Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội
Mô tả vị trí

Với những ưu thế về quy mô khủng, độ phủ sóng rộng khắp, lượng khách hàng ghé thăm cực lớn, trung tâm thương mại Vincom là địa điểm vàng của nhiều chiến dịch quảng cáo, truyền thông. Các nhãn hàng triển khai quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng cũng như khẳng định đẳng cấp thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Vậy quảng cáo tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom là gì, có những hình thức triển khai nào, ưu điểm và báo giá ra sao? Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom toàn quốc với báo giá cạnh tranh, nhiều chiết khấu hấp dẫn.

1. Đôi nét giới thiệu về hệ thống Trung tâm thương mại Vincom

Vincom được biết đến là thương hiệu bất động sản bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thuộc sở hữu của Tập đoàn VinGroup và thuộc quyền quản lý, vận hành của công ty Vincom Retail.

Nhắc đến Vincom, người ta thường nghĩ ngay đến những trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn và tọa lạc tại những địa điểm vàng siêu hot. Với tốc độ phát triển thần tốc, kể từ khi thành lập trung tâm thương mại đầu tiên vào năm 2004, cho đến nay, hệ thống Vincom có tới 80 trung tâm thương mại phủ sóng khắp 43 tỉnh thành và là chủ sở hữu mặt bằng kinh doanh trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom với quy mô phát triển rộng khắp, hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành Việt Nam

Được gọi chung với tên gọi trung tâm thương mại Vincom, nhưng thực chất có 4 dòng sản phẩm Vincom với quy mô khác nhau là Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza và Vincom+.

– Vincom Center tọa lạc tại những vị trí đắc địa của các thành phố lớn, hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp (nổi bật tại Hà Nội có Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Metropolis… và tại Hồ Chí Minh có Vincom Center Đồng Khởi, Vicom Center Landmark81…)

– Vincom Mega Mall là các siêu trung tâm thương mại có quy mô cực lớn với phân khúc khách hàng mở rộng, hướng đến mọi đối tượng mua sắm. Vincom Mega Mall thường được xây dựng ở những khu vực phát triển tích hợp (ví dụ như Vincom Mega Mall Thảo Điền (Hồ Chí Minh) hay Vincom Mega Mall Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Ocen Park, Vincom Mega Mall Times City (tại Hà Nội)…

– Vincom Plaza là các trung tâm thương mại thường nằm ở ngoại thành các thành phồ lớn và trung tâm của các tỉnh thành phố. Loại hình này có mức độ phủ sóng vô cùng rộng rãi, hiện đã có mặt tại 38 tỉnh thành để phục vụ nhu cầu của sắm của các gia đình.

– Vincom+ thường xuất hiện tại các tỉnh lẻ, với quy mô nhỏ, hướng đến tệp khách hàng có thu nhập trung bình, tập trung những mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm hằng ngày của người dân.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Trung tâm thương mại Vincom thu hút đông đảo lượng khách ghé thăm tham quan, mua sắm, trải nghiệm

Trung tâm thương mại Vincom cung cấp đa dạng các tiện ích mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí, là điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà, thu hút lượng khách ghé thăm vô cùng đông đảo, lên tới hàng chục triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Kết hợp với quy mô lớn, diện tích cực khủng, tại trung tâm thương mại Vincom có rất nhiều vị trí đắc địa để khai thác các hình thức quảng cáo, giúp các nhãn hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

2. Các hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

2.1. Biển bảng quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Biển quảng cáo được gắn vào mặt tiền của trung tâm thương mại với các kích thước từ vừa đến lớn. Những người ghé thăm tham quan mua sắm chắc chắn sẽ nhìn thấy quảng cáo của nhãn hàng.

Bên cạnh đó thì các trung tâm thương mại Vincom thường tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa với lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, quảng cáo của thương hiệu có thể truyền tải tới lượng người xem cực lớn. 

Với các lợi thế tuyệt vời về kích thước, vị trí lắp đặt, lượng người tiếp cận, biển quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom thường được nhiều nhãn hàng ưa chuộng triển khai.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Biển quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom ấn tượng với kích thước khủng và vị trí đắc địa

2.2. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom

Tương tự như các biển quảng cáo tấm lớn, các màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại trung tâm thương mại Vincom được lắp đặt ngay bên ngoài mặt tiền và hướng ra đường phố đông đúc người xe qua lại.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tuyệt đẹp tại Vincom Hùng Vương (Cần Thơ)

Kích thước của màn hình LED quảng cáo ngoài trời dao động từ vài chục cho đến vài trăm mét vuông tùy vào quy mô của trung tâm thương mại, nhưng nhìn chung đều mang đến những thước phim truyền thông vô cùng rực rỡ, sinh động và bắt mắt.

