Kích thước: (m)
Vị trí: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo màn hình Led tại sân bay tân sơn nhất
Mô tả vị trí

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những lựa chọn truyền thông vô cùng sáng giá đối với doanh nghiệp, giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được lan toả mạnh mẽ đến với mọi người.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về quảng cáo tại sân bay với những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây có tên gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là một trong những cửa ngõ hàng không vô cùng quan trọng của khu vực miền Nam cũng như toàn quốc. Ngoài ra, với việc sở hữu tới 24 đường bay quốc tế thì sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất còn là địa điểm tập trung rất nhiều du khách quốc tế.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất rực rỡ vào ban đêm. Ảnh: Internet

Cũng tương tự như các sân bay quốc tế khác, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sở hữu hai nhà ga, bao gồm nhà ga quốc tế và nhà ga nội địa. Sở hữu hệ thống trang thiết bị tối tân cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được coi là một trong những địa điểm lý tưởng để triển khai quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame, giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả thương hiệu của mình đến với mọi người.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Màn hình Led quảng cáo và màn hình LCD chân đứng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Unique

Theo thống kê, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã đón tiếp hơn 41 triệu lượt hành khách với 259.805 chuyến bay trong năm 2019. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, giúp cho các vị trí quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất có thể tiếp cận rất nhiều hành khách, nâng cao hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống màn hình quảng cáo video tại sân bay còn được đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu tầm nhìn vô cùng thoãng đãng, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận với mọi người một cách tự nhiên chứ không hề tạo nên cảm giác khó chịu, bức bối.

>> Xem thêm quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất với đa dạng vị trí và hình thức triển khai

2. Tổng hợp những vị trí màn hình quảng cáo Led tại sân bay Tân Sơn Nhất đắc địa

2.1. Màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietnam Airlines – Cảng hàng không nội địa

Nằm ngay chính giữa khu vực Check-in của hãng hàng không Vietnam Airlines – khu ga nội địa, màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietnam Airlines chính là sự lựa chọn vô cùng sáng giá giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Với diện tích vô cùng lớn lên tới 27,72 m2 (bao gồm 8,4m chiều dài và 3,3m chiều cao), doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo thông điệp, hình ảnh sao cho thật ấn tượng, tạo điểm nhấn trong mắt người xem.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Màn hình Led kích thước lớn tại ga đi Vietnam Airlines. Ảnh: Internet

Tần suất hiển thị quảng cáo cũng là một trong những ưu điểm truyền thông đầy mạnh mẽ của màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietnam Airlines. Khi triển khai chiến dịch quảng cáo video tại sân bay Tân Sơn Nhất, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát sóng tới 240 lần/ngày (thời lượng là 15s/lần). Do hầu hết mọi người đều dành khá nhiều thời gian tại khu vực check-in để làm thủ tục, kiểm tra hành lý,… nên với tần suất hiển thị lớn như vậy, TVC quảng cáo của doanh nghiệp có thể được hiển thị nhiều lần trong mắt người xem, giúp họ ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2.2. Màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietjet Air – Cảng hàng không nội địa

Màn hình quảng cáo tại ga đi Vietjet Air được đặt ngay ngay khu vực kiểm tra an ninh, xếp hành lý. Sở hữu kích thước lần lượt là 8,27m chiều dài x 3,26m (mang tới diện tích hiển thị lên tới 26,96m2). Vị trí màn hình nằm ngay chính giữa khu vực kiểm tra an ninh, sắp xếp hành lý nên màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietjet Air chắc chắn sẽ chiếm toàn bộ tầm nhìn của hành khách tại đây, mang tới hiệu quả truyền thông vô cùng ấn tượng.

Tương tự màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietnam Airlines, tần suất hiển thị tại màn Led tại đây cũng vô cùng ấn tượng với 240 lượt hiển thị trong một ngày (thời lượng mỗi spot là 15s).

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sơ đồ màn hình Led quảng cáo tại ga đi Vietjet Air. Ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo màn hình Led tại khu vực hành lang ga nội đia

Khác với hai vị trí màn hình Led kể trên, hệ thống màn hình Led quảng cáo tại khu vực hành lang ga được đặt tại vị trí hai bên lối đi dẫn vào nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Với kích thước các cạnh lần lượt là 9,8m x 2,6m (tổng diện tích hiển thị quảng cáo là 25,48m2), chắc chắn bất kỳ ai đi qua khu vực này cũng đều phải hướng ánh nhìn đến ấn phẩm truyền thông đang được trình chiếu trên màn hình của doanh nghiệp.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Màn hình Led quảng cáo đón nhận ánh nhìn của mọi người. Ảnh: Internet

Màn hình Led quảng cáo tại khu vực hành lang ga nội địa hoạt động liên tục từ 5:00 sáng cho tới 24:00 cuối ngày với tần suất 240 spots/ngày, đủ để lan toả thương hiệu đến tất cả mọi hành khách tại nơi đây vào bất kỳ thời điểm nào.

>> Xem thêm hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay

3. Phủ sóng hình ảnh với quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngoài các hình thức quảng cáo màn hình Led ra thì quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại sân bay cũng là một trong số những lựa chọn vô cùng phù hợp với nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Có thể nói, quảng cáo màn hình Lcd, Frame là hình thức quảng cáo thu nhỏ so với màn hình LED quảng cáo tại sân bay. Tuy nhiên những hiệu quả mà hình thức này mang lại cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp là cực kỳ ấn tượng.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Màn hình Lcd và màn hình Frame quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Internet

Các màn hình Lcd quảng cáo tại sân bay thường sẽ được lắp đặt theo chiều ngang (màn hình Lcd treo tường) hoặc theo chiều dọc (màn hình Lcd chân đứng). Có thể nói, màn hình Lcd quảng cáo tại sân bay sẽ gần như tương tự như một chiếc TV kích thước lớn, giúp các thông điệp và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận người xem ở cự ly gần.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất

Màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại sân bay được đặt ngay tại khu sảnh check-in. Ảnh: Internet

Còn màn hình Frame quảng cáo tại sân bay thì sẽ có sự khác biệt rõ ràng hơn so với hai hình thức quảng cáo màn hình kể trên. Màn hình Frame quảng cáo sẽ không thể phát được các định dạng video, TVC mà chỉ có thể hiển thị nội dung ảnh tĩnh hoặc các slide ảnh, đồng thời cũng không thể phát ra âm thanh. Đặc biệt, khi lựa chọn quảng cáo màn hình Frame, doanh nghiệp sẽ phải triển khai với số lượng tương đối lớn vì các màn hình này được đồng bộ với nhau.

Hầu hết các màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại sân bay sẽ được lắp đặt tại các khu vực đông đúc như sảnh chờ, lối vào, lối ra… Điều này sẽ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng tại sân bay.

4. Dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay trên toàn quốc, đặc biệt là quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với đội ngũ nhân viên thường xuyên khảo sát, cập nhật các vị trí quảng cáo trên hầu hết mọi sân bay khắp cả nước, Unique cam kết luôn mang tới cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, giúp chiến dịch tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay khác để gia tăng hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của mình.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ đầy chuyên nghiệp: tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá quảng cáo tại sân bay ưu đãi nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí