Kích thước: 6m x 1,5m(m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Hà Nội dự kiến xây dựng 600 nhà chờ xe buýt theo chuẩn châu Âu
Mô tả vị trí

Quảng cáo nhà chờ xe bus là hình thức truyền thông hiêu quả được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội – nơi có dịch vụ xe bus cực phát triển. Đây là hình thức quảng cáo tầm thấp dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự ly gần. Phù hợp với các sản phẩm dịch vụ có đối tượng khách hàng phổ thông.

Theo Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị (Sở GTVT Hà Nội) cho biết, hiện toàn thành phố có 2.900 điểm dừng. Trong số này, hiện có 370 điểm dừng có nhà chờ (tương đương 12,8%). Còn lại hơn 2.500 điểm chưa có nhà chờ xe buýt. Như vậy, trong xu thế tiếp tục phát triển mạng lưới xe bus, nhiệm vụ nâng số điểm dừng có nhà chờ sẽ tiếp tục gia tăng, kể cả khu vực nội và ngoại thành.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho doanh nghiệp đang có nhu cầu Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến quảng cáo nhà chờ xe bus để áp dụng chiến dịch quảng bá thương hiệu của bạn vào loại hình quảng cáo này một cách phù hợp.

1. Tiềm năng quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội

Đặc thù của thủ đô là tập trung hầu hết các trường Đại học trong khu vực nội thành, do đó đối tượng sử dụng xe bus làm phương tiện di chuyển chính đa số là sinh viên, ngoài ra sự xuất hiện của  tuyến Bus nhanh BRT cũng khiến cho một bộ phận người đi làm lựa chọn xe bus để di chuyển. Do đó, thuận lợi trước tiên của doanh nghiệp chính là có được nguồn khách hàng dồi dào từ chính những đối tượng tham gia phương tiện vận tải hành khách công cộng.

Trung bình mỗi người tham gia xe bus với tần suất trung bình 4-6 lần/ngày, thời gian chờ xe trung bình 7-10 phút, do đó họ sẽ phải có mặt tại các điểm chờ xe bus rất thường xuyên, thời gian đợi xe lâu cũng chính là cơ hội để họ quan tâm tới các thông tin quảng cáo trên nhà chờ xe bus một cách toàn diện nhằm giết thời gian tẻ nhạt.

Nước giải khát Sprite quảng cáo hiệu quả tại nhà chờ xe bus

Một đặc trưng nữa của quảng cáo nhà chờ xe bus là loại hình quảng cáo tầm thấp nên lợi thế khoảng cách giữa quảng cáo với người tiếp cận rất gần, đây là yếu tố bất lợi nếu kì vọng quảng cáo sẽ tiếp cận được khách ở tầm xa, nhưng lại là ưu điểm lớn cho khách hàng phạm vi gần khi toàn bộ thông tin quảng cáo và nội dung thông điệp truyền tải được lọt vào đúng tầm nhìn, thu hút ngay cả ban ngày và ban đêm nhờ hệ thống đèn Led trang bị bên trong và bảo vệ bằng lớp mica trong suốt bên ngoài.

Quảng cáo nhà chờ xe bus nổi bật vào ban đêm nhờ trang bị hệ thống chiếu sáng

2. Phương pháp quảng cáo nhà chờ xe bus hiệu quả tại Hà Nội

Để khai thác được tối đa tiềm năng quảng cáo tại Hà Nội, doanh nghiệp cần tiến hành theo các bước cơ bản, bao gồm:

2.1. Khảo sát vị trí các nhà chờ xe bus có tần suất đi lại lớn

Thông thường đối với các điểm nhà chờ xe bus của những xe có lộ trình dài, chạy qua nhiều trường đại học sẽ tập trung một lượng người đi cực đông. Ví như nhà chờ xe bus tại ĐH Giao thông Vận Tải, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia HN… hay những trạm trung chuyển cực kì đông đúc như Long Biên, Cầu Giấy .. là những vị trí có lượng người tập trung gần như cố định vì sinh viên di chuyển đi học thường nhật.

Đặt quảng cáo tại nhà chờ xe bus các vị trí trên không chỉ tối ưu hiệu quả tiếp cận quảng cáo mà còn tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngược lại, với những điểm nhà chờ xe bus hướng ra khu vực ngoài thành, mật độ tham gia giao thông thưa thớt thì không ưu tiên đặt quảng cáo tại đây.

Số liệu từ báo cáo nghiệm thu cho doanh nghiệp tiến hành quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội cho thấy, mỗi nhà chờ xe bus, thông tin quảng cáo sẽ được tiếp nhận bởi trên 100.000 lượt hành khách đi xe và trung bình có khoảng 1.000 người nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp mỗi phút (trong giờ cao điểm) tham gia giao thông bằng các phương tiện khác. Trong đó 91% khách hàng được khảo sát phản hồi tín hiệu thích quảng cáo, 73% trong số đó có khả năng nhận diện thương hiệu và nội dung quảng cáo vì được tiếp xúc rất thường xuyên. Do đó, quảng cáo nhà chờ xe bus mặc dù không hề có được tính năng lập trình sẵn tần suất xuất hiện quảng cáo như trên màn hình LCD/Frame nhưng cơ hội xuất hiện trong tầm mắt người nhìn lại vô cùng lớn

Nước giải khát Number 1 chọn nhà chờ xe bus tại trạm trung chuyển để thu hút khách hàng

2.2. Thiết kế quảng cáo ấn tượng, thu hút người nhìn

Nhận thấy ưu việt từ hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe bus tại Hà Nội, các doanh nghiệp không ngừng đầu tư cho quảng bá hình ảnh và thương hiệu nên tạo ra sức cạnh tranh rất lớn. Do đó, để quảng cáo của bạn thực sự thu hút và để lại ấn tượng mạnh đối với khách hàng tiềm năng, bắt buộc quảng cáo không chỉ dừng lại ở việc mang dấu ấn thương hiệu mà còn phải gây được hiệu ứng bắt mắt, thích thú nhằm tăng thời gian chú ý của khách hàng đối với quảng cáo.

quảng cáo nhà chờ xe bus koreno 1

Thiết kế quảng cáo nhà chờ xe bus ấn tượng thu hút người nhìn

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt cực đẹp và đắc địa

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus hàng đầu Việt Nam

Sau khi xây dựng được chiến dịch quảng cáo xuyên suốt, doanh nghiệp cần lựa chọn Agency cung cấp dịch vụ để đưa chiến dịch vào hoạt động hiệu quả. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chính là lợi thế cho doanh nghiệp vì khi đó, tất các các công đoạn khác bao gồm cả hỗ trợ liên hệ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời sẽ được các đơn vị tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Quảng cáo ngoài trời là dịch vụ thế mạnh nhiều năm của Unique Integrated Outdoor Advertising, chúng tôi với kinh nghiệm và thành tựu 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, nắm giữ trong tay hơn 60% thông tin nhà chờ xe bus sẽ luôn đảm bảo vị trí quảng cáo dành cho doanh nghiệp của bạn là đẹp nhất, hiệu quả cao nhất.

Chưa hết, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn, Unique sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo, giúp quảng cáo để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giải pháp quảng cáo nhà chờ xe bus hiệu quả.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555