Rất nhiều màn hình LED tại Vincom đều được xếp vào top những màn hình LED quảng cáo ngoài trời ngoài trời đẹp nhất, ví dụ như màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), màn hình LED quảng cáo tại Vincom Đồng Khởi (Hồ Chí Minh), màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Hùng Vương (Cần Thơ)… là những địa điểm truyền thông tuyệt vời giúp thương hiệu tỏa sáng.

TVC truyền thông được phát trên màn hình LED Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội)

2.3. Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại trung tâm thương mại Vincom có kích thước lớn và thường được lắp đặt tại sảnh trung tâm… nên dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo người qua lại khi tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom hiển thị những thước phim truyền thông cực đẹp và ấn tượng

Cũng tương tự như màn hình LED quảng cáo ngoài trời, màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom có thể phát sóng quảng cáo dưới dạng TVC qua những thước phim chuyển động vô cùng đẹp mắt, ấn tướng, nhờ đó dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người.

Màn hình LED quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City

2.4. Hệ thống màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Trong trung tâm thương mại Vincom, hệ thống màn hình LCD, Frame quảng cáo xuất hiện tại nhiều khu vực và vị trí đắc địa như như thang máy, sảnh chính, lối đi của các tầng… phát sóng quảng cáo của nhãn hàng với những nội dung đặc sắc.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại VincomHệ thống màn hình LCD chân đứng phủ sóng khắp các khu vực của trung tâm thương mại Vincom

Các loại màn hình LCD, Frame cũng vô cùng đa dạng: màn hình LCD treo tường (lắp đặt ở sảnh chờ thang máy), màn hình Frame dọc (bên trong thang máy), màn hình LCD chân đứng (lối đi của các tầng), màn hình LCD chân quỳ (được lắp đặt ở sảnh chính)… mở rộng phạm vi tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Màn hình LCD chân quỳ (hay còn gọi là các màn hình sa bàn)

2.5. Quảng cáo thang cuốn tại Trung tâm thương mại Vincom

Mỗi trung tâm thương mại Vincom thường có rất nhiều thang cuốn để phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại giữa các tầng của khách đến mua sắm, chính vì vậy mà quảng cáo trên thang cuốn được xem là một trong những hình thức quảng cáo có nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại Vincon được đánh giá cao vì sự thẩm mỹ, sang trọng và hiệu quả truyền thông. Quảng cáo của nhãn hàng được in trên chất liệu decal cán bóng và dán vào hai bên thành thang cuốn. Người sử dụng thang cuốn để di chuyển hoặc những người đi ở phía dưới cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy nội dung quảng cáo xuất hiện trên đó.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo thang cuốn cực ấn tượng tại trung tâm thương mại Vincom

2.6. Quảng cáo dán trên thang máy tại Trung tâm thương mại Vincom

Marquette quảng cáo được in trên chất liệu decal cao cấp và dán lên cửa thang máy (có thể dán ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài) mang đến những hình ảnh vô cùng sinh động, ấn tượng và thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đang đừng chờ thang tới.

Quảng cáo dán trên thang máy tại Trung tâm thương mại Vincom là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều nhãn hàng ưa chuộng vì có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở cự ly vô cùng gần gũi, cũng như thời gian kéo dài (mọi người thường mất vài phút để đợi thang máy, thời gian này sẽ kéo dài hơn trong những giai đoạn cao điểm)

Kinh nghiệm để quảng cáo dán thang máy hiệu quả hơn là triển khai trên các thang máy của một tầng và thiết kế những hình ảnh độc đáo, sáng tạo nhằm thu hút ánh nhìn của mọi người.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo dán cửa thang máy mang đến những hình ảnh cực ấn tượng và thu hút

2.7. Quảng cáo banner thả trần tại Trung tâm thương mại Vincom

Tại sảnh chính của trung tâm thương mại, các banner quảng cáo có kích thước lớn và được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thông điệp ấn tượng được thả từ trên cao xuống, đây được gọi là banner thả trần.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Banner quảng cáo thả trần tại trung tâm thương mại

Quảng cáo banner thả trần tại Trung tâm thương mại Vincom thu hút sự chú ý của mọi người vì vị trí đắc địa, độ cao lọt vào tầm mắt của người nhìn (dù là người ở bất kỳ tầng lầu nào).

Hình thức này cũng có thể được triển khai với số lượng lớn để gia tăng hiệu quả truyền thông và độ phủ thương hiệu.

quảng cáo banner thả trần tại trung tâm thương mại siêu thị

Hình thức quảng cáo truyền tải các thông điệp truyền thông đến với người xem một cách hiệu quả

2.8. Quảng cáo biển hộp đèn tại Trung tâm thương mại Vincom

Biển hộp đèn trong trung tâm thương mại Vincom thường xuất hiện tại các vị trí như sảnh chính, hành lang của các tầng hoặc được ốp vào các cột trụ, gian hàng… Ban đầu, biển hộp đèn chỉ được các gian hàng triển khai để thu hút sự chú ý, sau đó các nhãn hàng cũng bắt đầu triển khai quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Sử dụng các chất liệu cao cấp như Hiflex, Backlit, 3M… và có gắn thêm đèn LED chiếu sáng, biển hộp đèn quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom giúp truyền tải thông điệp, hình ảnh một cách ấn tượng và dễ dàng hút ánh nhìn của mọi người.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo biển hộp đèn tại Trung tâm thương mại Vincom

2.9. Tổ chức Event, Activation và các hoạt động tương tác tại Trung tâm thương mại Vincom

Quy mô cực lớn và không gian rộng rãi của các trung tâm thương mại Vincom chính là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các sự kiện (event, activation) nhằm kích hoạt thương hiệu và thu hút sự tương tác của mọi người.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Tổ chức Event tương tác tại Trung tâm thương mại Vincom

Các sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ kèm theo phát sampling, trò chơi tương tác, quà tặng hấp dẫn là một ý tưởng không tồi để thu hút đông đảo mọi người ghé thăm tham gia, trải nghiệm.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Hoặc tổ chức các sự kiện kích hoạt thương hiệu thu hút mọi người

2.10. Quảng cáo tại hầm gửi xe tại Trung tâm thương mại Vincom

Hầm gửi xe của Vincom thường có quy mô lớn với sức chứa hàng ngàn xe cũng là một không gian truyền thông tuyệt vời để nhãn hàng triển khai quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo tại hầm gửi xe tại Trung tâm thương mại Vincom có thể thực hiện như đặt biển quảng cáo, ốp quảng cáo vào các cột trụ, đặt standee hoặc màn hình LCD ngay sảnh chờ thang máy của hầm gửi xe…

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại VincomHình ảnh tham khảo cho hình thức quảng cáo tại hầm gửi xe của trung tâm thương mại

3. Quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom với những ưu điểm truyền thông ấn tượng

Triển khai chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom sẽ giúp nhãn hàng thu về được hiệu quả truyền thông tích cực, nhờ vào những ưu điểm ấn tượng sau:

– Quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom thu hút lượng người xem cực lớn: Vincom là hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ của hàng ngàn gian hàng lớn nhỏ, cung cấp không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực vô cùng đa dạng, tiện ích. Chính vì thế mà lượng khách ghé thăm vô cùng đông đảo, lên tới hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày. Nhờ đó quảng cáo của nhãn hàng có cơ hội tiếp cận tới đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom thu hút lượng người xem cực lớn

– Có đa dạng hình quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom được triển khai tại nhiều vị trí đắc địa giúp lan tỏa hình ảnh, thông điệp sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả cũng như có thể tiếp cận người xem ở mọi lúc, mọi nơi với mọi cách thức.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Có thể triển khai đa dạng hình thức quảng cáo để mang lại hiệu quả truyền thông tốt hơn

– Sự uy tín của thương hiệu Vincom (trực thuộc tập đoàn VinGroup) giúp các chiến dịch quảng cáo trở nên hấp dẫn, đáng tin cây hơn, đồng thời cùng cố, khẳng định vị thế thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

– Tâm lý thoải mái, dễ dàng đón nhận quảng cáo của những người ghé thăm Vincom để mua sắm cũng là lý do vì sao nhiều nhãn hàng triển khai chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom khẳng định đẳng cấp và vị thế thương hiệu

4. Báo giá quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom được tính như sau: Báo giá = Đơn giá/vị trí (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số lượng x Số tháng

Đơn giá quảng cáo phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Hình thức quảng cáo: triển khai quảng cáo biển bảng, màn hình LED, tổ chức sự kiện… sẽ có báo giá cao hơn các hình thức quảng cáo còn lại như quảng cáo LCD, Frame; quảng cáo thang cuốn, biển hộp đèn…

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Các hình thức quảng cáo sẽ có báo giá khác nhau

– Địa điểm triển khai quảng cáo: hệ thống trung tâm thương mại Vincom chia ra nhiều cấp độ khác nhau và được đánh giá dựa trên địa điểm, những trung tâm thương mại tọa lạc tại các thành phố lớn (như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang…) sẽ có báo giá cao hơn so với các tỉnh lẻ. Bên cạnh đó thì báo giá quảng cáo tại những trung tâm thương mại ở khu vực nội thành (với lượng người ghé thăm đông đảo, mật độ giao thông cao) sẽ nhỉnh hơn so với khu vực ngoại thành

– Về thời gian quảng cáo: đặc trưng của OOH nói chung và quảng cáo tại trung tâm thương mại nói riêng là nên triển khai với thời gian đủ dài, đủ lâu để xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu. Bật mí thêm một điều thì với những chiến dịch diễn ra trong thời gian dài, các đơn vị quảng cáo sẽ có chính sách giá và chiết khấu hấp dẫn.

– Về số lượng quảng cáo: triển khai quảng cáo với số lượng nhiều và kết hợp các hình thức sẽ có báo giá cao hơn nhưng bù lại thì hiệu quả truyền thông là vô cùng tuyệt vời.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Liên hệ Unique OOH để cập nhật báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom mới nhất

5. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo tại Trung tâm thương mại Vincom

5.1. Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp để phát huy hiệu quả

Với các hình thức quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom đã được gợi ý ở trên, nhãn hàng hãy lựa chọn hình thức phù hợp với mục tiêu và ngân sách, cũng như tệp khách hàng tiềm năng muốn tiếp cận.

Các hình thức quảng cáo bên ngoài như biển bảng hay màn hình LED có lợi thế đón hướng nhìn của những người ghé thăm tham quan, mua sắm, nhưng cũng phát huy hiệu quả trong việc tiếp cận người đi đường di chuyển qua trung tâm thương mại.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Nhãn hàng lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp để phát huy hiệu quả

Các hình thức quảng cáo bên trong thì có thể tiếp cận với người tiêu dùng ở cự ly vô cùng gần gũi và truyền tải thông điệp một cách trực tiếp đến họ.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Lựa chọn hình thức dựa trên mục tiêu của chiến dịch

5.3. Lựa chọn địa điểm và khu vực triển khai quảng cáo đắc địa.

Dựa trên việc đánh giá quy mô và lượt khách ghé thăm của từng trung tâm thương mại Vincom để lựa chọn địa điểm triển khai thích hợp, bởi điều này có thể quyết định đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, không gian để triển khai quảng cáo…

Đồng thời nên ưu tiên triển khai chiến dịch quảng cáo tại nhưng thành phố lớn để gia tăng hiệu quả truyền thông.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Lựa chọn địa điểm quảng cáo vàng để phát huy hiệu quả truyền thông tối đa

5.2. Lưu ý về số lượng và thời gian triển khai quảng cáo

Nếu có ngân sách tốt thì việc triển khai chiến dịch quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom với số lượng lớn và thời gian dài là vô cùng tuyệt vời để phát huy hiệu quả.

Tuy nhiên nhãn hàng cũng có thể tối ưu quảng cáo với số lượng và thời gian phù hợp ngân sách. Ví dụ muốn tạo độ phủ trong thời gian ngắn (phù hợp với những nhãn hàng mới ra mắt) thì có thể ưu tiên triển khai nhiều hơn, dày đặc hơn. Còn nếu muốn duy trì nhận diện thương hiệu có thể kéo dài thời gian quảng cáo với số lượng khiêm tốn hơn.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Thời gian và số lượng quảng cáo tác động đến tần suất và hiệu quả chiến dịch

5.4. Thiết kế ấn phẩm sáng tạo, ấn tượng

Một ấn phẩm quảng cáo sáng tạo, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng phát huy hiệu quả truyền thông tốt hơn vì có thể thu hút ánh nhìn của mọi người.

Dựa trên hình thức và vị trí triển khai hãy thiết kế maquette quảng cáo tối ưu theo kích thước và số lượng, đồng thời sử dụng các thông điệp dễ đọc, dễ nhớ để đọng lại trong tâm trí của người tiêu dùng.

Dịch vụ và Báo giá quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom

Các ấn phẩm quảng cáo cần thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý của người nhìn

6. Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tại hệ thống Trung tâm thương mại Vincom toàn quốc

Có thể thấy, quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom có rất nhiều hình thức tuyệt vời để triển khai nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Unique OOH là đơn vị tiên phong trong dịch vụ quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại, trong đó có hệ thống trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Năng lực thực thi quảng cáo của Unique OOH được chứng minh qua nhiều chiến dịch và dự án quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại nói riêng.

Dịch vụ quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom của Unique OOH bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom, liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tại Siêu thị, Trung tâm thương mại mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí