Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo tại rạp chiếu phim
Mô tả vị trí

Hiện nay, quảng cáo tại rạp chiếu phim là hình thức đã trở nên vô cùng quen thuộc với bất cứ ai có nhu cầu đến rạp để xem phim giải trí. Với đa dạng loại hình tại nhiều vị trí khác nhau, quảng cáo rạp phim hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và ngày càng được nhiều nhãn hàng chú ý tới.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

1. Giới thiệu đôi nét về hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim

Đã từ lâu, xem phim tại các rạp chiếu đã trở thành một nhu cầu phổ biến của con người, thậm chí có nhiều người đến rạp đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng để đón chờ những bộ phim mới nhất bởi không phải bộ phim nào cũng sẽ được đăng tải lên trên mạng. Rạp chiếu phim trở thành địa điểm quen thuộc phù hợp với mọi lứa tuổi bởi giá vé không quá đắt, thể loại phim đa dạng và nhất là rạp mở tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt là dịp Lễ, Tết nên luôn thu hút đông đảo người xem từ sáng tới tối muộn.

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Các rạp chiếu phim luôn có rất đông người đến xem mỗi ngày

Hầu hết tại các tỉnh thành ở nước ta đều đã được xây dựng hệ thống rạp chiếu phim từ các thương hiệu nổi tiếng như Lotte, CGV, BHD, Beta… với cơ sở vật chất khá hiện đại, rộng rãi. Với những điều kiện thuận lợi này, rạp chiếu phim đã trở thành địa điểm vô cùng lí tưởng để triển khai các hình thức quảng cáo cho những doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu tới đông đảo khách hàng tại một khu vực hoàn toàn mới.

Đối tượng khách hàng tiềm năng được hướng tới ở đây đó chính là những người tới rạp để xem phim, giúp doanh nghiệp được nâng cao độ nhận diện thương hiệu, ghi nhớ trong tâm trí để nâng cao doanh số bán hàng.

2. Những đặc điểm chính của hình thức quảng cáo ở rạp chiếu phim

Quảng cáo trong rạp chiếu phim hầu hết đều xuất hiện tại các vị trí rất đắc địa như ngay tại sảnh chính, khu vực bán vé, khu ghế ngồi chờ và cả bên trong phòng chiếu, người xem có thể quan sát dễ dàng khi chờ mua vé hoặc di chuyển tới phòng chiếu của mình. Một số hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim đang thịnh hành nhất hiện nay đó là:

– Phát clip TVC quảng cáo trên màn hình lớn của phòng chiếu và các màn hình Lcd rải rác ở trong rạp: Đây là hình thức phổ biến nhất và được nhiều nhãn hàng book nhất bởi nó sẽ được chiếu ngay trước khi bộ phim bắt đầu, cũng là lúc mà người xem đã ngồi đầy đủ trong phòng và dành toàn bộ sự chú ý lên màn hình lớn.

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Clip TVC sẽ được phát trong khoảng thời gian từ 15 – 30s

– Quảng cáo ngay tại cửa ra vào rạp, quầy bán vé: Đây là nơi mà bắt buộc ai muốn xem phim đều phải đi qua và xếp hàng mua vé, thường cũng là khu vực sảnh chính có rất đông người qua lại.

– Quảng cáo bọc ghế ngồi trong phòng chiếu phim: Là hình thức sẽ được triển khai trong hệ thống ghế ngồi của phòng chiếu phim, tên thương hiệu sẽ được in lên vải và bọc vào phía sau ghế để khi khách hàng ngồi xuống hoặc đứng lên là sẽ ngay lập tức trông thấy được.

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Nhãn hàng Oppo quảng cáo bọc ghế rất nổi bật trong phòng chiếu

– Đặt gian hàng trưng bày, tổ chức hoạt động activation, tặng quà sampling, phát tờ rơi…: Đây là hoạt động khá thu hút khách hàng trong thời gian mà họ đang chờ người thân hoặc chờ đến giờ chiếu phim của mình nên sẽ nhanh cảm thấy nhàm chán và muốn tham gia các hoạt động để biết thêm thông tin cũng như nhận quà tặng, sản phẩm dùng thử.

– Quảng cáo trên poster, standee và biển hộp đèn: Các loại hình này thường được đặt tại những vị trí khá dễ nhìn như dán trên tường, đặt ngay lối vào rạp, cạnh quầy bán vé…, thường được triển khai khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật…

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Standee đặt ngay bên cạnh khu vực bán vé

– Quảng cáo ở mặt sau của vé xem phim, voucher tặng cho khách hàng: Hình thức này còn khá mới mẻ nhưng cũng đang được chú ý nhiều hơn. Không quá nổi bật để thu hút sự chú ý như những hình thức khác nhưng vé và voucher sẽ theo sát mọi người tiêu dùng trong suốt thời gian ở rạp chiếu phim cũng như được mang theo cả về sau này.

Tùy theo mỗi hình thức mà lại có đặc điểm cũng như sẽ tác động tới khách hàng ở những góc độ khác nhau, chi phí cũng sẽ có sự khác biệt. Vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn được hình thức phù hợp nhất cho chiến dịch của mình.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông khi triển khai quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim được đánh giá là hình thức truyền thông đang có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần khi mà số lượng người đến rạp đang ngày càng lớn, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là giới trẻ. Trung bình một người sẽ mất ít nhất khoảng từ hai tiếng trở lên (một bộ phim sẽ có thời lượng tối thiểu hơn một tiếng) để chờ mua vé, xem phim và đôi khi còn nghỉ ngơi sau khi phim kết thúc. Chính vì vậy, họ sẽ có nhiều thời gian để quan sát khung cảnh xung quanh và sẽ bị hấp dẫn bởi những vật phẩm quảng cáo cho các nhãn hiệu.

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Coca-Cola quảng cáo trên quầy bán đồ ăn vặt trong rạp

Thông thường, rạp chiếu phim sẽ hoạt động từ 8h30 cho tới 24h (đối với những rạp có suất chiếu đêm muộn), đồng nghĩa với việc chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp cũng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó. Số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh thương hiệu là không thể thống kê được, đặc biệt vào những dịp ra mắt các bộ phim nổi tiếng thì các rạp phim thường xuyên ở trong tình trạng chật kín.

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Hàng biển hộp đèn được gắn san sát nhau trên tường

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trong rạp chiếu phim với hình thức phù hợp nhất, nhiều hãng lựa chọn phát clip TVC trước khi phim bắt đầu để thu hút trọn vẹn số lượng người xem, hoặc quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) gắn trên tường dọc lối đi để bất cứ ai đi qua cũng nhìn thấy được. Có thể mở gian hàng trưng bày, tổ chức các hoạt động activation để tăng sự tương tác với khách hàng cũng là một sáng kiến không hề tồi!

quảng cáo tại rạp chiếu phim

Poster dán ở ngay trên cột nằm cạnh lối đi rất dễ quan sát

Nên kết hợp với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín trên thị trường để được tư vấn, lựa chọn loại hình quảng cáo với vị trí đắc địa nhất, đem lại những hiệu ứng truyền thông tích cực mà báo giá lại phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

>> Book ngay quảng cáo tại rạp chiếu phim để quảng bá thương hiệu đến khách hàng

4. Unique Outdoor Advertising – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim cả nước

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như Lotte, Vinmart, Bảo Việt, Koreno… với các chiến dịch lớn, đem lại những hiệu ứng truyền thông tích cực.

Chúng tôi hiện đang sở hữu thông tin về các hình thức quảng cáo trong rạp phim với đa dạng vị trí đắc địa, báo giá hợp lí, cạnh tranh chắc chắn sẽ khiến cho doanh nghiệp hài lòng. Hãy để Unique trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555