Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện là một trong những hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu tiềm năng, mang lại hiệu quả cực kỳ lớn cho những doanh nghiệp muốn truyền tải hình ảnh, thông điệp quảng cáo đến với mọi người.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu tổng quan về hình thức quảng cáo Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Ngày nay, bệnh viện là một trong những địa điểm không thể không kể đến mỗi khi mọi người có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Đặc biệt số lượng người đến khám bệnh ở các bệnh viện trên toàn quốc đang ngày một gia tăng, gây nên tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương của Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… Xã hội ngày một phát triển hơn, khiến cho mọi người cũng cần phải có thêm ý thức về việc giữ gìn sức khoẻ bản thân.

Quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện

Quảng cáo Led, Lcd, Frame tại bệnh viện đã không còn quá xa lạ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dân cũng như lượng khách hàng mục tiêu tại các bệnh viện, nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, đồ dùng mẹ và bé,… đã tiếp cận đến khu vực này để triển khai các chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Và một trong những hình thức quảng cáo tại bệnh viện phổ biến hiện này có thể kể đến đó là quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện, hoạt động dưới dạng phát các clip TVC xen kẽ nhau trong ngày, giúp bất kỳ ai lướt qua cũng không thể không để mắt tới.

>> Xem thêm kênh quảng cáo tại bệnh viện tiếp cận khách hàng hiệu quả

2. Đặc điểm của 3 loại hình quảng cáo Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

2.1. Quảng cáo màn hình Led tại bệnh viện

Trong ba loại hình quảng cáo kể trên thì màn hình Led có kích thước lớn và nổi bật nhất, dao động từ vài mét đến vài chục mét. Với hình thức cực kỳ nổi bật, màn hình Led quảng cáo tại bệnh viện thường được đặt ốp vào các mặt tường bên ngoài toà nhà (tiếp cận với người di chuyển ngoài bệnh viện) hoặc đặt ở ngay trung tâm tiền sảnh (lắp đặt trên cao, giúp gia tăng tầm nhìn xa của biển quảng cáo).

quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện

Màn hình Led được lắp đặt ngay cửa vào để ai đi qua cũng có thể nhìn thấy

Lợi thế kích thước lớn của dịch vụ quảng cáo màn hình Led tại bệnh viện cũng như những lợi thế vốn có của quảng cáo Led, Lcd, Frame tại bệnh viện như (hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, màu sắc rực rỡ…) sẽ giúp thu hút tầm nhìn của mọi người khi di chuyển qua khu vực này. Đặc biệt, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ càng thêm hiệu quả nếu như nội dung maquette, TVC quảng cáo thiết thực và hấp dẫn người xem.

2.2. Quảng cáo màn hình Lcd tại bệnh viện

Hình thức quảng cáo màn hình Lcd tại bệnh viện cũng gần tương tự quảng cáo màn hình Led, chỉ khác ở vị trí lắp đặt và kích thước màn hình. Màn hình Lcd có kích thước giống như một chiếc TV thông thường của mỗi gia đình, đặt nằm ngang tại nhiều vị trí khác nhau trong bệnh viện như tiền sảnh, trước cửa phòng khám, sảnh chờ thang máy, khu vực ngồi chờ của bệnh nhân và người nhà… sao cho phù hợp với tầm nhìn của người xem nhất.

Quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Lcd tại bệnh viện thu hút sự chú ý của mọi người

Màn hình Lcd quảng cáo tại bệnh viện sẽ giúp cho người xem được giải trí trong những giây phút phải chờ đợi lượt khám của mình, chờ người nhà khám bệnh… Đồng thời, hình ảnh quảng cáo và thông điệp của doanh nghiệp cũng sẽ được tiếp cận với những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

2.3. Quảng cáo màn hình Frame tại bệnh viện

Khách biệt nhất trong các hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện chính là hình thức quảng cáo màn hình Frame. Đây là một dạng màn hình được đặt theo hướng thẳng đứng với kích thước phổ biến là loại 22 inches (530x350mm) và 19 inches (480x318mm). Tuỳ thuộc vào diện tích không gian của thang máy, hệ thống quảng cáo màn hình Frame sẽ được lắp đặt ít nhất từ 4 màn hình trở lên (tối đa là 4 chiếc đối xứng nhau).

Quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện

Quảng cáo Frame sẽ tiếp cận người xem ở cự li gần nhất

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo màn hình Frame tại bệnh viện sẽ được phát các hình ảnh trong khoảng 12s với số lượng từ 1-2 ảnh thay phiên nhau. Trong không gian kín như thang máy thì quảng cáo màn hình Frame sẽ gần như là phát huy tối đa hiệu quả truyền thông, giúp người xem ghi nhớ được mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Khám phá DOOH (quảng cáo màn hình kỹ thuật số ngoài trời) với những thông tin đầy đủ nhất

3. Hiệu quả của các hình thức quảng cáo Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Với hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu do môi trường bệnh viện là môi trường khá đặc thù, thường chỉ phù hợp với các nhãn hàng đồ dùng mẹ và bé (quảng cáo tại viện Phụ Sản, viện Nhi), nhãn hàng thuốc, thực phẩm chức năng…

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện sẽ giúp thu hút được hầu hết sự chú ý của người xem tại thời điểm đó. Khoảng thời gian khi mọi người vào bệnh viện chờ khám hoặc chờ người thân khám thực sự khá dài, bởi vậy tâm lý họ sẽ sinh ra nhàm chán và muốn tìm kiếm một kênh giải trí tạm thời. Bởi vậy, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của họ khi màn hình sẽ phát xen kẽ nhiều clip, hình ảnh quảng cáo khác nhau, khiến mọi người không thể không để mắt tới.

Quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện mang lại hiệu quả truyền thông cao

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng bởi các màn hình đều được tích hợp công nghệ cao, thuận tiện cho việc trình chiếu, phát clip, hình ảnh và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi.

Chi phí quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện được xem là vô cùng hợp lý dành cho các doanh nghiệp và nhãn hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể đầu tư và triển khai quảng cáo tại nhiều bệnh viện nhằm tăng hiệu quả truyền thông cũng như độ phủ sóng dành cho thương hiệu.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame của Unique OOH

Tạm Kết

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện là một trong những kênh truyền thông đáng giá hàng đầu hiện nay, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp và nhà đầu tư có nhu cầu truyền thông quảng cáo cho các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực y tế, sức khoẻ, mẹ và bé,… Do đó, Unique hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp có thể hiểu hơn về hình thức truyền thông này, qua đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mục đích chiến dịch quảng bá của mình.

Ngoài ra, để có thể mở rộng thêm quy mô truyền thông cho chiến dịch quảng cáo của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo biển bảng; quảng cáo trên phương tiện giao thông; quảng cáo màn hình kỹ thuật số; quảng cáo roadshow… Đây đều là những thế mạnh của Unique Integrated Outdoor Advertising – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo ngoài trời tích hợp tại Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời như vậy, hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá ưu đãi nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí