Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo tại siêu thị Big C
Mô tả vị trí

BigC (Go!) được mệnh danh là đại siêu thị lớn nhất Việt Nam với hệ thống điểm mua sắm trải rộng trên nhiều tỉnh thành và lượng người tiêu dùng ghé thăm mua sắm vô cùng đông đảo. Đây chính là ưu thế tuyệt vời để triển khai quảng cáo tại Siêu thị Big C nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo tại Siêu thị Big C có thể triển khai với các hình thức nào, ưu điểm là gì, báo giá quảng cáo ra sao và có lưu ý gì khi triển khai…? Unique OOH xin giải đáp chi tiết các thông tin trên thông qua bài dưới dưới đây.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị Big C trên toàn quốc với đa dạng các hình thức hiệu quả cùng báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Mục lục bài viết

1. Một số thông tin về Siêu thị Big C và tiềm năng khai thác quảng cáo

Big C là nhà bán lẻ hàng tạp hóa có trụ sở tại Băng Cốc (Thái Lan) và bắt đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 1998. Hơn 20 năm hoạt động, Big C chính là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. Hiện nay hệ thống Big C có 35 siêu thị phân bổ tại nhiều tỉnh thành nước ta, phục vụ hàng triệu lượt mua sắm của người tiêu dùng mỗi năm.

Quảng cáo tại siêu thị Big C Big C là hệ thống đại siêu thị lớn nhất tại Việt Nam

Năm 2021, Big C tái định vị thương hiệu bằng việc đổi tên thành Go! (đối với đại siêu thị Big C) và Tops Market (đối với các siêu thị Big C). Động thái làm mới mình sau hơn 23 năm hoạt động được Big C lý giải là một điều tất yếu, và điều quan trọng hơn chính là hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và cải tiến cho người tiêu dùng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Đại siêu thị Big C nay đã đổi tên thành Đại siêu thị Go!

Theo báo cáo của Kantar Worldpanel, trong nhận thức của người tiêu dùng Việt, Big C là chuỗi siêu thị đi đầu về mức giá tốt và sự đa dạng hàng hóa, chính vì vậy mà Big C luôn nằm trong top các chuỗi bán lẻ có mức tăng trưởng tốt về lượng người mua sắm lẫn mức chi tiêu hằng năm. Để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn, cùng với việc tái định vị thương hiệu, Big C còn thực hiện việc nâng cấp không gian mua sắm, cơ sở vật chất cũng như phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ hiện đại, tiện nghi.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Còn siêu thị Big C thì đổi tên thành Tops Market

Từ những phân tích trên có thể thấy rằng Big C có rất nhiều thế mạnh về quy mô, mức độ phủ sóng, cơ sở vật chất, lượng khách ghé thăm… đây là những điều kiện tuyệt vời để khai thác kênh quảng cáo tại Siêu thị Big C. Hiện nay các nhãn hàng có thể triển khai chiến dịch quảng cáo tại Siêu thị Big C với đa dạng hình thức cực kỳ hiệu quả.

2. Các hình thức quảng cáo tại Siêu thị Big C hiệu quả nhất

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại – Siêu thị nói chung và quảng cáo tại Siêu thị Big C nói chung đều có rất nhiều hình thức triển khai và đều phát huy hiệu quả trong việc lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh và thông điệp của thương hiệu đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là một số hình thức quảng cáo tại Siêu thị Big C mà nhãn hàng có thể triển khai.

2.1. Biển quảng cáo Pano, Billboard tại Siêu thị Big C

Như chúng ta đã biết thì Big C có hai loại hình, một là siêu thị và hai là đại siêu thị. Đại siêu thị có quy mô lớn, tọa lạc trên một khu đất riêng còn siêu thị Big C sẽ có quy mô nhỏ hơn và thường nằm trong một tòa nhà nào đó. Thường thì quảng cáo tại các đại siêu thị sẽ có đa dạng hình thức triển khai hơn cả bên trong lẫn bên ngoài, điển hình như hình thức biển Pano, Billboard quảng cáo.

Biển quảng cáo ngoài trời sẽ gắn trên mặt ngoài của tòa nhà hoặc bên trong khuôn viên của đại siêu thị Big C.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Biển quảng cáo ốp vào mặt tiền siêu thị Big C

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Biển quảng cáo bên trong khuôn viên của siêu thị

Với lợi thế kích thước và chiều cao lớn cùng vị trí đắc địa, quảng cáo biển bảng có thể truyền tải hình ảnh, thông điệp của thương hiệu một cách sinh động, bắt mắt, và không chỉ tiếp cận với những người đến mua sắm, mà còn có thể lan tỏa đến người đi đường.

Ngoài ra thì không gian của Big C cũng có nhiều vị trí để lắp đặt, treo, dán các biển quảng cáo trong nhà để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Một số vị trí quảng cáo có thể đặt biển quảng cáo của nhãn hàng

>> Xem thêm quảng cáo biển bảng tại siêu thị, trung tâm thương mại cực ấn tượng

2.2. Quảng cáo thang cuốn tại Siêu thị Big C

Tại Big C có rất nhiều thang cuốn, là nơi người mua sắm sẽ sử dụng để đến được các khu mua sắm và gian hàng của Big C, đây là một địa điểm tuyệt vời để đặt quảng cáo của thương hiệu.

Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị Big C được nhiều nhãn hàng ưa chuộng vì có thể tiếp cận với người xem ở khoảng cách gần gũi, nhờ đó thông điệp được truyền tải một cách trọn vẹn đến người xem và khiến họ cảm thấy ấn tượng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị Big C

>> Xem thêm quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại phát huy hiệu quả truyền thông

2.3. Quảng cáo xe đẩy hàng tại Siêu thị Big C

Xe đẩy và giỏ đựng hàng là những vật dụng không thể thiếu tại bất kỳ siêu thị nào, mỗi siêu thị ít thì có vài chục chiếc, nhiều thì có hàng trăm chiếc để phục vụ quá trình mua sắm của mọi người.

Quảng cáo trên xe đẩy hàng tại siêu thị Big C có thể triển khai bằng cách dán decal quảng cáo vào mặt trước của xe đẩy hoặc in fomex và treo xung quanh giỏ hàng.

Hình thức quảng cáo này nhiều ưu điểm tuyệt vời vì có thể triển khai với số lượng lớn tạo nên tần suất hiển thị cao, luôn chuyển động không ngừng khắp siêu thị để gia tăng hiệu quả tiếp cận với đông đảo người mua sắm.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo xe đẩy hàng tại siêu thị Big C

>> Khám phá quảng cáo trên xe đẩy, giỏ đựng hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.4. Quảng cáo banner thả trần bên trong Siêu thị Big C

Banner quảng cáo thả trần với đa dạng kích thước được treo thả từ trên trần cao, và xuất hiện tại nhiều vị trí đắc địa của siêu thị Big C như gần cửa ra vào, lối đi, ngay trên các gian hàng…

Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị Big C được in ấn nhiều màu sắc, được treo phía trên cao nên dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhãn hàng có thể triển khai với số lượng lớn để tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị Big C

>> Khám phá quảng cáo banner thả trần tại trung tâm thương mại, siêu thị

2.5. Màn hình LED quảng cáo tại Siêu thị Big C

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt ngay mặt tiền của siêu thị Big C để phát sóng TVC truyền thông của nhãn hàng. Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo chính là kích thước lớn, độ sáng cao, khả năng truyền tải nội dung quảng cáo cực kỳ sinh động, bắt mắt.

Nhờ vị trí lắp đặt ngay mặt tiền nên bất kỳ ai ghé thăm cũng đều có thể nhìn thấy quảng cáo, bên cạnh đó thương hiệu cũng có thể tiếp cận với đông đảo người đi đường.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Màn hình LED quảng cáo tại Siêu thị Big C

2.6. Màn hình LCD, Frame quảng cáo trong Siêu thị Big C

Màn hình LCD (màn hình dạng ngang) và màn hình Frame (màn hình dạng dọc) được lắp đặt bên trong khu vực mua sắm hoặc sảnh thang máy của siêu thị Big C, có thể phát sóng quảng cáo dưới dạng TVC hoặc ảnh động vô cùng hấp dẫn, thu hút.

Quảng cáo tại siêu thị Big C Màn hình LCD, Frame quảng cáo trong siêu thị Big C

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.7. Quảng cáo POSM tại Siêu thị Big C

POSM (viết tắt của Points Of Sale Materials) bao gồm các vật dụng hỗ trợ cho hoạt động truyền thông và bán hàng tại các địa điểm bán lẻ (như trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ…)

Một số hình thức quảng cáo POSM có thể triển khai tại siêu thị Big C bao gồm: booth bán hàng di động; đặt standee, poster; kệ trưng bày hàng hóa; và một số vật dụng treo ngay gian hàng như Leaflet (Tờ rơi), Wobbler (Kẹp quảng cáo), Sticker (Nhãn dán), Divider – (Tấm ngăn quầy hàng), Tester (Mẫu thử sản phẩm)…

Triển khai quảng cáo POSM tại siêu thị Big C giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa vô số các thương hiệu khác, điều này là cực tốt đối với hoạt động truyền thông của nhãn hàng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo POSM tại siêu thị Big C

>> Khám phá quảng cáo POSM tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.8. Tổ chức event, activation tại Siêu thị Big C

Tổ chức kiện, event, activation tại siêu thị Big C là một ý tưởng kích hoạt thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Thông qua các hoạt động hoạt náo, sự kiện của thương hiệu sẽ thu hút đông đảo người mua sắm ghé thăm tham quan, trải nghiệm, tạo nên những khoảng khắc kết nối, tương tác vô cùng tuyệt vời.

Quảng cáo tại siêu thị Big C Tổ chức event, activation tại siêu thị Big C

2.9. Quảng cáo tại cổng chào Siêu thị Big C

Ngay trước khu vực ra vào của siêu thị Big C bao giờ cũng có một cổng chào, đây là vị trí mọi người đều nhìn thấy khi ghé thăm để mua sắm. Các nhãn hàng có thể thi công gắn quảng cáo vào cổng chào để thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo tại cổng chào siêu thị Big C

2.10. Quảng cáo tại cổng từ Siêu thị Big C

Hình thức này khá giống với quảng cáo cổng chào, tuy nhiên vị trí của cổng từ là ở bên trong và ngay sát bên quầy thu ngân. Quảng cáo tại cổng từ siêu thị Big C cũng là một hình thức hiệu quả khi 100% mọi người đều đi qua đây để vào mua sắm hoặc rời đi.

Quảng cáo được thi công ốp fomex die-cut vào cổng từ cực sáng tạo và bắt mắt giúp truyền tải hình ảnh, thông điệp của nhãn hàng cực ấn tượng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo tại cổng từ siêu thị Big C

2.11. Quảng cáo tại quầy thu ngân Siêu thị Big C

Nhãn hàng có thể đặt các vật phẩm quảng cáo hoặc treo banner, đặt standee ngay tại khu vực quầy thu ngân để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người mua sắm.

Vị trí này cực đắc địa vì ai ai cũng phải đi qua đây và dành thời gian ít nhất vài phút để chờ thanh toán, trong thời gian đó họ có thể nhìn thấy quảng cáo của thương hiệu.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị Big C

2.12. Quảng cáo biển hộp đèn trong Siêu thị Big C

Biển hộp đèn quảng cáo được treo trên tường hoặc ốp vào các cột trụ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với mọi người. Kích thước không quá lớn nhưng sử dụng đèn LED nên hiển thị cực ấn tượng, bắt mắt.

Quảng cáo tại siêu thị Big C Quảng cáo biển hộp đèn trong siêu thị Big C

>> Xem thêm quảng cáo biển hộp đèn tại siêu thị, trung tâm thương mại

2.13. Quảng cáo tại bãi đỗ xe tại Siêu thị Big C

Khu vực bãi đỗ xe của siêu thị Big C, các nhãn hàng có thể treo biển quảng cáo hoặc các banner quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, mọi người sẽ nhìn thấy một cách rõ nét. Kích thước không lớn nhưng quảng cáo cũng vẫn có thể hiển thị cực ấn tượng.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo tại bãi đỗ xe tại siêu thị Big C

3. Quảng cáo tại Siêu thị Big C với những ưu điểm truyền thông ấn tượng

Là hệ thống siêu thị lớn nhất Việt Nam và đông đảo khách ghé thăm, quảng cáo tại Siêu thị Big C sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng.

Siêu thị Big C phủ sóng tại nhiều tỉnh thành, quy mô xây dựng cực lớn với hàng trăm gian hàng, hàng nghìn sản phẩm nên đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó giá cả sản phẩm tốt nên thu hút rất đông người ghé thăm tham quan, mua sắm. Nhờ đó quảng cáo của nhãn hàng có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Thời gian hoạt động từ 8 – 22 giờ nên theo đó quảng cáo của thương hiệu cũng được kéo dài thời gian hoạt động và gia tăng tần suất hiển thị, nâng cao khả năng xuất hiện trong tầm mắt của người ghé thăm mua sắm.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Quảng cáo tại Siêu thị Big C sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

Với thế mạnh đa dạng hình thức triển khai, quảng cáo tại Siêu thị Big C có thể gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Mỗi một hình thức có những thế mạnh rất riêng trong việc truyền tải hình ảnh, thông điệp của nhãn hàng, lựa chọn hình thức phù hợp sẽ giúp chiến dịch quảng cáo phát huy được hiệu quả.

Bên cạnh đó thì quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại nói chung và quảng cáo tại hệ thống Siêu thị Big C nói riêng đều có ưu điểm trong việc tạo ra tâm lý thoải mái cho người xem, vì đi mua sắm, quảng cáo hiển thị giúp người dùng biết thêm thông tin, họ có thể tham khảo để mua sắm tốt hơn, do đó dễ dàng đón nhận nội dung quảng cáo của nhãn hàng.

4. Cập nhật báo giá quảng cáo tại Siêu thị Big C

Báo giá quảng cáo tại Siêu thị Big C được tính như sau: Báo giá = Đơn giá (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số lượng x Số tháng

Đơn giá quảng cáo tại Siêu thị Big C phụ thuộc vào hình thức và khu vực triển khai. Trong các hình thức kể trên thì quảng cáo biển bảng, màn hình LED thường có báo giá cao hơn, ngoài ra thì hoạt động tổ chức event, activation cũng khá tốn kém, những hình thức như banner, xe đẩy hàng, thang cuốn, biển hộp đèn sẽ có báo giá thấp hơn đôi chút…

Ngoài ra thì triển khai quảng cáo tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… hoặc các địa điểm đông người qua lại và các siêu thị Big C có lượng người ghé thăm lớn… cũng sẽ có báo giá cao hơn.

Thời gian triển khai quảng cáo cần tối thiểu 1 tháng để duy trì nhận diện thương, còn số lượng cũng cần đảm bảo được mật độ và tần suất quảng cáo để chiến dịch đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Cập nhật báo giá quảng cáo tại Siêu thị Big C

5. Quảng cáo tại Siêu thị Big C cần lưu ý những gì?

5.1. Triển khai hình thức quảng cáo phù hợp, hiệu quả

Có rất nhiều hình thức quảng cáo tại Siêu thị Big C bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài, nhãn hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức này để triển khai nhằm tiếp cận với người mua sắm.

Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, nhãn hàng dựa vào ngân sách truyền thông và mục tiêu chiến dịch của mình để lựa chọn những hình thức phù hợp. Ví dụ muốn truyền thông tần suất cao, hiển thị tốt có thể lựa chọn quảng cáo giỏ xe đẩy hàng, banner thả trần, quảng cáo cổng chào – cổng từ siêu thị… Còn muốn thu hút sự tương tác có thể triển khai quảng cáo event, activation, phát sampling…

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Lựa chọn triển khai hình thức quảng cáo phù hợp, hiệu quả

5.2. Lưu ý về quy mô chiến dịch và thời gian quảng cáo

Như đã nói ở phần trên, giữa đại siêu thị Big C (Go!) và siêu thị Big C (Tops Market) có quy mô khác nhau, nếu nhãn hàng không thể triển khai với quy mô lớn (nhiều địa điểm siêu thị) có thể ưu tiên triển khai tại các đại siêu thị để tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Có những hình thức cần triển khai với số lượng lớn để tạo độ phủ thương hiệu, kết hợp với quảng cáo thời gian dài để gia tăng tần suất nhằm khuếch trương và duy trì nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Lưu ý về quy mô chiến dịch và thời gian quảng cáo

5.3. Lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo

Nhãn hàng có thể lựa chọn các siêu thị Big C tại những vị trí đắc địa để triển khai quảng cáo nhằm tiếp cận với khách hàng. Một số lưu ý để lựa chọn địa điểm quảng cáo tốt: lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, lưu lượng người ghé thăm lớn, quy mô siêu thị lớn – nhiều vị trí quảng cáo…

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo

5.4. Thiết kế ấn phẩm sáng tạo, ấn tượng

Điều quan trọng để chiến dịch quảng cáo tại Siêu thị Big C phát huy được hiệu quả chính là việc thiết kế ấn phẩm truyền thông. Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng quan trọng, với quảng cáo được thiết kế bắt mắt, sáng tạo chắc chắn sẽ thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng và phát huy được hiệu quả truyền thông.

Những hình thức quảng cáo trong siêu thị không có quá nhiều thế mạnh về kích thước nên nhãn hàng cần thiết kế một cách tối ưu, sử dụng hình ảnh và thông điệp tối giản để truyền đạt những nội dung quan trọng nhất.

Quảng cáo tại siêu thị Big C

Thiết kế ấn phẩm sáng tạo, ấn tượng

6. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị Big C toàn quốc

Có thể thấy rằng quảng cáo tại Siêu thị Big C có vô vàng các hình thức triển khai vô cùng đa dạng và hiệu quả. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có quảng cáo tại hệ thống Siêu thị Big C.

Năng lực thực thi quảng cáo của Unique OOH được chứng minh qua nhiều chiến dịch và dự án quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại nói riêng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo tại Siêu thị Big C, liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí