Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt
Mô tả vị trí

Quảng cáo nhà chờ xe bus là dịch vụ được triển khai mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi cơ sở hạ tầng vật chất cho hệ thống xe bus và dịch vụ vận tải hành khách được tân trang, nâng cấp lên rất nhiều khiến xe bus trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều người.

Nhờ tối đa hóa tần suất tiếp cận với khách hàng tiềm năng và nhiều lợi ích khác, quảng cáo trên xe bus luôn được doanh nghiệp tại Đà Nẵng cũng như các thành phố lớn khai thác triệt để.

1. Lợi thế của quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng

1.1. Giao thông thuận tiện

Đã từng đến Đà Nẵng chắc chắn không ai không hài lòng về giao thông của thành phố biển. Ở Đà Nẵng hiếm khi có tắc đường, nên dù có đi xe bus đi làm hay đi chơi cũng không sợ trễ giờ. Đó là lý do vì sao xe bus được sử dụng làm phương tiện di chuyển chính của người dân và du khách. Điều này khiến họ xuất hiện tại nhà chờ xe bus và tiếp cận với  quảng cáo thuận tiện hơn.

Mặt khác, đường thoáng nên các phương tiện tham gia giao thông khác cũng dễ dàng tiếp cận quảng cáo khi đi gần vị trí nhà chờ xe bus, khiến khả năng tiếp cận được mở rộng tự nhiên.

Giao thông Đà Nẵng thuận tiện giúp xe bus dễ dàng lưu thông

1.2. Hệ thống nhà chờ xe bus khang trang

Thành phố Đà Nẵng đã có những phương án về việc đầu tư xây dựng các nhà chờ xe bus trên địa bàn nội đô và lân cận. Hiện Đà Nẵng có trên dưới 100 nhà chờ xe bus được đầu tư xây dựng với chất lượng tốt phục vụ cho khách chờ xe bus cũng như hỗ trợ rất tốt cho hoạt động đón trả khách của các chuyến xe. Nhà chờ xe bus rộng rãi, có mái che cũng chính là điều kiện để quảng cáo được thể hiện trên diện tích lớn, tăng sức hút đối với khách hàng tiềm năng

Nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng rất khang trang, đẹp mắt

Xe bus tại Đà Nẵng cũng được xem là một loại phương tiện giao thông giúp đa dạng hóa các loại hình dịch vụ thành phố du lịch, nên ấn tượng về xe bus cũng sẽ lưu lại trong tâm trí những ai từng ghé thăm Đà Nẵng. Đối với các doanh nghiệp thì quảng cáo tại nhà chờ và quảng cáo trên xe bus đều có những ưu việt riêng và đều được khai thác tối đa.

1.3. Quảng cáo nổi bật, tần suất 24/24

Không chỉ tập trung thiết kế đẹp mắt, màu sắc thu hút vào ban ngày mà ban đêm với hệ thống chiếu sáng , quảng cáo nhà chờ xe bus cũng rất đẹp mắt và thu hút ánh nhìn. Được để chiếu sáng suốt đêm cũng chính là cách tăng tiếp cận mọi thời điểm cho quảng cáo.

quảng cáo nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe bus thu hút ngay cả ban đêm

2. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng

Sở hữu hơn 80% quảng cáo xe bus và nhà chờ xe bus trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Chúng tôi tự hào là Agency nhiều thành tựu và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch  marketing hiệu quả, đặc biệt thúc đẩy dự án quảng cáo nhà chờ xe bus hiệu quả hơn cả sự mong đợi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo ngoài trời từ A – Z!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555