Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo roadshow xe máy
Mô tả vị trí

Một trong những hình thức quảng cáo roadshow trên phương tiện giao thông đã xuất hiện từ lâu và đang ngày một phổ biến trên thị trường chính là roadshow xe máy. Đây được xem như là một giải pháp truyền thông đem lại hiệu quả tức thời cho doanh nghiệp dù thực hiện trong thời gian ngắn.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe máy trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Giới thiệu về hình thức roadshow xe máy

Roadshow là một hình thức quảng cáo lưu động trên đường phố, sử dụng các loại phương tiện giao thông như xe 45 chỗ, ô tô, xe máy, xe đạp… di chuyển theo hàng qua các tuyến đường chính trong thành phố nhằm quảng bá thương hiệu hoặc một sự kiện sắp ra mắt của nhãn hàng. Trong số đó, quảng cáo roadshow xe máy hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

quảng cáo roadshow xe máy

Roadshow xe máy được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hình thức roadshow xe máy thường sẽ book một dàn xe có dán maquette quảng cáo giống hệt nhau (phần lớn là xe tay ga để dễ di chuyển), có gắn cờ phướn, sticker… quảng bá cho chiến dịch, kèm theo đó là dàn PG, PB mặc đồng phục của hãng và điều khiển những chiếc xe này theo một hàng trên đường phố. Đoàn roadshow sẽ di chuyển lần lượt qua những tuyến phố lớn trong khu vực nội thành với tốc độ vừa phải để thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Một chiến dịch chạy roadshow xe máy diễn ra trong thời gian khá ngắn (từ 5 – 7 ngày) để gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

>> Tham khảo thêm roadshow là gì với những ưu điểm truyền thông vượt trội!

2. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo roadshow trên xe máy

2.1. Những lợi thế truyền thông của roadshow xe máy

Roadshow xe máy sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi bật mà bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu cũng cần phải quan tâm. Giống như các hình thức quảng cáo roadshow khác, roadshow xe máy được triển khai nhằm tác động, tạo ấn tượng ngay lập tức đối với người xem đang tham gia giao thông trên đường. Đoàn xe sở hữu vẻ bề ngoài nổi bật, di chuyển theo một hàng thẳng chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ở những nơi mà nó đi qua.

quảng cáo roadshow xe máy

Dàn PG chạy roadshow xe máy cho PNJ

Hình thức quảng cáo này phù hợp với mọi nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau, hơn nữa chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên rất phù hợp cho những sự kiện ra mắt thương hiệu, sản phẩm mới của doanh nghiệp tới người tiêu dùng, giúp lan tỏa độ nhận diện thương hiệu ngày một rộng rãi.

Roadshow xe máy được triển khai tại nhiều khu vực khác nhau, mỗi địa điểm đoàn xe có thể dừng lại để chụp ảnh hoặc tổ chức các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của người xung quanh như trò chơi tương tác, phát tờ rơi, tặng sản phẩm dùng thử…

quảng cáo roadshow xe máy

Một chiến dịch quảng cáo 

Để chiến dịch được diễn ra hiệu quả, nên sáng tạo maquette quảng cáo ngày độc lạ càng tốt hoặc phá cách, bổ sung thêm nhiều chi tiết trong suốt quá trình triển khai sẽ khiến người đi đường dành trọn sự chú ý.

2.2. Một số điểm cần lưu ý khi triển khai roadshow xe máy

Unique xin gửi tới doanh nghiệp những yếu tố cần phải lưu ý khi tiến hành book quảng cáo roadshow trên xe máy như sau:

– Do đặc thù của hình thức quảng cáo này là một đoàn xe máy di chuyển sát nhau theo tốc độ chậm và thường sẽ lắp đặt thêm phụ kiện như cờ, sticker, biển quảng cáo trên mỗi xe nên vấn đề an toàn giao thông cần phải được đặt lên hàng đầu cho người xung quanh và cho chính những thành viên tham gia vào chiến dịch đó. Nên di chuyển với khoảng cách xa vừa phải, không quá gần để có thể xử lí trong bất cứ tình huống nào.

quảng cáo roadshow xe máy

Nên chú ý an toàn giao thông trong quá trình triển khai roadshow

– Chiến dịch quảng cáo thường sẽ phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nếu như trời mưa thì không thể triển khai được. Vì vậy doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo nên tìm hiểu trước về thời tiết của ngày sẽ diễn ra roadshow cũng như có phương án dự phòng nếu như phải chuyển ngày bất ngờ.

– Vì tiến hành trong thời gian ngắn và trải qua khá nhiều công đoạn nên chi phí tổ chức roadshow xe máy thường sẽ khá cao nên doanh nghiệp cần cân nhắc và phân bổ ngân sách sao cho thật hợp lí.

quảng cáo roadshow xe máy

Triển khai roadshow xe máy sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp

– Để dự án quảng cáo roadshow được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và giảm thiểu trục trặc hết mức có thể thì doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng, đã có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trên thị trường.

Cùng xem lại chiến dịch roadshow xe máy siêu ấn tượng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm 82X The Beauty Essence tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Roadshow ra mắt 82X The Beauty Essence tại Tp.Hồ Chí Minh

>> Tìm hiểu thêm dịch vụ tổ chức roadshow uy tín, chất lượng của Unique Integrated Outdoor Advertising!

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ roadshow xe máy

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy roadshow xe máy trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Cho đến nay, chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện thành công rực rỡ, giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu tiếp cận hiệu quả tới đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

Unique luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng với những giá trị thiết thực nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin cũng như báo giá chi tiết của từng loại hình quảng cáo ngoài trời.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí