay chưa. Vì vậy, họ sẽ đứng sát gần và đứng đủ lâu để quan sát hết nội dung maquette quảng cáo dán cửa thang máy. Đây cũng là một cách để giải trí khá hữu hiệu, giúp người xem không bị nhàm chán khi phải chờ đợi lâu, điều đó giúp cho việc xem quảng cáo trở nên hấp dẫn họ hơn.

báo giá quảng cáo thang máy

Tiger bia dán quảng cáo lên cánh cửa thang máy để quảng bá thương hiệu nhân dịp Tết

3.2. Quảng cáo dán bên trong thang máy đặc biệt phát huy hiệu quả

Gần như 99% những người bước vào thang máy và di chuyển bằng thang máy đều nhìn ra phía cửa, do đó khi dán quảng cáo trên cửa thang máy ở phía trong sẽ đặc biệt phát huy hiệu quả trong việc tiếp cận người xem.

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Đa số mọi người đều nhìn ra phía cửa thang máy, do đó quảng cáo đặc biệt phát huy hiệu quả

3.3. Hiển thị duy nhất thương hiệu, dễ dàng chiếm trọn sự chú ý

Bên cạnh quảng cáo LCD Frame thì các nhãn hàng cực kỳ ưa chuộng hình thức dán quảng cáo lên cửa thang máy. Nếu phát quảng cáo trên màn hình, ấn phẩm của nhãn hàng sẽ phải chia sẻ với các thương hiệu khác do hình thức triển khai là các spot xen kẽ nhau, còn quảng cáo dán cửa thang máy thì chỉ hiển thị duy nhất một mình thương hiệu nên sẽ dễ dàng chiếm trọn sự chú ý của người xem, thậm chí còn xem đi xem lại nhiều lần trong suốt thời gian chờ đợi thang máy đến hay trong lúc thang máy di chuyển.

Kremil quảng cáo trên màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên

Có thể triển khai kết hợp giữa quảng cáo dán cửa thang máy và phát TVC lên màn hình để gia tăng hiệu quả truyền thông.

3.4. Quảng cáo dán cửa thang máy triển khai trên toàn quốc với đa địa điểm

Như đã nói ở trên thì thang máy tại các tòa Building hiện nay vô cùng phổ biến, do đó hình thức quảng cáo dán thang máy cũng có thể được triển khai rộng khắp trên 63 tình thành toàn quốc, nhưng trong đó được ưa chuộng nhiều hơn chính là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh….

Địa điểm triển khai quảng cáo dán thang máy vô cùng đa dạng, bất kỳ nơi nào cũng có thể triên khai: Tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga…

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo dán cửa thang máy tại bệnh viện

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo dán cửa thang máy tại tòa chung cư

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo dán cửa thang máy tại trung tâm thương mại

3.5. Chi phí dán quảng cáo thang máy linh hoạt với nhiều ngân sách triển khai

Báo giá quảng cáo dán thang máy cũng còn tùy thuộc vào vị trí tòa nhà mà nó được triển khai nhưng cũng sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều. Hình thức này có lợi điểm đó là nó phù hợp với ngân sách của hầu hết các doanh nghiệp, càng làm với số lượng lớn thì sẽ càng tiếp xúc được với đông đảo người xem hơn.

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Chi phí triển khai quảng cáo dán thang máy vô cùng linh hoạt

>> Tham khảo báo giá quảng cáo thang máy mới nhất của Unique OOH

4. Báo giá dán quảng cáo thang máy tham khảo

Sở thông tin của kênh dán quảng cáo thang máy trên toàn quốc, Unique OOH cung cấp báo giá triển khai với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Báo giá dán quảng cáo thang máy tại các tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, địa điểm công cộng tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh dao động khoảng từ 7,000,000 – 9,000,000 VNĐ/thang máy/tuần (áp dụng cho dán bên ngoài hoặc bên trong cửa thang máy).

Đặc biệt khi booking quảng cáo tối thiểu từ 10 vị trí trở lên, nhãn hàng được hưởng ưu đãi tặng thời lượng quảng cáo mua 1 tặng 2, tức là chỉ với 7,000,000 – 9,000,000VNĐ, nhãn hàng sẽ có 3 tuần hiển thị quảng cáo trên cửa thang máy và được hưởng thêm mức chiết khấu hấp dẫn.

Báo giá dán quảng cáo thang máy tại trung tâm thương mại: 30,000,000 – 50,000,000VNĐ/thang máy/tháng

Báo giá dán quảng cáo thang máy tại trường học, bệnh viện, siêu thị: 10,000,000 – 15,000,000VNĐ/thang máy/tuần

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm VAT, chỉ áp dụng trong thời gian khuyến mãi, và có thể thay đổi tùy vào thời điểm triển khai. Liên hệ Unique OOH để nhận ưu đãi và cập nhật báo giá dán quảng cáo thang máy mới nhất.

Dịch vụ và báo giá dán quảng cáo trên cửa thang máy

Booking quảng cáo dán thang máy với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn từ Unique OOH

5. Dịch vụ dán quảng cáo thang máy của Unique OOH

Quảng cáo dán cửa thang máy là một hình thức truyền thông khá hữu hiệu và đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Unique OOH là đơn vị chuyên tư vấn, thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo trên cửa thang máy cũng như quảng cáo màn hình LCD, Frame thang máy tại những tòa nhà hot nhất hiện đang hoạt động trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai quảng cáo dán thang máy, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cùng đồng hành trong các bước từ A – Z để chiến dịch được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá cạnh tranh trên thị trường!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí