Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv
Mô tả vị trí

Quảng cáo tại rạp chiếu phim CGV được đánh giá là một trong những loại hình truyền thông cực kì hiệu quả, đánh trúng vào tâm lí của đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng lên trông thấy.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo tại rạp chiếu phim.

1. Giới thiệu về quảng cáo tại rạp chiếu phim CGV

Rạp chiếu phim CGV là một trong những dịch vụ kinh doanh của Tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc CJ Group thành lập, hiện đã có mặt tại 27 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2014, hệ thống rạp CGV bắt đầu có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả trên thị trường với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chiếu phim 4DX mới nhất, sẵn sàng phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm.

quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv

Hệ thống rạp chiếu phim CGV được xây dựng rất hiện đại. Nguồn ảnh: Internet.

Những năm gần đây, rạp CGV đã trở thành không gian vô cùng lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu với đa dạng hình thức, vị trí khác nhau. Đối tượng khách hàng tiềm năng mà loại hình quảng cáo này hướng tới chính là những khán giả tới rạp xem phim để giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng (phần lớn là giới trẻ).

Quảng cáo trong rạp chiếu phim CGV phù hợp với doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực khác nhau, nhiều nhất là ngành FMCG (ngành hàng tiêu dùng nhanh) với các sản phẩm, dịch vụ được bán ngay trong rạp. Hiện nay, rạp phim CGV đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, là lợi thế để cho các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đều có thể book quảng cáo được.

>> Khám phá tất tần tật thông tin về kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim (Cinema Advertising)

2. Các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim CGV

Hiện nay, trong rạp chiếu phim CGV có thể triển khai được một số hình thức quảng cáo như sau:

Quảng cáo trên màn hình chiếu phim: Doanh nghiệp có thể phát clip TVC quảng cáo trước giờ chiếu phim trên màn hình lớn trong phòng. Đây là lúc người xem đã ngồi vào gần hết để chờ đợi nên sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý tới nội dung đang phát trên màn hình.

quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv

Quảng cáo trên màn hình trong phòng chiếu phim. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo trên màn hình LCD, Frame: Bên trong một số rạp CGV đã được lắp đặt hệ thống màn hình Lcd, Frame trình chiếu hình ảnh, clip quảng cáo ở một số vị trí như quầy bán vé, quầy bán đồ ăn nhanh, bên cạnh lối đi trong rạp… để khách hàng có thể quan sát một cách dễ dàng.

quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv

Màn hình quảng cáo tại quầy bán vé. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo biển hộp đèn: Biển hộp đèn cũng là hình thức quảng cáo xuất hiện khá nhiều trong các rạp chiếu phi CGV. Hình ảnh maquette của doanh nghiệp sẽ được lồng vào khung kim loại và được chiếu sáng bởi hệ thống đèn từ bên trong nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo trên bọc ghế ngồi: Với mục tiêu tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng ở cự li gần nhất, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo lên bọc ghế ngồi trong phòng chiếu để khán giả khi vào phòng xem phim chắc chắn sẽ bị ấn tượng cũng như trông thấy suốt khoảng thời gian trước và sau khi bộ phim chiếu.

quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv

Đặt cổng chào quảng cáo bên trong rạp CGV. Nguồn ảnh: Internet.

Đặt booth quảng cáo, tổ chức sự kiện event, activation: Một số nhãn hàng thường lựa chọn tổ chức sự kiện tại rạp chiếu phim để ra mắt sản phẩm mới hoặc các Fanclub khi quảng cáo cho thần tượng cũng sẽ có nhiều hoạt động tương tác tại khu vực này.

Dán poster, standee…: Là hình thức dễ thực hiện nhất và hầu như ở rạp CGV nào cũng có xuất hiện rất nhiều. Poster, standee có thể được triển khai ở ngay cửa ra vào, quầy bán vé hoặc dán trên cột, trên tường… vừa với tầm mắt của người xem.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim hiệu quả nhất

3. Quảng cáo trong rạp chiếu phim CGV sở hữu những lợi thế truyền thông nào? 

Là một hình thức truyền thông nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các doanh nghiệp trên thị trường, quảng cáo tại rạp chiếu phim CGV giúp thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng cực kì hiệu quả. Trong một ngày rạp sẽ có rất nhiều suất chiếu phim từ 8h sáng tới tận đêm nên số lượng người đến rạp là không thể thống kê được, chưa kể vào những ngày cuối tuần hoặc khi có các bộ phim bom tấn mới ra mắt sẽ thu hút rất nhiều người tới rạp.

Thông thường mỗi người thường sẽ tới sớm hơn giờ chiếu phim để mua vé cũng như chờ người thân, bạn bè, tránh bị muộn giờ. Trong thời gian chờ đợi họ sẽ có xu hướng quan sát khung cảnh xung quanh và chắc chắn tầm mắt sẽ hướng tới các vật phẩm quảng cáo có mặt tại nhiều vị trí khác nhau, vừa để tiếp nhận nguồn thông tin mới, vừa để giết thời gian vô cùng hiệu quả. Cho dù họ đứng ở khoảng cách xa hay gần thì việc quan sát cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều.

quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv

Người xem có thể quan sát từ nhiều khoảng cách khác nhau. Nguồn ảnh: Internet.

Đối với những hình thức quảng cáo bên trong phòng chiếu, mặc dù đối tượng người xem sẽ bị giới hạn ở một số lượng nhất định nhưng không vì thế mà hiệu quả truyền thông có dấu hiệu bị giảm sút, trái lại còn khả quan hơn vì trong khoảng thời gian trước – sau khi phim chiếu xong, khán giá sẽ hoàn toàn hướng mắt lên màn hình quảng cáo cũng như tiếp cận với logo nhãn hàng trên bọc ghế ở cự li gần nhất.

Quảng cáo trong rạp chiếu phim CGV có báo giá không quá đắt đỏ, dễ thực hiện nên phù hợp với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một chiến dịch truyền thông cần triển khai trong thời gian ít nhất là một tháng để đạt được những hiệu quả nhất định.

4. Một số lưu ý khi book quảng cáo tại rạp phim CGV

Rạp chiếu phim CGV hiện đã phủ sóng tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nên doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… để tiến hành triển khai chiến dịch bởi sức mua của người dân tăng lên theo từng ngày cũng như nhu cầu đến rạp xem phim giải trí lớn hơn hẳn so với các khu vực khác, đồng nghĩa với việc số lượng người tiếp cận với hình ảnh quảng cáo sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Mỗi hình thức quảng cáo trong rạp phim CGV đều có đặc điểm, tính chất, hướng tiếp cận người xem cũng như báo giá khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại hình phù hợp với nội dung truyền thông của dự án sẽ gần như quyết định hiệu quả của toàn bộ chiến dịch đó có thể xuất hiện trong tầm mắt của người xem một cách thuận lợi hay không cũng như chỉ được nhìn lướt qua hay sẽ lưu lại sâu trong tâm trí.

quảng cáo tại rạp chiếu phim cgv

Rạp chiếu phim CGV có nhiều vị trí quảng cáo khác nhau. Nguồn ảnh: Internet.

Ưu tiên khâu thiết kế maquette sao cho thật lôi cuốn và ấn tượng. Đối tượng khách hàng đến rạp chiếu phim CGV phần lớn là giới trẻ nên thường sẽ có nhu cầu về thẩm mỹ càng độc đáo, sáng tạo thì càng tốt. Có thể tham khảo một số campaign quảng cáo từ các nhãn hàng khác để rút kinh nghiệm và lấy cảm hứng

Cân đối nguồn ngân sách sao cho hợp lí để không bị bội chi cũng như thiếu hụt trong quá trình triển khai chiến dịch. Báo giá quảng cáo tại rạp phim CGV sẽ liên quan tới tất cả các công đoạn, từ lên kế hoạch, lựa chọn hình thức, thời gian thực thi, thiết kế maquette, thi công và bảo hành. Ngoài ra còn có thay mới nội dung maquette theo đợt nếu như doanh nghiệp có nhu cầu.

>> Xem thêm quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

5. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim CGV uy tín chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group –  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim trên toàn quốc với chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi triển khai các chiến dịch truyền thông với đa dạng vị trí quảng cáo, giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận hiệu quả hơn với người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên update báo giá cũng như các hình thức quảng cáo rạp phim mới nhất để doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn cũng như cân đối nguồn ngân sách của mình sao cho thật hợp lí mà không làm ảnh hưởng tới mục đích truyền thông. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí