Kích thước: 12m (chiều ngang) x 5m (chiều cao) = 60(m)
Vị trí: Hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại hồ Trúc Bạch, Hà Nội được các doanh nghiệp đánh giá là có rất nhiều lợi thế nổi trội, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn (Lightbox Advertising) trên toàn quốc.

1. Thông tin về quảng cáo biển hộp đèn tại hồ Trúc Bạch, Hà Nội

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản nhất về vị trí biển quảng cáo hộp đèn tại hồ Trúc Bạch, Hà Nội để triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu như sau:

– Vị trí: Hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

– Tầm nhìn: 700m

– Mật độ: 12m (dài) x 5m (Cao) = 60m2

– Hệ thống chiếu sáng: LED chạy quanh chữ LOGO nổi

– Kết cấu: Khung thép, đèn LED hoặc đèn Neon.

Doanh nghiệp cần lưu ý báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường, vì vậy cần cập nhật thường xuyên để có sự cân đối cũng như lựa chọn hợp lí.

>> Tham khảo thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn tại hồ Trúc Bạch, Hà Nội

Hồ Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội nằm trên đường Thanh Niên, lối giữa hai hồ lớn là Hồ Tây ( lớn nhất Hà Nội) và hồ Trúc Bạch có lượng giao thông qua lại cả ngày và tối rất lớn

Đây là vị trí biển quảng cáo hộp đèn thu hút đông đảo người qua lại, cũng là trung tâm giải trí, hóng gió, nghỉ mát nhận được sự quan tâm chú ý rất lớn của doanh nghiệp

Nổi bật trên mặt hồ thoáng, tầm nhìn rất xa, hoan toàn không bị che khuất lại ít cạnh tranh thương hiệu, đặt biển quảng cáo hộp đèn Mica tại đây chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và khả năng nhận diện thương hiệu của hàng ngàn khách hàng tiềm năng

quảng cáo biển hộp đèn tại hồ Trúc Bạch, Hà Nội

Vị trí biển hộp đèn quảng cáo trên bản đồ

Để quá trình triển khai in biển hiệu cũng như tiến hành thi công được diễn ra thuận lợi, doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, từng thực thi nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn.

>>Xem thêm một số vị trí biển hộp đèn (lightbox) để có sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

2. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại Hồ Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội chuyên tư vấn, thực hiện các chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với vị trí đẹp, lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Unique thi công nhanh chóng, cập nhật tiến độ thường xuyên, đảm bảo đúng thời hạn chiến dịch, bảo hành chất lượng của maquette.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí