Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo roadshow xe máy
Mô tả vị trí

Roadshow xe máy là một trong những hình thức quảng cáo lưu động trên phương tiện giao thông đã xuất hiện từ lâu và đang ngày một phổ biến trên thị trường. Đây được xem như là một giải pháp truyền thông đem lại hiệu quả tức thời cho doanh nghiệp dù thực hiện trong thời gian ngắn.

Unique OOH là đơn vị tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp toàn quốc, trong đó có hình thức Roadshow xe máy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về Roadshow xe máy qua bài viết dưới đây để triển khai chiến dịch phát huy hiệu quả.

1. Giới thiệu về hình thức Roadshow xe máy

Roadshow là một hình thức quảng cáo lưu động trên đường phố, sử dụng các loại phương tiện giao thông như xe 45 chỗ, ô tô, xe máy, xe đạp… di chuyển theo hàng qua các tuyến đường chính trong thành phố nhằm quảng bá thương hiệu hoặc một sự kiện sắp ra mắt của nhãn hàng. Trong số đó, chạy  Roadshow xe máy hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

Hình thức chạy Roadshow xe máy thường sẽ book một dàn xe có dán maquette quảng cáo giống hệt nhau (phần lớn là xe tay ga để dễ di chuyển), có gắn cờ phướn, sticker… quảng bá cho chiến dịch, kèm theo đó là dàn PG, PB mặc đồng phục của hãng và điều khiển những chiếc xe này theo một hàng trên đường phố. Đoàn roadshow sẽ di chuyển lần lượt qua những tuyến phố lớn trong khu vực nội thành với tốc độ vừa phải để thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

quảng cáo roadshow xe máy

Roadshow xe máy được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Roadshow xe máy là hình thức truyền thông quen thuộc, có thể triển khai tại bất cứ tỉnh thành, khu vực nào để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Tổ chức Roadshow xe máy thường trong thời gian khá ngắn (từ 1 – 2 ngày) hoặc dài hơn (từ 5 – 7 ngày) để gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Một chiến dịch chạy Roadshow xe máy thường từ 10 xe trở lên để đảm bảo độ ấn tượng và thu hút ánh nhìn, ngoài ra nếu ngân sách có nhiều, nhãn hàng có thể triển khai hàng chục xe để gia tăng hiệu quả truyền thông.

Ngoài ra hiện nay cũng có hình thức quảng cáo trên xe máy được triển khai trên các hãng book xe máy công nghệ như Grab Bike, Be Bike cũng cực kỳ ấn tượng và hiệu quả

quảng cáo trên xe máy

Quảng cáo trên xe máy kết hợp cùng hình thức Roadshow xe máy mang tới hiệu quả truyền thông tuyệt vời

>> Tham khảo thêm Roadshow là gì với những ưu điểm truyền thông vượt trội!

2. Ưu điểm và hiệu quả của Roadshow xe máy

Roadshow xe máy sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi bật mà bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu cũng cần phải quan tâm. Giống như các hình thức quảng cáo Roadshow khác, chạy Roadshow xe máy được triển khai nhằm tác động, tạo ấn tượng ngay lập tức đối với người xem đang tham gia giao thông trên đường. Đoàn xe sở hữu vẻ bề ngoài nổi bật, di chuyển theo một hàng thẳng chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ở những nơi mà nó đi qua.

quảng cáo roadshow xe máy

Dàn PG chạy Roadshow xe máy cho PNJ

Hình thức thuê xe chạy Roadshow này phù hợp với mọi nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau, hơn nữa chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên rất phù hợp cho những sự kiện ra mắt thương hiệu, sản phẩm mới của doanh nghiệp tới người tiêu dùng, giúp lan tỏa độ nhận diện thương hiệu ngày một rộng rãi.

Roadshow xe máy được triển khai tại nhiều khu vực khác nhau, mỗi địa điểm đoàn xe có thể dừng lại để chụp ảnh hoặc tổ chức các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của người xung quanh như trò chơi tương tác, phát tờ rơi, tặng sản phẩm dùng thử…

quảng cáo roadshow xe máy

Một chiến dịch thuê xe chạy Roadshow xe máy của Viettel 

Để chiến dịch được diễn ra hiệu quả, nên sáng tạo maquette quảng cáo ngày độc lạ càng tốt hoặc phá cách, bổ sung thêm nhiều chi tiết trong suốt quá trình triển khai sẽ khiến người đi đường dành trọn sự chú ý.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo Roadshow với nhiều ưu điểm nổi bật

3. Quy trình tổ chức chạy Roadshow xe máy

Một chiến dịch quảng cáo Roadshow nói chung và Roadshow xe máy nói riêng đều phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp trước khi tiến hành triển khai trên thị trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo giàu kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ từ A – Z để có thể thực thi chiến dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Unique OOH xin gửi tới doanh nghiệp các bước cơ bản khi tổ chức Roadshow xe máy:

Bước 1: Lên kế hoạch tổ chức Roadshow xe máy: Doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo cùng bàn bạc để lên ý tưởng, lựa chọn thời gian, địa điểm, số lượng xe máy chạy Roadshow và các tuyến đường Roadshow sẽ chạy.

Bước 2: Xin giấy phép từ cơ quan chức năng: Chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ dự án để xin giấy phép từ Sở Văn hóa và Thể thao cùng với các bên liên quan.

Bước 3: Chuẩn bị nhân sự chạy Roadshow xe máy: Sau khi chính thức được cấp phép triển khai dự án, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành tuyển chọn nhân sự tham gia theo yêu cầu của doanh nghiệp, bao gồn PG hoặc PB, nhân sự điều phối.

Bước 4: Tiến hành sản xuất và trang trí xe: Đơn vị quảng cáo chuẩn bị phương tiện với số lượng đầy đủ và đúng chủng loại, thiết kế ấn phẩm để dán xe, các vật dụng trang trí, thuê trang phục đi kèm…

Bước 5: Chạy Roadshow: Trong quá trình triển khai chiến dịch, đơn vị quảng cáo sẽ cử điều phối viên đi cùng từ đầu đến cuối để kịp thời hỗ trợ và giải quyết những tình huống phát sinh dọc đường.

Bước 6: Nghiệm thu dự án, gửi ấn phẩm truyền thông (video và hình ảnh): Đơn vị quảng cáo xử lý hình ảnh và video để chuyển cho nhãn hàng nhằm phục vụ mục đích truyền thông, quảng bá trên môi trường kỹ thuật số.

quảng cáo trên xe máy

Tổ chức chạy Roadshow xe máy cần nắm rõ quy trình để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, thuận lợi

4. Cập nhật báo giá Roadshow xe máy mới nhất

Unique OOH xin gửi đến nhãn hàng báo giá Roadshow xe máy: 3.0000.000 – 4.000.000 đồng/xe/ngày (báo giá đối với chiến dịch chạy trên 10 xe trong 5 – 7).

Tuy nhiên chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi tùy theo nhu cầu của quý khách hàng (quy mô, số lượng thuê xe chạy Roadshow, địa điểm, thời gian, cách thức triển khai…) mà báo giá Roadshow xe máy cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp chứ không có một mức giá cụ thể. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn có thêm một số chi tiết độc đáo, sáng tạo để thu hút người xem hơn như hoạt động ca nhạc, phát tờ rơi, mascot… thì cũng sẽ phải bỏ ra thêm chi phí.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty quảng cáo ngoài trời cung cấp dịch vụ và báo giá quảng cáo Roadshow xe máy nói riêng và Roadshow nói chung. Vì vậy doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kĩ để hợp tác với một đơn vị có uy tìn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Lưu ý: Báo giá Roadshow xe máy tùy từng thời điểm mà sẽ có sự chênh lệch nhất định, quý khách hàng cần cập nhật thông tin thường xuyên để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

quảng cáo trên xe máy

Cân nhắc kỹ báo giá Roadshow xe máy trước khi tiến hành triển khai

5. Một số điểm cần lưu ý khi thuê xe chạy Roadshow xe máy

Unique OOH xin gửi tới doanh nghiệp những yếu tố cần phải lưu ý khi tiến hành book quảng cáo Roadshow trên xe máy như sau:

– Do đặc thù của hình thức quảng cáo này là một đoàn xe máy di chuyển sát nhau theo tốc độ chậm và thường sẽ lắp đặt thêm phụ kiện như cờ, sticker, biển quảng cáo trên mỗi xe nên vấn đề an toàn giao thông cần phải được đặt lên hàng đầu cho người xung quanh và cho chính những thành viên tham gia vào chiến dịch đó. Nên di chuyển với khoảng cách xa vừa phải, không quá gần để có thể xử lí trong bất cứ tình huống nào.

quảng cáo roadshow xe máy

Nên chú ý an toàn giao thông trong quá trình chạy Roadshow xe máy

– Cần lên plan quảng cáo với timeline thật chi tiết, bao gồm tất cả các công đoạn như thuê xe chạy Roadshow đồng bộ, thuê PG, PB, cử người điều phối có năng lực, sản xuất marquette và các vật phẩm đúng thời hạn… để đảm bảo chiến dịch diễn ra suôn sẻ nhất.

– Chiến dịch quảng cáo thường sẽ phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nếu như trời mưa thì không thể triển khai được. Vì vậy doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo nên tìm hiểu trước về thời tiết của ngày sẽ diễn ra Roadshow cũng như có phương án dự phòng nếu như phải chuyển ngày bất ngờ.

quảng cáo roadshow xe máy

Triển khai Roadshow xe máy sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp

– Vì tiến hành trong thời gian ngắn và trải qua khá nhiều công đoạn nên chi phí tổ chức Roadshow xe máy thường sẽ khá cao nên doanh nghiệp cần cân nhắc và phân bổ ngân sách sao cho thật hợp lí.

– Để dự án quảng cáo Roadshow được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và giảm thiểu trục trặc hết mức có thể thì doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng, đã có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trên thị trường.

Roadshow ra mắt 82X The Beauty Essence tại Tp.Hồ Chí Minh

>> Đọc thêm: 82X gây ấn tượng mạnh với Roadshow quảng cáo tại Tp.Hồ Chí Minh

6. Unique OOH – Đơn vị tổ chức chạy Roadshow xe máy uy tín, chuyên nghiệp

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy Roadshow xe máy trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Cho đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện thành công rực rỡ, giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu tiếp cận hiệu quả tới đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng với những giá trị thiết thực nhất. Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin cũng như báo giá quảng cáo Roadshow với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí