Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo màn hình Led lcd Frame
Mô tả vị trí

Quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời Led Lcd, Frame khá đắt đỏ, nhưng đi kèm với đó là hiệu quả mang lại về nhận diện thương hiệu rất lớn. Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp tự thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn. Giải pháp nhiều công ty lựa chọn là thuê đơn vị. Điều quan trọng nhất là phải tìm được một bên thực hiện chiến dịch quảng cáo uy tín, hiệu quả, xứng đáng với ngân sách đã bỏ ra.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời và quảng cáo Lcd, Frame. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến  cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất, báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

1. Chi phí quảng cáo màn hình Led ngoài trời và Lcd, Frame

Khách hàng có nhu cầu triển khai quảng cáo Led Lcd, Frame sẽ được Unique Advertising tư vấn tổng thể về chiến dịch phù hợp với ngân sách Marketing nhất. Kinh phí cuảng cáo màn hình Led ngoài trời sẽ đắt đỏ hơn quảng cáo Lcd, Frame trong các tòa nhà.

Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, chi phí phụ thuộc vào kích thước và vị trí quảng cáo, với những vị trí đắc địa

– Màn hình Led ngoài trời kích thước to có báo giá cao hơn nhiều so với những màn hình nhỏ, vì nó liên quan đến tầm nhìn xa, độ sáng có thể tiếp cận được với đông đúc khách hàng hay không

– Cũng liên quan tới khả năng tiếp cận khách hàng, màn hình Led cỡ lớn nằm ngay tại các góc cua của ngã tư, ngã năm sẽ đắt đỏ hơn những vị trí khác. Và chắc chắn một điều là giá thành quảng cáo led ngoài trời tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… thì chi phí sẽ cao hơn các tỉnh thành khác.

quảng cáo màn hình led ốp tường

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch – nút giao thông đông đúc

Đối với quảng cáo Lcd, Frame, do đặc thù là màn hình quảng cáo kích thước nhỏ nên thường được bố trí tại nhiều vị trí khác nhau, đồng thời gặp phải tình trạng cạnh tranh giữa nhiều đơn vị cùng chạy chiến dịch nên chi phí cho loại hình quảng cáo này phụ thuộc vào:

– Tổng số vị trí đặt màn hình quảng cáo

– Tần suất xuất hiện của quảng cáo (đối với quảng cáo Lcd, Frame quảng cáo thường chuyển tự động sau 12s/spot)

– Số lần xuất hiện của quảng cáo trên cùng thiết bị (thường mỗi màn hình quảng cáo sẽ trình chiếu thông tin quảng cáo cho nhiều đơn vị khác nhau), bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện càng nhiều thì chi phí càng cao và tất nhiên hiệu quả viral càng tốt.

quảng cáo màn hình lcd frame

Quảng cáo Lcd, Frame trong thang máy với mức giá linh hoạt, nhiều ưu đãi

2. Tư vấn thiết kế hình ảnh, TVC quảng cáo sáng tạo, hiệu quả

Trước vô vàn những thông tin quảng cáo được đưa ra mỗi ngày, bạn khó có thể “lọt vào mắt” khách hàng nếu những gì bạn quảng cáo không phải là độc, đẹp, lạ.

Với gần 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, chúng tôi hiểu rõ thị hiếu của khách hàng khi tiếp nhận các thông tin mà doanh nghiệp truyền tải.

Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, cũng tương tự như Pano, Billboard tấm lớn, người đi đường khó có nhiều thời gian để đọc các thông tin quảng cáo của bạn. Tuy việc phát TVC quảng cáo cực kỳ thu hút sự chú ý, nhưng hãy ưu tiên cho những vị trí quảng cáo ngay các ngã tư chờ đèn đỏ thì người đi đường có nhiều thời gian để xem.

Hãy xây dựng TVC quảng cáo ngắn gọn, nội dung dễ hiểu để khách hàng của bạn nắm được thông điệp của bạn.

quảng cáo màn hình led ốp tường

Màn hình quảng cáo Led ngoài trời trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi (HCM)

Với quảng cáo Lcd, Frame trong các thang máy, thật may mắn khi khách hàng có nhiều thời gian để ngắm nhìn và đọc thông tin trên quảng cáo. Trong những thời điểm chờ đợi thang đến, hoặc di chuyển bằng thang, khách hàng có thể xem quảng cáo để bớt nhàm chán.

Một mẹo nhỏ dành cho doanh nghiệp là nên thiết kế quảng cáo tươi vui, ấn tượng để kích thích sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo với thông điệp ấn tượng gây chú ý lớn tới khách hàng

3. Báo giá dịch vụ quảng cáo Led với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Integrated Outdoor Advertising tạo dựng mạng lưới đối tác thân thiết trên toàn quốc, cung cấp mức giá gốc tốt nhất đến với doanh nghiệp. Unique triển khai dịch vụ quảng cáo màn hình kỹ thuật số ngoài trời như Led, Lcd, Frame chuyên nghiệp, hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành

Bên cạnh đó với những chiến dịch dài hơi, Unique sẽ có nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn đến doanh nghiệp, cùng những tiện ích kèm theo như:

– Miễn phí tư vấn tổng thể dịch vụ từ vị trí, số lượng, thời gian quảng cáo hiệu quả nhất.

– Miễn phí thay layout nếu chiến dịch từ 3 tháng trở lên.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình kỹ thuật số ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí