Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh bình phước
Mô tả vị trí

Quảng cáo taxi tại Bình Phước đang nổi lên trong thời gian gần đây trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời bởi độ hiệu quả và những ưu thế của nó.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

1. Lợi thế quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước

Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam và có 260 km đường biên giới giáp Campuchia. Nơi đây có phát triển đa dạng các loại hình kinh tế bởi sở hữu nhiều loại địa hình.

Hệ thống giao thông thuận lợi góp phần lớn vào công cuộc phát triển kinh tế và giao thương của Bình Phước, đặc biệt là xuất nhập khẩu và du lịch. Trong những năm gần đây, Bình Phước thu hút sự đầu tư của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước do nhu cầu tăng cao của người dân địa phương và khách du lịch. Đây cũng là tiền đề giúp cho quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước phát triển ngày càng mạnh mẽ.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bình phước

Thác Mơ – cảnh đẹp nổi tiếng của Bình Phước

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo taxi tại Bình Phước

Một trong những loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay ở Bình Phước chính là quảng cáo ngoài trời trên xe taxi. Tức là, hình ảnh, logo của thương hiệu sẽ được in lên maquette chống thấm nước và dán lên các vị trí được cho phép trên thân xe, ví dụ như:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi 

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

Chi phí quảng cáo taxi không hề đắt đỏ nhưng lại mang đến hiệu quả truyền thông tuyệt vời, bởi xe taxi hoạt động gần như cả ngày trên các cung đường không cố định, vì thế mà maquette quảng cáo sẽ xuất hiện ở khắp nơi và tiếp cận ở cự ly gần nhất với người đi đường.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất hiện nay

3. Các hãng taxi quảng cáo tại Bình Phước

Ở Bình Phước hiện có 2 hãng taxi đang nhận quảng cáo là taxi Mai Linh, taxi Tiên Sa. Đây cũng là các hãng lớn trong giới taxi và cũng nhận được sự tin tưởng nhiều nhất.

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Nhắc đến taxi Mai Linh có lẽ không ai là không biết vì đây là hãng taxi lớn nhất cả nước, có số lượng xe hoạt động lên đến 15000 chiếc, phạm vi khắp 63 tỉnh thành. Quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng có chi phí cao nhất nhưng lại đa dạng thể loại và tất nhiên là có độ phủ sóng rộng nhất.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bình phước

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Bình Phước

b) Quảng cáo trên taxi VinaSun

Taxi VinaSun hoạt động mạnh tại các tỉnh miền Nam, trong đó có tỉnh Bình Phước, và hiện nay taxi VinaSun đang là phương tiện truyền thông đắc lực cho những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại đây.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bình phước

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại tỉnh Bình Phước

>> Triển khai quảng cáo trên xe taxi giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả

4. Quảng cáo taxi tại Bình Phước với dịch vụ của Unique 

Nếu tìm kiếm một đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ biết tới Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã thực hiện hàng trăm chiến dịch trên 63 tỉnh thành cả nước.

Đến với dịch vụ của Unique, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn lựa chọn hãng xe, loại hình quảng cáo phù hợp để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí