Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo led lcd frame tại siêu thị
Mô tả vị trí

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame là hình thức rất thường gặp tại các siêu thị hiện nay, nhất là các siêu thị lớn, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày một cách hiệu quả, giúp tăng doanh thu bán hàng lên đáng kể. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame với chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

1. Giới thiệu đôi nét về hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Khi di chuyển trong các siêu thị như Lotte Mart, Vincom, Co.op Mart, Big C… ta thường xuyên bắt gặp những màn hình quảng cáo với nhiều kích cỡ đang phát liên tục các clip, hình ảnh để quảng bá cho nhiều nhãn hàng. Đây chính là một hình thức truyền thông đang rất phổ biến và ngày càng được nhân rộng ra nhiều siêu thị trên toàn quốc.

Màn hình Led, Lcd, Frame sẽ được lắp đặt tại các vị trí thích hợp và rất đắc địa nhằm truyền tải những nội dung, thông điệp từ nhãn hàng đến với người tiêu dùng. Hình thức này có thể sử dụng trong các dịp như quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới, ra mắt chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật…

Ba loại màn hình này có thể phân biệt như sau:

– Màn hình Led: Là loại màn có kích thước khá lớn (có thể dao động từ vài chục tới hàng trăm mét). Thường thì mỗi siêu thị chỉ được lắp đặt 1 màn hình Led ở ngay ngoài mặt tiền của tòa nhà để không bị phân tán sự chú ý. Màn Led sẽ hoạt động trong khoảng thời gian từ 16 – 17 tiếng, phát xen kẽ các clip TVC quảng cáo với độ dài từ 15 – 30s.

quảng cáo led lcd frame tại siêu thị

Màn hình Led cỡ lớn ở bên ngoài Lotte Mart

– Màn hình Lcd: Có kích thước giống như một chiếc tivi bình thường, phổ biến nhất là loại 22 inches, 32 inches, mới đây có thêm loại Lcd chân đứng 55 inches… Màn Lcd có thể được gắn lên tường ở cạnh lối đi, bên ngoài thang máy hoặc treo lên gần trần nhà tùy từng siêu thị. Giống với màn hình Led, màn hình Lcd cũng phát xen kẽ các clip quảng cáo để truyền thông cho thương hiệu.

– Màn hình Frame (Digital Poster, Digital Frame): Là dạng màn hình khác biệt nhất so với hai loại còn lại. Có hai dạng chủ yếu là loại 19 inches và 22 inches, phần lớn được đặt theo hình chữ nhật đứng. Màn Frame sẽ được gắn ở bên trong thang máy hoặc treo lên gần trần nhà sao cho hợp lí nhất và chiếu lần lượt các hình ảnh quảng cáo trong khoảng 12s, không phát ra âm thanh.

2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị sở hữu những lợi thế truyền thông gì?

Tâm lí của con người thường sẽ bị thu hút sự chú ý vào các vật thể phát ra ánh sáng, tiếng động, có sự chuyển tiếp nội dung giữa các khung hình, và đó chính là mục đích mà hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị đang hướng tới. Màn hình được lắp đặt tại các vị trí vô cùng đắc địa, giúp clip/hình ảnh quảng cáo có thể tiếp cận được tới những người ở bên ngoài siêu thị (đi từ bên ngoài vào hoặc đang lưu thông trên đường) và khách hàng đang di chuyển bên trong siêu thị để tham quan, mua sắm.

 quảng cáo led lcd frame tại siêu thị

Mỳ Koreno quảng cáo Frame tại nhiều siêu thị khác nhau

Các loại màn hình quảng cáo Led, Lcd, Frame đều được trang bị loại màn kĩ thuật số đời mới giúp hình ảnh/clip phát lên vô cùng sắc nét, sống động, màu sắc tươi sáng, dễ dàng thu hút sự chú ý của bất cứ ai đi qua ở nhiều khoảng cách và góc độ khác nhau, cung cấp cho người xem những thông tin, hình ảnh mới về thương hiệu và trong nhiều trường hợp nó còn là nguồn giải trí để tránh nhàm chán (đối với người đi đường).

Trong một ngày, clip/hình ảnh quảng cáo sẽ được phát đi phát lại rất nhiều lần nên số lượng người xem đã tiếp cận với thương hiệu là không thể thống kê được. Đặc biệt càng triển khai ở những siêu thị lớn thì hiệu quả đạt được sẽ càng tốt hơn rất nhiều.

quảng cáo led lcd frame tại siêu thị

Các màn hình Lcd được treo ở độ cao vừa phải với tầm mắt

Quá trình triển khai chiến dịch cũng nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian bởi các màn hình đều được điều khiển từ xa, rất thuận tiện cho việc đăng tải clip/hình ảnh hay cần sửa đổi.

>> Cập nhật thông tin về hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời với những vị trí đắc địa nhất.

3. Những điểm cần lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Một số điểm mà doanh nghiệp cần lưu ý khi quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị đó là:

– Mỗi loại màn hình sẽ được book theo phương cách khác nhau, ví dụ như đối với màn hình Led (thông thường mỗi siêu thị chỉ lắp một màn hình) doanh nghiệp book bao nhiêu màn thì sẽ phát clip trên bấy nhiêu màn. Với màn hình Lcd thì không được phát riêng lẻ mà sẽ phát trên toàn bộ hệ thống của siêu thị đó dù ít hay nhiều, còn quảng cáo màn hình Frame, doanh nghiệp book bao nhiêu màn thì sẽ phát hình ảnh trên đúng số lượng đó và phải quyết định ngay từ đầu.

quảng cáo led lcd frame tại siêu thị

Màn hình Frame được lắp đặt ngay giữa lối đi trong siêu thị

– Nên cân nhắc kĩ về tính chất cũng như nội dung của chiến dịch để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Nếu như doanh nghiệp muốn hướng tới đối tượng người xem ở bên ngoài siêu thị và người đi đường thì có thể book màn hình Led, còn nếu muốn tác động chủ yếu tới người xem ở bên trong siêu thị tại nhiều vị trí khác nhau thì có thể book quảng cáo màn hình Lcd, Frame.

quảng cáo led lcd frame tại siêu thị

Màn hình Lcd được lắp đặt ngay tại khu vực bán đồ uống

– Chi phí quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị cần được cân đối, tiến hành trong thời gian càng lâu càng tốt để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

– Doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo giàu kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd, Frame với nhiều lợi thế dành cho doanh nghiệp.

4. Quảng cáo màn hình Led Lcd Frame tại siêu thị với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là thành viên của Unique Group – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị trên toàn quốc. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng trăm chiến dịch được thực thi thành công, giúp các nhãn hàng đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Unique luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và cập nhật báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555