Kích thước: (m)
Vị trí: Đà Lạt
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại đà lạt
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt, Lâm Đồng đã không còn xa lạ với người dân nơi đây nhưng nó lại có hiệu quả vô cùng rõ rệt so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

1. Lợi thế quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Được ví như nước Pháp thu nhỏ, ở Đà Lạt, Lâm Đồng luôn có sức hấp dẫn lạ kì đối với bất cứ ai đã từng đặt chân đến nơi đây, thậm chí còn muốn quay lại nhiều lần nữa. Với khí hậu mát mẻ, se lạnh quanh năm, Đà Lạt là vùng đất phù hợp cho cây cối, đặc biệt là các loại hoa đua nhau khoe sắc và rừng thông bao quanh thành phố.

Lĩnh vực phát triển nhất ở Đà Lạt chính là du lịch, đồng nghĩa với việc nó kéo theo các ngành nghề khác cũng được tạo tiền đề để nâng cao tỉ suất, nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân địa phương và du khách, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng.

quảng cáo trên taxi tại đà lạt

Đà Lạt có rất nhiều địa danh đẹp và thu hút khách du lịch

Một số cảnh đẹp ở Đà Lạt mà nhất định du khách phải đến thăm đó là: Hồ Xuân Hương, thung lũng Tình Yêu, dinh Bảo Đại, hồ Tuyền Lâm, núi Langbiang…

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe taxi là gì mà nhiều nhãn hàng lại lựa chọn đến thế

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Hiện nay, ở Lâm Đồng có khá nhiều hãng taxi đang hoạt động, phủ sóng khắp các tuyến đường để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như du khách hầu như đến đây đều chọn taxi làm phương tiện chính.

Một số hãng taxi mà chúng tôi đã cập nhật tại đây là:

– Taxi Mai Linh.

– Taxi Vina Gold.

– Taxi Sao Đỏ.

– Taxi Quốc tế.

– Taxi Lado…

các hình thức quảng cáo trên taxi

Ccác vị trí quảng cáo trên taxi hiện nay

Trong đó, hiện có hãng taxi Mai Linh và taxi Lado có nhận quảng cáo cho các doanh nghiệp trên thị trường. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số vị trí quảng cáo dưới đây:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo thêm thông tin về các hình thức quảng cáo trên taxi

3. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt, Lâm Đồng 

Quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt là một hình thức giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan tỏa một cách vô cùng hiệu quả. Tận dụng các lợi thế của xe taxi như thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển, maquette quảng cáo cũng lấy đó làm tần suất xuất hiện trên các tuyến phố, ở bất cứ nơi nào mà taxi đi qua.

Ở Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung, hiện có taxi Mai Linh và Lado taxi nhận quảng cáo với mức chi phí vô cùng hợp lí, độ phủ sóng rộng khắp và được người dân tin dùng nhiều.

– Taxi Mai Linh là hãng xe công cộng nổi tiếng nhất không chỉ ở Đà Lạt mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi Mai Linh để chạy quảng cáo có thể yên tâm về hiệu quả sẽ đạt được.

quảng cáo trên taxi tại đà lạt

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Đà Lạt

– Lado taxi là hãng xe đã vô cùng quen thuộc với người dân sinh sống tại đây cũng như du khách khi đến thăm Đà Lạt. Với mức giá hợp lí, Lado taxi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh này.

quảng cáo trên taxi tại đà lạt

Quảng cáo trên taxi Lado tại Lâm Đồng

Không bị bó hẹp dưới một hình thức cố định, quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt hiện nay có đa dạng các thể loại để doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nội dung và quy mô của chiến dịch, chi phí cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách. Doanh nghiệp có thể book với số lượng xe lớn hoặc kết hợp cùng với các hình thức khác để đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn.

>> Tham khảo phương thức quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp

4. Quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt, Lâm Đồng với dịch vụ của Unique 

So với các hình thức quảng cáo truyền thống thì quảng cáo trên taxi tại Đà Lạt là một thể loại có nhiều lợi thể nổi bật hơn cũng như đem lại hiệu quả cao hơn bởi lượng người xem tiếp cận mỗi ngày là không thể đếm được.

Unique thi công quảng cáo trên xe taxi

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thật thành công, doanh nghiệp của bạn hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn một cách chi tiết và cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí