Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo lcd frame thang máy
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn nếu có nhu cầu muốn tiếp cận tới khách hàng tại các trung tâm thương mại, khu chung cư, tòa nhà văn phòng… thì có thể tham khảo hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy.

Màn hình Lcd, Frame được xếp vào kênh DOOH (Digital Out-Of-Home: Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số) là một trong những hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến tại Việt Nam và được nhiều nhãn hàng triển khai trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

Với bài viết này, Unique OOH xin giới thiệu đến nhãn hàng tất tần tật thông tin về quảng cáo Lcd, Frame tại thang máy cùng những kinh nghiệm triển khai hiệu quả.

1. Màn hình quảng cáo Lcd, Frame thang máy là gì?

Khi di chuyển trong các khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng có sử dụng thang máy, ta sẽ dễ dàng bắt gặp những màn hình đang chiếu những clip quảng cáo cho các doanh nghiệp dưới dạng nằm ngang như một chiếc TV hoặc đặt thẳng đứng, đây chính là các màn hình Lcd, Frame quảng cáo.

Quảng cáo Lcd, Frame thang máy sử dụng các màn hình hình kỹ thuật số chất lượng cao giúp nhãn hàng truyền tải hình ảnh và thông điệp truyền thông vô cùng nổi bật. Hình thức này được đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông được các doanh nghiệp tin dùng trong thời gian gần đây.

Quảng cáo Lcd Frame giúp thương hiệu được truyền thông một cách hiệu quả

Với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí hợp lí, có thể triển khai trên số lượng lớn, tiếp cận được đông đảo người xem từ cự li gần…, quảng cáo màn hình Lcd Frame thang máy hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến rộng rãi hơn khi mà trong đời sống hiện nay, các tòa nhà cao tầng có sử dụng thang máy đang xuất hiện ngày một nhiều.

>> Xem thêm quảng cáo thang máy tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng

2. Tìm hiểu thông tin chi tiết về màn hình quảng cáo Lcd, Frame tại thang máy

Tùy từng vị trí, tính chất của từng tòa nhà mà lưu lượng người ra vào mỗi ngày sẽ khác nhau nhưng nhìn chung con số này là khá lớn bởi nó phụ thuộc vào nhu cầu sinh sống, làm việc của con người hiện nay. Họ chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến khi họ sử dụng thang máy để di chuyển và tiếp cận với hình ảnh quảng cáo.

Unique OOH xin gửi tới bạn đọc những thông tin chính về hai loại hình quảng cáo này như sau:

2.1. Quảng cáo màn hình Lcd trước cửa thang máy

Hình thức này được triển khai dưới dạng phát clip TVC trên màn hình Lcd, lắp đặt ngay trước cửa thang máy. Kích thước của màn hình Lcd có 2 loại: 22 inches (530x350mm) và 32 inches (780x471mm), tùy vào vị trí, khoảng trống lắp đặt ở thang máy đó. Nội dung phát trên màn hình Lcd có thể là clip TVC có độ dài từ 15 – 30s hoặc slide ảnh.

Màn hình Lcd được lắp đặt ngang tầm mắt của người xem

Nội dung quảng cáo của các nhãn hàng sẽ được phát xen kẽ nhau, đối tượng người xem chủ yếu sẽ là người dân đang đứng chờ thang máy hoặc đi ngang qua khu vực này. Trước cửa thang máy có thể lắp tối đa 3 màn hình Lcd giúp cho quá trình quan sát được dễ dàng hơn nhiều.

>> Xem thêm màn hình LCD quảng cáo với những ưu điểm hấp dẫn

2.2. Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy

Quảng cáo trên màn hình Frame được triển khai ở bên trong thang máy, mỗi thang máy có từ 1 – 2 màn hình được lắp đặt đối diện nhau tùy vào độ lớn của thang. Màn hình Frame khác Lcd ở chỗ Lcd nằm ngang còn Frame thì thẳng đứng. Kích thước của màn hình Frame cũng gồm có 2 loại phổ biến nhất là loại 19 inches (480x318mm) và 22 inches (530x350mm).

Màn hình Frame sẽ hiển thị lần lượt các hình ảnh với độ nét cao, khoảng 12s/1spot nên doanh nghiệp có thể quảng bá từ 1 – 2 hình ảnh trong một chiến dịch.

Màn hình Frame được lắp thẳng đứng, phân biệt với màn hình Lcd

>> Xem thêm quảng cáo Frame với những ứng dụng vô cùng rộng rãi

3. Đánh giá hiệu quả của màn hình quảng cáo tại thang máy

Với thời gian hoạt động từ 7h sáng – 7 tối và có nơi kéo dài đến 9h tối hoặc với các trung tâm thương mại thường sẽ đóng cửa vào lúc 22h, quảng cáo Lcd, Frame tại thang máy sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người xem vào những thời điểm đông đúc nhất trong ngày.

Hình ảnh quảng cáo tiếp cận đa dạng với những người ở bên ngoài, bên trong và cả những người đi ngang qua thang máy từ cự li xa đến gần phát đi phát lại trong nhiều ngày, xen kẽ các nhãn hàng với nhau. Hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận người xem một cách tự nhiên mà không gây khó chịu.

Người di chuyển qua thang máy sẽ dễ dàng bị thu hút tầm mắt bởi clip quảng cáo

Nội dung của hình ảnh, clip TVC càng độc đáo, cuốn hút thì sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, đây là một yếu tố rất quan trọng mà doanh nghiệp cần phải lưu ý.

Trung bình mỗi người sẽ mất ít nhất là 30s hoặc nhiều hơn để đứng chờ và ít nhất là 10s ở bên trong thang máy nên họ thường sẽ xem các clip được phát trên màn hình được lắp đặt ngang tầm mắt để giải trí, giết thời gian cũng như cập nhật các thông tin mới.

Chi phí quảng cáo thang máy cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp, càng triển khai nhiều thì càng đạt được hiệu quả khả quan hơn.

Hình ảnh trên màn hình Frame có độ sắc nét rất cao

Một chiến dịch quảng cáo Lcd Frame được triển khai cũng rất dễ dàng, doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn vị trí, số lượng màn hình Lcd Frame và clip TVC quảng cáo, agency sẽ có trách nhiệm đưa clip phát lên màn hình theo thời gian đã quy định trong hợp đồng.

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình Lcd, Frame với nhiều cách thức triển khai hiệu quả khác

4. Triển khai quảng cáo màn hình thang máy với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo Lcd, Frame tại thang máy mà chưa tìm được đối tác uy tín, chất lượng? Vậy thì Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho chiến dịch truyền thông của bạn.

Unique đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ hiệu quả nhất

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình Lcd, Frame mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí