Kích thước: (m)
Vị trí: Sân bay quốc tế Nội Bài, Phú Minh, huyện Sóc Sơn
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo màn hình Led tại sân bay Quốc tế Nội Bài
Mô tả vị trí

Sân bay Quốc tế Nội Bài là một trong những hệ thống cảng hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, quảng cáo màn hình Led tại Sân bay Nội Bài là một trong những giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Màn hình Led quảng cáo tại Sân bay Nội Bài có lợi thế gì?

Sân bay Quốc tế Nội Bài (hay còn gọi là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài) là cảng hàng không lớn nhất tại miền Bắc cũng như lớn thứ hai cả nước. Nằm tại vị trí giao thông thuận tiện, sân bay Quốc tế Nội Bài có thể dễ dàng đón tiếp hành khách từ Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Theo thống kê, cho tới năm 2016, sân bay Nội Bài đã phục vụ trọn vẹn chuyến bay cho hơn 20 triệu lượt hành khách – một con số vô cùng khổng lồ.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Sân bay Quốc tế Nội Bài lộng lẫy vào ban đêm. Ảnh: Internet

Toàn bộ quy mô sân bay Nội bài được chia làm hai nhà ga gồm: Nhà ga nội địa T1 và nhà ga quốc tế T2. Với công suất phục vụ tổng thể của cả hai lên tới hơn 30 triệu lượt hành khác, chắn chắn quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài sẽ mang tới hiệu quả cực kỳ đáng kinh ngạc cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Ngoài ra, triển khai quảng cáo tại sân bay Nội Bài nói chung cũng như quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài nói riêng sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nâng tầm đẳng cấp, mang tới những ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ hằn sâu bên trong tâm trí người xem.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại kết hợp cùng lượng hành khách ghé thăm lớn chính là một trong những điều kiện vô cùng lý tưởng giúp quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài phát triển một cách mạnh mẽ. Triển khai chiến dịch truyền thông trên màn hình Led tại đây, doanh nghiệp có thể tạo được những hiệu ứng truyền thông vô cùng nổi bật, nâng cao hiệu quả cho chiến dịch của mình.

Ngoài ra, hầu hết hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Nội Bài đều thuộc loại hình quảng cáo màn hình Led trong nhà. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình mà không bị bất kỳ vật cản nào che chắn không gian hiển thị của màn hình. Điều này sẽ giúp người xem có thể tiếp nhận nội dung quảng cáo của doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất.

>> Xem thêm so sánh về màn hình LED quảng cáo trong nhà và ngoài trời

2. Tổng hợp vị trí quảng cáo màn hình Led tại Sân bay Nội Bài

2.1. Màn hình Led quảng cáo tại Ga đi nội địa – Nhà ga T1

Với diện tích lên tới 165.224 m2, nhà ga nội địa T1 là một trong những khu vực cực kỳ đắc địa cho các chiến dịch quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài. Nhờ diện tích lớn, nên các vị trí triển khai quảng cáo cũng trở nên đa dạng, qua đó doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các khu vực đặt màn hình Led để triển khai quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích của mình.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Sơ đồ vị trí quảng cáo màn hình Led tại Ga đi nội địa T1. Ảnh: Unique

Tại nhà ga T1, hầu hết các vị trí màn hình Led quảng cáo tại sân bay Nội Bài đều được lắp đặt tại khu vực đông đúc khách hàng qua lại, giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Một số vị trí quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài có thể kể đến như: khu vực kiểm soát an ninh, tường trên băng truyền thanh lý, đầu hồi các sảnh…

Chi tiết về các vị trí màn hình Led đang được khai thác quảng cáo tại sân bay nội bài bao gồm:

* Khu vực kiểm soát an ninh khu C:

Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại khu vực kiểm soát an ninh khu C bao gồm 2 màn hình có diện tích tổng thể là 11,8 m2 (4m x 2,95m). Tần suất quảng cáo của hệ thống màn Led tại đây khá lớn, lên tới 240 lần/ngày (thời lượng mỗi spot quảng cáo là 15s/lần).

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Màn hình quảng cáo tại khu vực kiểm soát an ninh khu C. Ảnh: Internet

* Đầu hồi sảnh A, sảnh B khu công cộng:

Màn hình Led quảng cáo tại đầu hồi sảnh A khu công cộng có diện tích là 25,18m2, bao gồm 7,3m chiều dài và 3,45m chiều cao. Tần suất phát quảng cáo cũng tương tự khu vực kiểm soát an ninh khu C, gồm 240 lần/ngày với thời lượng 15s/lần.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo màn hình Led tại khu vực đầu hồi sảnh A khu vực công cộng. Ảnh: Internet

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Màn hình quảng cáo tại đầu hồi sảnh B thu hút ánh nhìn của mọi người. Ảnh: Internet

>> Tham khảo thêm quảng cáo Led tại sân bay Đà Nẵngquảng cáo Led tại sân bay Tân Sơn Nhất

2.2. Màn hình Led quảng cáo tại ga đến nội địa – Nhà ga T1

Thông thường, hành khách tại ga đến nội địa sẽ không dành nhiều thời gian lưu lại khu vực này như tại ga đi bởi họ không còn mất thời gian làm thủ tục bay, check-in, chờ chuyến bay,… Bởi vậy, quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài trong khu ga đến nội địa, nhà ga T1 thường chỉ tập trung vào những khu vực hành khách xuống máy bay, băng chuyền hành lý,…

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Sơ đồ vị trí màn hình Led quảng cáo tại ga đến nội địa T1. Ảnh: Unique

Các vị trí hiện đang khai thác quảng cáo màn hình Led bao gồm:

Màn hình Led tại khu vực băng chuyền hành lý:

Hệ thống gồm 2 màn hình Led quảng cáo với diện tích 12m2 (gồm 6m chiều dài và 2m chiều cao). Tần suất phát của màn hình Led quảng cáo tại khu vực này lên tới 240 lần/ngày, với thời thượng mỗi spot quảng cáo là 15s/lần.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Sơ đồ và mô phỏng vị trí màn hình Led quảng cáo tại khu vực băng chuyền hành lý. Ảnh: Unique

Màn hình Led tại khu vực sảnh công cộng:

Tương tự như màn Led tại khu vực băng chuyền hành lý, màn hình quảng cáo tại sảnh công cộng cũng gồm hệ thống 2 màn hình với diện tích 6m x 2m = 12m2. Khi triển khai quảng cáo tại đây, doanh nghiệp sẽ sở hữu tần suất hiển thị vô cùng lớn, với 240 spot/ngày (thời lượng 15s/spot).

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Màn hình Led quảng cáo tại sảnh công cộng đón ánh nhìn của đông đảo mọi người. Ảnh: Unique

2.3. Màn hình Led quảng cáo tại ga đi quốc tế – Nhà ga T2

Ga đi quốc tế là một trong những địa điểm quảng cáo sáng giá hàng đầu đối với nhiều doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế. Bởi đây là khu vực tập trung nhiều khách hàng phân khúc cao cấp, có thu nhập cao cả, do đó chi phí triển khai quảng cáo tại đây cũng cao hơn so với các vị trí khác. Tuy nhiên, điều đó chưa là gì khi so sánh những lợi thế vượt trội mà màn hình Led quảng cáo tại khu vực này mang lại cho chiến dịch của doanh nghiệp.

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Sơ đồ vị trí màn hình Led tại ga đi quốc tế T2. Ảnh: Internet

quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài

Hình ảnh màn hình Led quảng cáo tại Trung tâm sảnh check-in ga đi quốc tế T2. Ảnh: Internet

Màn hình Led quảng cáo tại ga đi quốc tế T2 là màn hình quảng cáo duy nhất được đặt tại khu vực Trung tâm sảnh Check-in. Đây là vị trí có thể đón nhìn được hầu hết hướng nhìn của toàn bộ hành khách cùng người thân có mặt tại đây. Kích thước cũng là một điểm mạnh, khi mà diện tích hiển thị của màn hình lên tới 26,96 m2 (bao gồm 8,27m chiều dài và 3,26m chiều cao). Tại đây, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát sóng tới 240 lần/ngày, với thời lượng mỗi lượt phát sóng lên tới 15s. Với tần suất hiển thị lớn, chắc chắn hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay độc đáo và hiệu quả

3. Triển khai quảng cáo màn hình Led tại Sân bay Nội bài với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài. Với kinh nghiệm khảo sát thường xuyên tại hầu hết mọi sân bay lớn trên toàn quốc, Unique luôn mang đến cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, tuỳ theo nhu cầu, mục tiêu đề ra ban đầu của chiến dịch.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555