Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo roadshow sáng tạo
Mô tả vị trí

Quảng cáo Roadshow ngoài trời đã và đang tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… với hình ảnh các đoàn xe máy, xe đạp màu sắc tone sur tone với trang phục và phụ kiện của người điều khiển phương tiện nối đuôi nhau rong ruổi trên khắp các tuyến phố.

Thực tế đã có nhiều doanh nghiệp không ngừng dốc hầu bao đầu tư cho hình thức quảng cáo sáng tạo này vì lợi ích lớn mang lại sau chiến dịch.

1. Khái niệm quảng cáo Roadshow

Roadshow (hay còn gọi là biểu diễn lưu động) là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Đó là hình thức quảng cáo theo dạng những PG, PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm thông qua những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi, xe máy được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo, đi diễu hành theo đoàn với tốc độ chậm để thu hút sự chú ý từ những người qua lại trên nhiều tuyến phố.

Roadshow quảng cáo thường xuất hiện trong các chiến dịch ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc xây dựng nhận diện thương hiệu trong thời gian ngắn. Từ những thương hiệu hàng đầu thế giới cho đến những thương hiệu vừa và nhỏ đều có thể triển khai roadshow.

Vinmart thực hiện quảng cáo sáng tạo Roadshow nhân dịp khai trương chi nhánh mới

Có các hình thức quảng cáo roadshow tại Việt Nam như:

Quảng cáo roadshow đi bộ: hình thức roadshow náo động ngay tại chỗ, diễn ra ngay tại điểm giới thiệu sản phẩm dịch vụ, hoặc di chuyển xung quanh, nhưng không quá xa, đôi khi có thể sử dụng mastcot, vật phẩm sáng tạo hoặc đi kèm phát tờ rơi, mẫu dùng thử.

Roadshow lưu động: sử dụng phương tiện giao thông để hỗ trợ như xe đạp, xe máy, ô tô

+ Roadshow xe đạp với chi phí rẻ nhất, dễ dàng trang trí, dễ thực hiện, tuy nhiên khi đi trên đường phố nhất là trong những lúc cao điểm, tốc độ của đoàn roadshow xe đạp chậm quá sẽ ảnh hưởng tới giao thông.

+ Roadshow xe máy đắt đỏ nhưng sang trọng và đẳng cấp. Tùy vào ngân sách mà roadshow xe máy chọn dòng xe phù hợp, thường sẽ chọn xe tay ga để dễ điêu khiển và mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn.

+ Roadshow xe ô tô, triển khai bằng cách dán quảng cáo lên thân xe và cho chạy trên đường phố. Có thể dán lên xe 4 chỗ, 7 chỗ, hoặc xe 45 chỗ. Một số trường hợp có thể độ xe để phá cách, sáng tạo, độc đáo và thu hút hơn. Có thể đi kèm với PG hoặc không.

quảng cáo roadshow ô tô

Roadshow tại Việt Nam có đa dạng hình thức triển khai

>> Xem ngay roadshow là gì với tất tần tật các thông tin đầy đủ nhất!

2. Khi nào nên sử dụng quảng cáo Roadshow?

Hình thức chạy roadshow áp dụng được cho hầu hết các nhãn hàng, thương hiệu nhưng thông thường doanh nghiệp chỉ áp dụng cho event ra mắt sản phẩm mới nhằm tăng khả năng nhận diện của người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ đó.

Theo khảo sát thực tế, có tới 91% người tiếp cận được quảng cáo roadshow có thể nhận diện được thương hiệu nhờ vào việc đồng bộ màu sắc đặc trưng trên phương tiện, trang phục, phụ kiện hỗ trợ đi kèm. Đây là tín hiệu vô cùng tích cực phản ánh hiệu ứng thu hút tức thì đến từ hình thức quảng cáo sáng tạo và có yếu tố di động này.

Jestar Pacifict nhận được sự quan tâm lớn từ sự kiện chạy Roadshow quy mô

3. Đánh giá ưu thế của quảng cáo Roadshow

Một số ưu điểm nổi bật của quảng cáo Roadshow:

– Roadshow gây được ấn tượng mạnh mẽ và tạo khả năng ghi nhớ ngay lập tức với người được tiếp cận về nhận diện thương hiệu

– Có khả năng di động đến nhiều vị trí tập trung khách hàng tiềm năng như mong muốn

– Đội ngũ chạy chương trình có đội hình đẹp, đồng đều góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo cho nhãn hàng

– Được đánh giá là hình thức quảng cáo “người thật, việc thật”, roadshow là con đường ngắn nhất bước đầu chạm tới lòng tin của người tiêu dùng và định vị tốt nhất cho thương hiệu của bạn

“Dàn ong di động” Beeline cực ấn tượng trong Roadshow quảng bá thương hiệu

Ngoài ra triển khai roadshow cũng có những khó khăn nhất định như chi phí cao, khâu tổ chức phức tạp, chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết, giao thông, cũng như các thủ tục xin cấp phép triển khai….

4. Dịch vụ quảng cáo Roadshow sáng tạo, hiệu quả của Unique

Trước những thuận lợi và khó khăn không thể tránh khỏi khi tiến hành quảng cáo Roadshow, thay vì phải huy động nhiều lực lượng tiến hành liên hệ với nhiều bên cung ứng khác nhau,  doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức roadshow như Unique Outdoor Advertsing để được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục trong thời gian nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất .

Unique Integrated Outdoor Advertising với uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn đảm bảo cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp gặt hái được thành công rực rỡ, mang về doanh thu khủng và chiếm trọn niềm tin nơi người tiêu dùng.

Unique chịu trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch chạy roadshow phù hợp nhât với sản phẩm dịch vụ, ngân sách. Chúng tôi thực thi từ A – Z chiến dịch chạy roadshow, bao gồm việc: Setup chương trình roadshow; Thuê PG, mastcot biểu diễn; Chuẩn bị vật dụng và phương tiện đi kèm; Thuê MC và hoạt náo viên cho chương trình roadshow; Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; Thi công quảng cáo…

Liên hệ ngay với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo roadshow mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí