Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo tại bệnh viện
Mô tả vị trí

Quảng cáo tại nhà thuốc là một trong những hình thức quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp để ý. Với những ưu điểm như có thể tiếp cận người xem ở cự ly gần cũng như mức chi phí khá rẻ, quảng cáo tại nhà thuốc sẽ mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về quảng cáo tại nhà thuốc thông qua bài viết dưới đây.

1. Sự quan trọng của nhà thuốc đối với đời sống của con người

Ngày nay, khi xã hội đang ngày càng phát triển, con người ngày càng ý thức thêm về đời sống sức khoẻ của chính bản thân mình cũng như người thân. Nhu cầu tìm đến các sản phẩm thuốc cũng như thực phẩm chức năng đang ngày càng gia tăng, trong khi không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến mua tại bệnh viện. Bởi vậy, tuy không phải là những đơn vị cung cấp thuốc chính nhưng các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân luôn là địa điểm hàng đầu mà người dân lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

quảng cáo tại nhà thuốc

Hình thức quảng cáo tại nhà thuốc thu hút sự chú ý của khách hàng và người đi đường

Các nhà thuốc, hiệu thuốc tư nhân này phần lớn được các dược sĩ, bác sĩ quản lý. Thông qua mô tả trạng thái bệnh tình của người mua, họ sẽ tư vấn loại thuốc và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết hoặc đưa ra đúng loại thuốc theo chuẩn đơn thuốc mà bác sĩ đã cấp. Các cơ sở nhà thuốc, hiệu thuốc thường có đầy đủ các loại thuốc và thực phẩm chức năng chất lượng mà người dùng cần. Vì vậy, quảng cáo tại nhà thuốc sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả truyền thông phủ sóng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ dành cho doanh nghiệp.

2. Giới thiệu về hình thức quảng cáo tại nhà thuốc

Hiện nay, quảng cáo tại nhà thuốc đã xuất hiện rất nhiều và trở nên quen thuộc với người dân khi đến mua thuốc tại quầy. Các hình thức quảng cáo tại nhà thuốc đang được triển khai bao gồm:

– Quảng cáo biển hộp đèn: Biển hộp đèn có cấu trúc bao gồm khung kim loại chắc chắn, bên ngoài căng bạt Hiflex chống thấm nước và bên trong có hệ thống chiếu sáng. Thường thường, các biển hộp đèn quảng cáo thường được lắp đặt ở bên ngoài cửa ra vào của quầy thuốc và có kích thước khá lớn. Vào buổi tối, hệ thống đèn lắp đặt bên trong sẽ được thắp sáng, giúp maquette quảng cáo được nổi bật, thu hút sự chú ý của người mua thuốc cũng như những người tham gia giao thông.

– Quảng cáo Poster, Banner, Standee: Các Banner, Poster quảng cáo thường được dán trên tường hoặc mặt trước của quầy thuốc để dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng. Riêng Standee thì sẽ được đặt ở trước cửa nhà thuốc, hình thức này phù hợp cho các chiến dịch khai trương truyền thông sản phẩm mới.

quảng cáo tại nhà thuốc

Poster quảng cáo tại nhà thuốc xuất hiện ngay trong tầm mắt khách hàng

– Quảng cáo POSM: Đây là hình thức quảng cáo có thể dễ dàng tiếp cận với người mua ở cự lý gần bởi các sản phẩm hỗ trợ bán hàng được đặt ngay trên mặt quầy thuốc, giúp người mua dễ dàng tiếp nhận thông tin cũng như tương tác trực tiếp với sản phẩm.

quảng cáo tại nhà thuốc

Người mua có thể tương tác trực tiếp với sản phẩm được đặt trên mặt quầy thuốc

>> Tìm hiểu thêm dịch vụ quảng cáo biển bảng tại bệnh viện của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo tại nhà thuốc

Quảng cáo tại nhà thuốc vẫn luôn giữ được những vị trí nhất định trong số vô vàn hình thức quảng cáo đang mọc lên như nấm hiện nay bởi nhà thuốc luôn là một địa điểm quan trọng không thể thay thế trong đời sống của bất kỳ người dân nào. Bởi vậy, nếu sản phẩm của doanh nghiệp phù hợp thì lựa chọn quảng cáo tại nhà thuốc là một bước đi vô cùng đúng đắn.

Nhà thuốc thường có không gian không quá lớn nên hầu hết tất cả quảng cáo đều được đặt và trưng bày tại các khu vực mà maquette quảng cáo có thể dễ dàng lọt vào tầm nhìn của người mua. Đồng thời, khoảng cách tiếp cận gần cũng giúp người tiêu dùng có thể quan sát thông tin quảng cáo dễ dàng nhất cũng như tương tác trực tiếp với các hình thức quảng cáo.

quảng cáo tại nhà thuốc

Doanh nghiệp nên triển khai trên diện rộng để chiến dịch đạt hiệu quả tốt hơn

Khi đến nhà thuốc, người tiêu dùng thước mất một khoảng thời gian khá dài để có thể hoàn thành quá trình mua bán thuốc với dược sĩ. Đôi khi, họ còn có nhu cầu nghe tư vấn, cách sử dụng thuốc và tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng khác. Bởi vậy, những hình ảnh, thông điệp được quảng cáo tại nhà thuốc sẽ dễ dàng len lỏi sâu vào bên trong tâm trí người tiêu dùng.

Nhà thuốc là một trong những không gian quảng cáo khá đặc thù vì lượng người đến đây thường chỉ có các nhu cầu lên quan tới sức khoẻ. Bởi vậy, các nhãn hàng book quảng cáo tại bệnh viện, nhà thuốc thường là những hãng có sản phẩm, dịch vụ liên quan tới sức khoẻ như thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ, sản phẩm mẹ và bé…

Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhãn hàng nào cũng có thể triển khai quảng cáo tại nhà thuốc. Bởi hầu hết các nhà thuốc sẽ thường chỉ triển khai quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu hiện đang có sản phẩm đang được bày bán, kinh doanh tại nhà thuốc. Do đó, các đơn vị muốn triển khai quảng cáo thường sẽ phải liên hệ trước với hiệu thuốc để phân phối sản phẩm, từ đó mới bắt đầu lên các kế hoạch truyền thông và triển khai quảng cáo tại đây. Và để khiến quá trình thực thi trở nên dễ dàng hơn, doanh nghiệp nên lựa chọn kết hợp với các công ty quảng cáo ngoài trời để các đơn vị này hỗ trợ thi công một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

>> Tham khảo một số dịch vụ quảng cáo ngoài trời ấn tượng và độc đáo mà Unique đang cung cấp

Tạm Kết

Sở hữu nhiều ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ, quảng cáo tại nhà thuốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đặc biệt, hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp và nhà đầu tư có nhu cầu truyền thông quảng cáo cho các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực y tế, sức khoẻ, mẹ và bé,… Do đó, Unique hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp có thể hiểu hơn về hình thức truyền thông này, qua đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mục đích chiến dịch quảng bá của mình.

Ngoài ra, để có thể mở rộng thêm quy mô truyền thông cho chiến dịch quảng cáo của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo biển bảng; quảng cáo trên phương tiện giao thông; quảng cáo màn hình kỹ thuật số; quảng cáo roadshow… Đây đều là những thế mạnh của Unique Integrated Outdoor Advertising – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo ngoài trời tích hợp tại Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời như vậy, hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá ưu đãi nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí