Kích thước: (m)
Vị trí: Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo màn hình Led tại sân bay đà nẵng
Mô tả vị trí

Với lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày cực kỳ lớn, quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng mang tới khả năng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, nâng cao đẳng cấp thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led tại sân bay trên toàn quốc.

1. Tiềm năng truyền thông của quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng

Với tổng diện tích khu vực hàng không dân dụng lên tới hơn 150.000 m2, sân bay Quốc tế Đà nẵng được đã trở thành cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đồng thời cũng là sân bay lớn thứ ba cả nước (chỉ xếp sau sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài). Trong năm 2015, sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã vinh dự được lọt vào danh sách 30 sân bay tốt nhất Châu Á – một trong những tín hiệu vô cùng tích cực cho ngành hàng không cả nước.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay đà nẵng

Góc nhìn toàn cảnh của sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Ảnh: Internet

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng hiện đang sở hữu hai nhà ga chính phục vụ hoạt động của khách hàng là nhà ga Quốc nội T1 và nhà ga Quốc tế T2. Cả hai nhà ga đều sở hữu diện tích vô cùng lớn (lần lượt là 36.600m2 và 48.000m2), mang đến năng suất hoạt động phục vụ khách hàng vô cùng lớn mạnh. Theo thống kê, cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã đón tiếp và phục vụ tổng cộng 15,504,650 lượt hành khách trong năm 2019. Đây là một con số vô cùng ấn tượng, tạo nên những tiềm năng tối ưu giúp quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng phát triển, lan toả thương hiệu đến với lượng lớn hành khách có mặt tại nơi đây.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay đà nẵng

Quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Ngoài ra, sân bay Quốc tế Đà Nẵng còn là địa điểm tập trung của rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi miền cả trong nước và quốc tế. Với mức thu nhập cao, phân khúc khách hàng này luôn là mục tiêu hướng tới của rất nhiều doanh nghiệp khi thực thi chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Bởi vậy, quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận phân khúc khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

>> Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo tại sân bay với những ưu điểm mạnh mẽ

2. Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

2.1. Màn hình Led quảng cáo tại khu vực Check-in nhà ga Quốc nội

Nằm ngay phía trước khu vực kiểm tra an ninh, thông tin và hành lý, màn hình Led quảng cáo tại khu vực Check-in nhà ga Quốc nội được xem như là sự lựa chọn lý tưởng giúp doanh nghiệp lan toả thông điệp truyền thông đến tất cả mọi người nơi đây. Kích thước của màn Led quảng cáo lần lượt là 5,4m x 2,8m (mang tới tổng diện tích hiển thị quảng cáo là 15,12m2). Diện tích hiển thị lớn của màn hình Led quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể truyền đạt thông tin một cách dễ dàng hơn đến với hành khách tại khu vực này.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay đà nẵng

Sơ đồ vị trí màn hình Led quảng cáo tại khu vực check-in. Ảnh: Unique

Sở hữu công nghệ tự động phát hẹn giờ, màn hình Led quảng cáo tại khu vực Check-in nhà ga Quốc nội hoạt động vô cùng chính xác là liên tục từ 5:00 sáng cho tới 24:00 cuối ngày. Đồng thời, khi triển khai quảng cáo tại đây, doanh nghiệp sẽ có cho mình tần suất hiển thị quảng cáo vô cùng lớn, lên tới 240 lượt mỗi ngày (với thời lượng mỗi spot quảng cáo là từ 15s). Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tạo được sự ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hằn sâu bên trong tâm trí người xem.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay đà nẵng

Màn hình Led hiển thị hình ảnh với độ sáng cao và chi tiết. Ảnh: Internet

>> Tham khảo thêm quảng cáo Led tại sân bay Nội Bàiquảng cáo Led tại sân bay Tân Sơn Nhất

2.2. Màn hình Led quảng cáo tại phòng chờ nhà ga Quốc nội

Nằm trong hệ thống các vị trí quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng đắc địa nhất nên nghiễm nhiên màn hình Led quảng cáo tại phòng chờ nhà ga Quốc nội luôn trở thành điểm sáng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình.

Phòng chờ tại nhà ga Quốc nội là địa điểm nghỉ ngơi của hành khách trong khi chờ đợi đến lượt chuyến bay của mình cất cánh. Vì vậy, họ thường dành ra khá nhiều thời gian, thậm chí lên tới nhiều giờ liên tiếp nếu chuyến bay bị trì hoãn do điều kiện thời tiết, máy móc,… Đây là điều kiện tuyệt vời giúp ấn phẩm truyền thông trên màn hình Led quảng cáo tại phòng chờ nhà ga Quốc nội có thể truyền tải nội dung một cách trọn vẹn tới mọi người.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay đà nẵng

Màn hình Led kích thước cực kỳ lớn tại phòng chờ ga Quốc nội. Ảnh: Internet

Kích thước của màn hình lần lượt là 10m (chiều dài) x 3,1m (chiều cao), mang lại tổng diện tích hiển thị lên tới 31m2. Ngoài ra, màn hình quảng cáo tại đây cũng sở hữu tần suất hiển thị vô cùng lớn, lên tới 240 lần/ngày (thời lượng 15s/lần). Với những ưu điểm lý tưởng kể trên, chắc chắn chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tạo được những hiệu ứng truyền thông đầy mạnh mẽ và hiệu quả.

>> Xem thêm so sánh màn hình Led quảng cáo trong nhà và ngoài trời

3. Dịch vụ quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn thường xuyên khảo sát, cập nhật liên tục các hình thức quảng cáo màn hình Led tại sân bay, Unique cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng mục tiêu.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn lên kế hoạch tổng thể, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555