Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo sân bay Đà Nẵng
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ riêng biệt, quảng cáo sân bay Đà Nẵng chính là giải pháp truyền thông đắc lực giúp cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được toả sáng với khách hàng và người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, đồng hành cùng mọi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

1. Lợi thế của quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở giữa trung tâm dải đất hình chữ S của cả nước, sở hữu nhiều di sản văn hoá thuộc tầm cỡ thế giới. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu môi trường sống thân thiện và cực kỳ sôi động, thu hút sự chú ý của nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Do quãng đường di chuyển tương đối xa nên hầu hết mọi du khách đều lựa chọn máy bay là phương tiện chính để di chuyển tới nơi đây.

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng là giải pháp truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Những điểm kể trên chính là nền tảng giúp sân bay Đà Nẵng ngày càng được cải tạo và nâng cấp, trở thành một trong những cảng hàng không lớn nhất cả nước. Tổng diện tích sử dụng của sân bay Đà Nẵng lên tới hơn 150.000 m2, sở hữu 16 tuyến bay nội địa và 51 tuyến bay đi quốc tế. Điều này giúp cho sân bay Đà Nẵng lọt top 30 sân bay tốt nhất Châu Á.

Những điều kiện kể trên đã tạo điều kiện giúp cho quảng cáo sân bay Đà Nẵng phát triển, trở thành phương án truyền thông tối ưu dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn triển khai quảng cáo tại Đà Nẵng. Với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng và độc đáo, quảng cáo sân bay tại Đà Nẵng sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn ra được giải pháp phù hợp với nhu cầu, mục đích ban đầu của mình.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Các hình thức quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, các hình thức quảng cáo sân bay Đà Nẵng hiện đang được phép triển khai bao gồm:

2.1. Quảng cáo Billboard ngoài trời

Quảng cáo Billboard tại sân bay: Tương tự như các hình thức quảng cáo Billboard thông thường, quảng cáo Billboard tại sân bay có kích thước vô cùng lớn, được đặt tại các khu vực thu hút nhiều tầm nhìn của hành khách. Nhờ vậy, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với người xem một cách dễ dàng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các hình thức quảng cáo biển bảng trên đường ra sân bay để gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Billboard quảng cáo của Everon trên đường vào sân bay Đà Nẵng. Ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay: Nếu hình thức quảng cáo Billboard tại sân bay sẽ tiếp cận người xem từ bên ngoài sân bay thì quảng cáo biển hộp đèn chính là phương tiện truyền thông hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận với du khách ở bên trong khu vực sân bay. Các biển hộp đèn quảng cáo tại sân bay thường được lắp đặt tại các khu vực đông đúc như cửa ra vào, khu vực băng chuyền hành lý…

2.3. Quảng cáo biển thả trần

Quảng cáo biển thả trần tại sân bay: Ngày nay, hầu hết các khu vực sân bay đều đã được lắp đặt các loại biển quảng cáo được treo từ trần nhà xuống. Với độ cao vừa phải, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được du khách nơi đây trong thời gian dài.

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay: Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống thông thường, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh và nội dung quảng cáo dưới dạng TVC hoặc slide ảnh có thời lượng từ 15 – 30s. Trong một khung thời gian, các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát xen kẽ nhau.

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Màn hình Led, Lcd, Frame quảng cáo ngay tại sảnh check-in sân bay Đà Nẵng. Ảnh: Internet

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay Đà Nẵng

2.5. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại sân bay: Với hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên phần bề mặt xe đẩy. Đây là vật dụng được sử dụng nhiều tại khu vực sân bay nói chung cũng như sân bay Đà Nẵng nói riêng, điều này giúp cho doanh nghiệp có thể truyền tải hình ảnh và thông điệp truyền thông trong thời gian dài.

2.6. Quảng cáo trạm sạc pin

Quảng cáo trạm sạc pin trong sân bay: Trụ sạc pin miễn phí thường được triển khai nhiều tại sân bay để phục vụ nhu cầu của mọi người. Do đó, quảng cáo trụ sạc pin trong sân bay sẽ trở thành một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả hàng đầu dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, giúp chiến dịch được phủ sóng mạnh mẽ tới mọi người.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo tại sân bay phổ biến nhất hiện nay

3. Lưu ý khi triển khai quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả hàng đầu dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm chính trong suốt quá trình triển khai để đạt được hiệu quả truyền thông tối ưu.

Đầu tiên, doanh nghiệp cần phân tích rõ ràng mục tiêu, chiến lược truyền thông dành cho chiến dịch quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng của mình. Do sân bay là khu vực tập trung rất nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, nên việc có chiến lược truyền thông rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được đâu là khách hàng tiềm năng, từ đó lựa chọn ra các phương án triển khai phù hợp.

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Cần lưu ý một số điểm chính khi triển khai quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng. Ảnh: Internet

Việc lựa chọn hình thức cũng như vị trí đều quan trong đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Dựa trên mục tiêu và chiến lược của mình, doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn ra được các hình thức và vị trí quảng cáo sân bay Đà Nẵng phù hợp, giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng lãng phí ngân sách không đáng có.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên nghiên cứu kỹ quy định, luật quảng cáo trước khi triển khai, thi công quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng. Điều này sẽ giúp quá trình xin phép quảng cáo của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Nếu không nghiên cứu kỹ càng, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa maquette quảng cáo sao cho phù hợp với quy định, luật pháp của nhà nước cũng như các Sở Ban Ngành.

>> Xem thêm: Quảng cáo tại sân bay Nội BàiQuảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

4. Báo giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Bảng báo giá quảng cáo sân bay Đà Nẵng là một trong những yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm, nghiên cứu mỗi khi có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông tại nơi đây. Hiện nay, chi phí quảng cáo sân bay Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào nhiều hạng mục chi phí nhỏ hơn bao gồm: vị trí, hình thức, số lượng, thời gian triển khai… Ngoài các chi phí quảng cáo sân bay chính kể trên, doanh nghiệp có thể cần phải thanh toán cho một số khoản chi phí tuỳ vào đặc điểm riêng biệt của chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Bảng báo giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Internet

Đà Nẵng là một trong số những khu vực giàu tiềm năng cho ngành quảng cáo ngoài trời, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và người tiêu dùng. Vì vậy nên bảng giá quảng cáo sân bay Đà Nẵng sẽ tương tự như quảng cáo sân bay Nội Bài và quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, đắt hơn so với các khu vực còn lại. Tuy nhiên, so với những hiệu quả mà hình thức này mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy, doanh nghiệp nên cập nhật thông tin từ Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận được báo giá cùng những chương trình ưu đãi, chiết khấu mới nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo sân bay mới nhất hiện nay

5. Dịch vụ quảng cáo sân bay Đà Nẵng của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể toả sáng, lan toả thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn những vị trí quảng cáo đắc địa nhất, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho hợp thị chúng, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể cũng như hỗ trợ kịp thời.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí