Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt
Mô tả vị trí

Quảng cáo nhà chờ xe bus là dịch vụ được triển khai mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi cơ sở hạ tầng vật chất cho hệ thống xe bus và dịch vụ vận tải hành khách được tân trang, nâng cấp lên rất nhiều khiến xe bus trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều người.

Nhờ tối đa hóa tần suất tiếp cận với khách hàng tiềm năng và nhiều lợi ích khác, quảng cáo trên xe bus luôn được doanh nghiệp tại Đà Nẵng cũng như các thành phố lớn khai thác triệt để.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo tại nhà chờ xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tiềm năng của quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố thuộc khu vực miền Trung, nằm giữa trung tâm dải đất hình chữ S của nước ta. Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nên thành phố Đà Nẵng hiện đang nằm trong top những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu cả nước. Do đó, nơi đây tập trung rất nhiều khách hàng và người tiêu dùng thuộc các phân khúc khác nhau. Điều này khiến cho Đà Nẵng trở thành thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn mở rộng thị trường kinh doanh, buôn bán…

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng mang tới nhiều tiềm năng truyền thông dành cho doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Giao thông tại Đà Nẵng cũng là một trong những điểm ấn tượng mỗi khi nhắc tới tỉnh thành này. Hầu như các tuyến đường ở đây đều cực kỳ thông thoáng, có nhiều hệ thống đèn tín hiệu giao thông để có thể phân luồng di chuyển của mọi người, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tắc đường. Ngoài ra, hệ thống phương tiện giao thông công cộng nơi đây cũng cực kỳ phát triển, đặc biệt là hệ thống xe bus để có thể phục vụ người dân cũng như khách du lịch nơi đây.

Toàn bộ những lợi thế kể trên đã giúp cho hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng có thể giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được lan toả một cách mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

>> Tìm hiểu quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì và những ưu điểm truyền thông của hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng

Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng hiện đang được cho phép triển khai bao gồm:

– Quảng cáo đằng sau nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng: Là hình thức quảng cáo phổ biến nhất và được đa số mọi doanh nghiệp lựa chọn. Với nhiều ưu điểm như diện tích lớn, tầm nhìn tốt, có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm… nên quảng cáo đằng sau nhà chờ xe buýt chắc chắn sẽ mang tới cho doanh nghiệp những hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ.

Nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng rất khang trang, đẹp mắt

– Quảng cáo mockup 3D nổi khối tại nhà chờ xe buýt: tương tự như hình thức quảng cáo đằng sau nhà chờ xe buýt nhưng quảng cáo mockup 3D nổi khối tại nhà chờ xe buýt sẽ mang tới cho doanh nghiệp thêm nhiều thiết kế sáng tạo và độc đáo. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tạo được những ấn tượng đặc biệt đối với người xem, giúp họ nhanh chóng ghi nhớ những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

– Quảng cáo màn hình LCD tương tác tại nhà chờ xe buýt: khác với hai hình thức kể trên, quảng cáo màn hình LCD tương tác tại nhà chờ xe buýt mang tới giải pháp truyền thông cực kỳ thông minh dành cho doanh nghiệp. Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ có thể tạo TVC quảng cáo hoặc các slide ảnh để có thể mang tới nhiều thông tin hơn dành cho người xem.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

3. Ưu điểm của quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng

3.1. Dễ dàng tiếp cận tới người tham gia giao thông

Một trong điểm giúp quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng trở nên nổi bật đối với các doanh nghiệp chính là khả năng tiếp cận khách hàng. Ngoài việc tiếp cận những hành khách đứng chờ xe buýt thì ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp còn có thể tiếp cận được với hàng trăm ngàn người tham gia giao thông mỗi ngày.

Sở hữu diện tích hiển thị vô cùng lớn nên quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng được ví như một tấm Pano quảng cáo tầm thấp khổng lồ. Điều này giúp doanh nghiệp và nhà đầu tư có thêm nhiều không gian để mang tới cho người xem những thiết kế ấn tượng, sáng tạo và độc đáo. Từ đó, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có thể thu hút được mọi ánh nhìn của người tham gia giao thông trên đường.

Giao thông Đà Nẵng thuận tiện giúp xe bus dễ dàng lưu thông

3.2. Hệ thống nhà chờ xe bus khang trang

Thành phố Đà Nẵng đã có những phương án về việc đầu tư xây dựng các nhà chờ xe bus trên địa bàn nội đô và lân cận. Hiện Đà Nẵng có trên dưới 100 nhà chờ xe bus được đầu tư xây dựng với chất lượng tốt phục vụ cho khách chờ xe bus cũng như hỗ trợ rất tốt cho hoạt động đón trả khách của các chuyến xe. Nhà chờ xe bus rộng rãi, có mái che cũng chính là điều kiện để quảng cáo được thể hiện trên diện tích lớn, tăng sức hút đối với khách hàng tiềm năng

Xe bus tại Đà Nẵng cũng được xem là một loại phương tiện giao thông giúp đa dạng hóa các loại hình dịch vụ thành phố du lịch, nên ấn tượng về xe bus cũng sẽ lưu lại trong tâm trí những ai từng ghé thăm Đà Nẵng. Đối với các doanh nghiệp thì quảng cáo tại nhà chờ và quảng cáo trên xe bus đều có những ưu việt riêng và đều được khai thác tối đa.

3.3. Quảng cáo nổi bật, tần suất 24/24

Không chỉ tập trung thiết kế đẹp mắt, màu sắc thu hút vào ban ngày mà ban đêm với hệ thống chiếu sáng , quảng cáo nhà chờ xe bus cũng rất đẹp mắt và thu hút ánh nhìn. Được để chiếu sáng suốt đêm cũng chính là cách tăng tiếp cận mọi thời điểm cho quảng cáo.

quảng cáo nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe bus thu hút ngay cả ban đêm

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus tại Đà Nẵng

Sở hữu hơn 80% quảng cáo xe bus và nhà chờ xe bus trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Chúng tôi tự hào là đơn vị quảng cáo ngoài trời có nhiều thành tựu và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch  marketing hiệu quả, đặc biệt thúc đẩy dự án quảng cáo nhà chờ xe bus hiệu quả hơn cả sự mong đợi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo ngoài trời cũng như cập nhật báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt ưu đãi nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí