Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart
Mô tả vị trí

Với lợi thế là thương hiệu có nhiều siêu thị nhất Việt Nam và trải rộng tại nhiều tỉnh thành cũng như lưu lượng khách ghé thăm mua sắm lớn, quảng cáo tại siêu thị Co.opmart giúp các nhãn hàng làm tốt nhiệm vụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại siêu thị Coopmart trên toàn quốc với đa dạng các hình thức hiệu quả cùng báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Với bài viết dưới đây, hãy cùng Unique OOH tìm hiểu chi tiết về kênh quảng cáo tại Siêu thị Co.opmart có thể triển khai với các hình thức nào, ưu điểm là gì, báo giá quảng cáo ra sao và có lưu ý gì khi triển khai…?

1. Thông tin về Siêu thị Coopmart và tiềm năng khai thác quảng cáo

Co.opmart hay còn gọi với những cái tên như Co.op Mart, Co-opmart hay Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam. Tiền thân của Siêu thị Coopmart chính là Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hà Chí Minh (Saigon Coop).

Coopmart Cống Quỳnh khai trường vào ngày 9/2/1996 chính là sự kiện đánh dấu cho sự ra đời của hệ thống siêu thị Coopmart. Tính đến hiện nay, Coopmart hiện là hệ thống bán lẻ có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với hơn 140 siêu thị và đại siêu thị phân bổ tại nhiều tỉnh thành (bao gồm Co.opmart, Co.opmart SCA, Finelife, Co.opXtra và Co.opXtraplus), hơn 600 điểm bán với hơn 1 triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Siêu thị Coopmart sở hữu nhiền tiềm năng khai thác quảng cáo

Hơn 25 năm hoạt động, Coopmart luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích mua sắm tốt nhất. Mục tiêu hoạt động của Coopmart chính là trở thành nơi mua sắm đáng tin cây, thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo, thể hiện qua việc tận tâm phục vụ, liên tục cải tiến, khát khao vươn lên, hướng đến cộng đồng Hàng loạt những danh hiệu cao quý được trao cho Coopmart chính là lời khẳng định chắc nịch về chất lượng hoạt động của chuỗi siêu thị trong gần 3 thập kỷ qua.

Để hỗ trợ người dân Việt Nam trong công cuộc chống lại đại dịch COVID-19, Coopmart nỗ lực chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và hoạt động xuyên dịch nhằm phục vụ bà con, không chỉ vậy, Coopmart còn giảm giá để hỗ trợ mọi người, cũng như trao tặng các vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch. Với những động thái cao đẹp của mình, Coopmart xứng đáng là thương hiệu siêu thị bán lẻ được đông đảo người dân Việt Nam tin yêu, quý mến.

Những lợi thế về độ uy tín thương hiệu, phạm vi hoạt động rộng khắp, lượng khách ghé thăm đông đảo… chính là điều kiện tuyệt vời để khai thác các hình thức quảng cáo tại Siêu thị Coopmart.

Khi triển khai quảng cáo tại hệ thống siêu thị được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích, thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả

2. Các hình thức quảng cáo tại Siêu thị Coopmart hiệu quả nhất

Không gian rộng lớn của Siêu thị Coopmart chính là địa điểm lý tưởng để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu, nhãn hàng có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo tại Siêu thị Coopmart để lựa chọn kênh phù hợp cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

2.1. Biển quảng cáo Pano, Billboard tại siêu thị Coopmart

Hình thức này được triển khai bằng cách nhãn hàng sẽ treo các biển quảng cáo tấm lớn ngay tại mặt tiền của Siêu thị Coopmart để truyền tải thông điệp và hình ảnh đến với những người ghé thăm tham quan và mua sắm.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Biển quảng cáo ngoài trời được ốp vào mặt tiền của siêu thị Coopmart

Một lợi thế của siêu thị Coopmart chính là việc nằm ở những địa điểm rất đẹp, đa số nằm trên những con đường lớn có đông người qua lại, chính vì thế mà biển quảng cáo ngoài trời ngay mặt tiền của siêu thị Coopmart sẽ dễ dàng tiếp cận với đông đảo người xem.

Kích thước lớn, độ cao vừa tầm cùng mang đến những lợi thế tuyệt vời biển quảng cáo tại siêu thị Coopmart có thể phát huy hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo tại Siêu thị CoopmartMột số siêu thị Coopmart có thể treo biển quảng cáo ngay gần với bãi đậu xe

2.2. Quảng cáo xe đẩy hàng và giỏ đựng hàng tại siêu thị Coopmart

Tại siêu thị Coopmart có hàng trăm chiếc giỏ đựng hàng và xe đẩy hàng phục vụ quá trình mua sắm của người tiêu dùng. Quảng cáo được dán trên xe đẩy hàng hay giỏ đựng hàng sẽ theo tay người mua sắm đi qua nhiều gian hàng và không chỉ được người sử dụng nhìn thấy mà rất đông người có mặt tiêu siêu thị cũng sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn.

Hình thức này có thể triển khai với số lượng lớn để tạo độ phủ thương hiệu, gia tăng tần suất xuất hiện nhằm đem lại hiệu quả truyền thông tốt hơn.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo xe đẩy hàng và giỏ đựng hàng tại siêu thị Coopmart

2.3. Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị Coopmart

Decal quảng cáo của nhãn hàng sẽ được dán trên vách của thang cuốn với những hình ảnh đặc sắc nhằm tạo ấn tượng mạnh với những người đi mua sắm và di chuyển trên thang cuốn.

Đa số người ghé thăm siêu thị Coopmart đều sử dụng thang cuốn để tiện di chuyển qua lại giữa các tầng, chính vì vậy mà quảng cáo trên thang cuốn dễ dàng lan tỏa hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng ở cự ly vô cùng gần gũi.

Chưa kể thang cuốn được lắp đặt ở những vị trí bắt mắt nhất của siêu thị, nên quảng cáo cũng được nhìn thấy bởi nhiều người và nhiều vị trí khác nhau.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị Coopmart

2.4. Màn hình LCD, Frame quảng cáo trong siêu thị Coopmart

Ấn phẩm truyền thông của nhãn hàng dưới dạng TVC hoặc ảnh động sẽ được phát trên các màn hình LCD (màn hình ngang) và màn hình Frame (màn hình dọc) tại siêu thị Coopmart để người xem có thể theo dõi và thưởng thức những thước phim sinh động, bắt mắt.

Quảng cáo màn hình LCD, Frame trong siêu thị Coopmart được phát theo spot, mỗi spot từ 15 – 30s, và theo gói, gói cơ bản với 120 spot/ngày (1 spot = 30s), tần suất 5 – 6 phút lặp lại một lần.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart Màn hình LCD, Frame quảng cáo trong siêu thị Coopmart

2.5. Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị Coopmart

Những banner quảng cáo đầy sắc màu với những thông điệp bắt tai nhất sẽ được treo trên trần của siêu thị Coopmart và thả xuôi xuống phía dưới để những người ghé thăm mua sắm có thể nhìn thấy.

Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị Coopmart có thể được triển khai với số lượng lớn và phân bổ phía trên các gian hàng mua sắm để được nhiều người nhìn thấy.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo banner thả trần bên trong siêu thị Coopmart

2.6. Quảng cáo tại cổng chào siêu thị Coopmart

Cổng chào là vị trí ai ai cũng nhìn thấy khi bước vào siêu thị để mua sắm. Bản thân các siêu thị sẽ trang trí cổng chào để quảng bá cho các chương trình mua sắm của mình, nhưng các nhãn hàng cũng có thể triển khai hình thức quảng cáo này để quảng bá hình ảnh và thông điệp của sản phẩm/dịch vụ.

Quảng cáo tại cổng chào siêu thị Coopmart có thể được triển khai dưới dạng die-cut 3D để sáng tạo, bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại cổng chào siêu thị Coopmart

2.7. Quảng cáo tại cổng từ siêu thị Coopmart

Cổng từ được lắp đặt gần với quầy thu ngân, là vị trí nhiều người nhìn thấy trong quá trình mua sắm tại siêu thị. Các nhãn hàng có thể dán decal quảng cáo hoặc gắn fomex 3D lên cổng từ tại siêu thị Coopmart để quảng bá thương hiệu của mình và tiếp cận với đông đảo người xem.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại cổng từ siêu thị Coopmart

2.8. Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị Coopmart

Quầy thu ngân tại siêu thị Coopmart cũng là một địa điểm khá đắc địa để đặt ấn phẩm quảng cáo của nhãn hàng, có thể triển khai bằng các hình thức như treo banner ngay trên quầy thu ngân hay đặt standee quảng cáo ngay cạnh đó, hoặc dán ấn phẩm quảng cáo lên quầy thanh toán để mọi người nhìn thấy.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart Quảng cáo tại quầy thu ngân siêu thị Coopmart

2.9. Quảng cáo POSM tại siêu thị Coopmart

POSM được biết đến như các vật dụng hỗ trợ hoạt động bán hàng của thương hiệu tại siêu thị, trung tâm thương mại… Các nhãn hàng triển khai quảng cáo POSM tại siêu thị Coopmart bằng cách trang trí quầy hàng của mình sao cho độc đáo, ấn tượng nhất có thể để thu hút người xem.

Ngoài ra các hoạt động kích hoạt thương hiệu ngay tại điểm bán như đặt Booth Activation, phát Sampling cũng là một ý tưởng truyền thông không tồi cho chiến dịch quảng cáo tại siêu thị Coopmart.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo POSM tại siêu thị Coopmart

2.10. Quảng cáo tại bãi đỗ xe siêu thị Coopmart

Bảng quảng cáo của nhãn hàng được dán hoặc được treo tại các vị trí đắc địa của Siêu thị Coopmart để mọi người có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại bãi đỗ xe của siêu thị Coopmart

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Triển khai chiến dịch quảng cáo tại siêu thị Coopmart sẽ giúp nhãn hàng thu về được nhiều hiệu quả truyền thông ấn tượng, đó là nhờ những ưu điểm hấp dẫn sau:

– Siêu thị Coopmart mang đến không gian quảng cáo tuyệt vời với những hình thức đa dạng và cực kỳ hiệu quả trong việc lan tỏa hình ảnh, thông điệp cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó thì các hình thức quảng cáo có báo giá linh hoạt và phù hợp với mục tiêu cũng như ngân sách truyền thông của nhãn hàng.

– Siêu thị Coopmart chính là thị trường quảng cáo hấp dẫn khi có hàng ngàn lượt khách ghé thăm tham quan, mua sắm mỗi ngày. Điều này giúp nhãn hàng có cơ hội tiếp cận với lượng người xem cực lớn.

– Quảng cáo tại siêu thị Coopmart hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu, họ là các bà, các mẹ, các chị, hoặc dân văn phòng… những người có thói quen mua sắm, chi tiêu cho gia đình, nên kênh quảng cáo sẽ phù hợp với các mặt hàng như FMCG, đồ gia dụng, đồ điện, mỹ phẩm làm đẹp…

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Siêu thị Coopmart mang đến không gian quảng cáo tuyệt vời với đa dạng hình thức triển khai 

– Các vị trí quảng cáo tại siêu thị Coopmart bắt mắt, dễ dàng được nhìn thấy, dễ gây ấn tượng đến người xem, nhờ đó phát huy hiệu quả truyền thông cao.

– Sự uy tín củat thương hiệu Coopmart cũng góp phần củng cố và khẳng định vị thế thương hiệu của nhãn hàng đối với người tiêu dùng.

– Tâm lý thoải mái đón nhận quảng cáo của những người mua sắm cũng là lý do vì sao nhãn hàng nên lựa chọn quảng cáo tại siêu thị Coopmart.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Quảng cáo tại siêu thị Coopmart dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

4. Cập nhật báo giá quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Báo giá quảng cáo tại Siêu thị Coopmart được tính như sau: Báo giá = Đơn giá (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số lượng x Số tháng

Từ công thức tính Báo giá quảng cáo tại siêu thị Coopmart có thể phụ thuộc các yếu tố như:

– Về hình thức quảng cáo, các hình thức như biển bảng, tổ chức Booth Activation, Event hay quảng cáo tại cổng từ, cổng chào… thường có bao giá cao hơn so với các hình thức như quảng cáo thang cuốn, banner thả trầng, quảng cáo trên xe đẩy…

– Về địa điểm, quảng cáo tại các siêu thị Coopmart nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì sẽ có báo giá cao hơn so với các tỉnh thành còn lại. Ngoài ra thì khu vực triển khai ở nội thành, gần các nút giao thông đông người qua lại thì sẽ có báo giá cao hơn.

– Về thời gian quảng cáo: đặc trưng của OOH là triển khai càng lâu càng tốt để xây dựng độ phủ thương hiệu và nhắc nhớ người tiêu dùng, nhưng nếu ngân sách ít hơn có thể triển khai ít thời gian hơn nhưng cần đảm bảo tối thiểu 1 tháng.

– Về số lượng quảng cáo: yếu tố này tác động mạnh mẽ đến mật độ và tần suất quảng cáo nên cần đảm bảo triển khai đủ số lượng để chiến dịch đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Báo giá quảng cáo tại siêu thị Coopmart phụ thuộc vào hình thức, địa điểm, thời gian, số lượng triển khai

5. Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart cần lưu ý những gì?

5.1. Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp để phát huy hiệu quả

Giữa muôn vàn các hình thức quảng cáo tại siêu thị Coopmart đã được Unique OOH chia sẻ ở trên, nhãn hàng lựa chọn hình thức phù hợp theo mục tiêu chiến dịch và ngân sách.

Unique gợi ý bằng một ví dụ sau: Nếu nhãn hàng muốn quảng cáo có tần suất hiển thị cao, hãy triển khai hình thức quảng cáo biển bảng, giỏ xe đẩy hàng, banner thả trần, quảng cáo cổng chào – cổng từ… nhằm tiếp cận với đông người xem.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Lựa chọn hình thức quảng cáo tại Coopmart phù hợp để phát huy hiệu quả 

5.2. Lưu ý về số lượng và thời gian triển khai quảng cáo

Số lượng và thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo tại siêu thị Coopmart chính là yếu tố quan trọng để nhãn hàng có thể đảm bảo tần suất quảng cáo hiển thị tốt.

Hãy tối ưu quảng cáo xuất hiện với tần suất dày đặc và được bố trí giống như đang theo chân khách di chuyển trong quá trình mua sắm.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Thời gian và số lượng quảng cáo tại siêu thị Coopmart tác động đến tần suất và hiệu quả chiến dịch

5.3. Lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo

Lựa chọn địa điểm để triển khai chiến dịch quảng cáo Siêu thị Coopmart rất quan trọng. Địa điểm quảng cáo diễn ra tại các thành phố lớn sẽ giúp nhãn hàng có cơ hội tiếp cận với đông đảo người ghé thăm mua sắm, cũng như là những người lướt qua Coopmart.

Một số tiêu chí để lựa chọn địa điểm như: Nqười qua lại và ghé thăm có đông đảo hay không, các vị trí đặt quảng cáo có tối ưu để phát huy hiệu quả không….

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Lựa chọn địa điểm quảng cáo vàng để phát huy hiệu quả truyền thông tối đa

5.4. Thiết kế ấn phẩm sáng tạo, ấn tượng

Ấn phẩm quảng cáo được ví như linh hồn của chiến dịch, không chỉ là đẹp mà cần phải truyền tải tốt các giá trị đặc sắc của nó. Chính vì thế mà nhãn hàng cần lưu ý trong việc thiết kế ấn phẩm sáng tạo để có thể huy được hiệu quả truyền thông…

Quảng cáo tại siêu thị không có nhiều thế mạnh về kích thước nên cần hạn chế việc tham quá nhiều chi tiết dẫn đến rối mắt.

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart

Các ấn phẩm quảng cáo cần thiết kế bắt mắt, phù hợp thị hiếu người nhìn để đọng lại ấn tượng mạnh mẽ

6. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị Coopmart toàn quốc

Quảng cáo tại Siêu thị Coopmart có đa dạng hình thức triển khai, mỗi hình thức lại có một thế mạnh riêng trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có quảng cáo tại toàn bộ hệ thống Siêu thị Coopmart.

Năng lực thực thi quảng cáo của Unique OOH được chứng minh qua nhiều chiến dịch và dự án quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại nói riêng.

Dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị Coopmart toàn quốc của Unique OOH bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo tại Siêu thị Coopmart, liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí