Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo posm tại siêu thị
Mô tả vị trí

Khi di chuyển trong các siêu thị, trung tâm thương mại, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những vật phẩm truyền thông vô cùng độc đáo và sáng tạo. Đó chính là hình thức quảng cáo POSM hiện đang làm mưa làm gió rất phổ biến tại hệ thống các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong chiến dịch quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại.

1. Đôi nét về hình thức quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại

Quảng cáo POSM (tên tiếng Anh là Points Of Sale Materials) là một hình thức truyền thông thường xuất hiện tại các siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM) hiện nay dưới nhiều thể loại khác nhau, rất đa dạng về cách thức cũng như hình dáng, thể hiện óc sáng tạo vô bờ của các nhãn hàng.

Hình thức này được triển khai nhằm hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người thường xuyên tới siêu thị, TTTM để tham quan, mua sắm các vật dụng cần thiết cho cuộc sống thường ngày.

Một số siêu thị, trung tâm thương mại phổ biến nhất hiện nay mà doanh nghiệp có thể tham khảo để triển khai quảng cáo đó là: Aeon Mall, Vinmart, Big C, Lotte Mart, Emart, Giga Mall… hoạt động tại rất nhiều tỉnh thành lớn.

Vậy quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại thường có những hình thức nào là phổ biến nhất?

– Quảng cáo dưới dạng booth bán hàng di động tại siêu thị, TTTM: Được triển khai dưới dạng vật phẩm quảng cáo giống như một quầy bán hàng cho thương hiệu đó, sẽ có từ 1,2 PG đứng trực tại quầy để mời chào, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho người tiêu dùng. Có thể sử dụng thêm các biện pháp để thu hút khách hàng như mascot, đồ ăn thử hoặc tặng quà sampling… Hình thức này lợi thế hơn ở chỗ người tiêu dùng có câu hỏi gì thì PG sẽ giải đáp thắc mắc ngay tại đó mà không cần mất thời gian để tìm hiểu.

quảng cáo posm tại siêu thị

Một booth bán hàng giới thiệu sản phẩm rất độc đáo và sáng tạo. Nguồn ảnh: Sưu tầm

– Quảng cáo standee, poster tại siêu thị, trung tâm thương mại: Hình thức này thường được triển khai khi nhãn hàng ra mắt sản phẩm mới hoặc có chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật… Poster sẽ được PG gửi tới tận tay khách hàng mỗi khi di chuyển qua, còn standee thường sẽ được dựng ở các vị trí rất dễ trông thấy như ngay ngoài cửa siêu thị, bên dưới chân thang cuốn… để ai đi qua cũng có thể trông thấy.

quảng cáo posm tại siêu thị

Quảng cáo standee ở ngay chân thang cuốn rất dễ nhìn (Dự án Unique thực hiện)

– Quảng cáo POSM dưới dạng kệ trưng bày hàng hóa tại siêu thị, trung tâm thương mại: Các loại mặt hàng trong siêu thị thường được bày bán theo từng khu vực riêng (ví dụ như đồ ăn nhanh, sữa, đồ dùng gia đình…) để thuận tiện cho quá trình mua sắm của khách hàng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn một trong những hình thức quảng cáo POSM tại siêu thị rất phổ biến đó chính là kệ trưng bày, biến tấu từ chiếc kệ đựng hàng bình thường thành một vật phẩm quảng cáo được thêm thắt nội dung, hình ảnh quảng bá cho doanh nghiệp đó.

quảng cáo posm tại siêu thị

Sản phẩm được bày bán trên vật phẩm quảng cáo sáng tạo như thế này, ai mà chẳng thích? Nguồn ảnh: Unique chụp

Mỗi hình thức quảng cáo POSM lại có những đặc điểm và lợi thế khác nhau, phù hợp với từng loại mặt hàng nhất định. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần có sự tham khảo và tìm hiểu thật kĩ, nên kết hợp với một đơn vị chuyên về quảng cáo để được tư vấn hình thức tương xứng nhất.

>> Xem thêm quảng cáo POSM là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại 

Mục đích và cũng là lợi thế lớn nhất của hình thức quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại đó chính là giúp doanh nghiệp đẩy nhanh lượng tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng. Doanh nghiệp nào càng đầu tư và chú trọng tới quảng cáo thì sẽ càng tiếp cận được với đông đảo khách hàng hơn là một doanh nghiệp chỉ quan tâm tới việc bán hàng.

quảng cáo posm tại siêu thị

Óc sáng tạo giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Đặc trưng rõ rệt nhất của quảng cáo POSM đó chính là sự sáng tạo, vì vậy mỗi khi được triển khai thì nó luôn giúp cho thương hiệu quảng cáo trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến cho không ai đi qua mà không quan sát và ghé lại tìm hiểu được (cho dù họ có mua hàng ngay lúc đó hay không nhưng ít ra tên của sản phẩm cũng đã được ghi nhớ).

Các vật phẩm quảng cáo thường nằm ở những vị trí dễ nhìn, dễ tìm, có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau và đặc biệt là tiếp cận được với khách hàng từ cự li gần nhất, tương tác trực tiếp một cách hiệu quả, giúp khách hàng có thêm những thông tin vô cùng cần thiết. Hơn nữa, chúng được đặt cố định suốt cả ngày trong một thời gian dài, vì vậy không thể thống kê nổi đã có bao nhiêu lượt người đã xem và tương tác.

quảng cáo posm tại siêu thị

Nên triển khai ở nhiều vị trí khác nhau để tiếp cận được đông đảo khách hàng. Nguồn ảnh: Unique chụp

Chi phí quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương  cũng rất hợp lí, có thể book nhiều địa điểm cùng một lúc để tăng cường mật độ phủ sóng.

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique thực hiện

3. Unique triển khai quảng cáo POSM tại siêu thị và trung tâm thương mại

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại,  trong đó có cả quảng cáo POSM thật độc đáo và hiệu quả mà chi phí lại hợp lí so với tầm giá trên thị trường? Vậy thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự tin có thể trở thành một đối tác lâu năm của quý doanh nghiệp. Ngoài quảng cáo tại siêu thị, Unique còn có các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức, một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình luôn sẵn sàng trợ giúp doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo khắp 63 tỉnh thành trên cả nước!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí