Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch truyền thông trên taxi tại tỉnh Sóc Trăng nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng nào, hình thức nào? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời đúng nhất cho mình nhé.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành

1. Sóc Trăng – Thị trường mới cho quảng cáo taxi

Tỉnh Sóc Trăng nằm trong khu vực của Đồng bằng Sông Cửu Long (chiếm khoảng 8,2%) và có 72km đường bờ biển. Trong những năm gần đây, Sóc Trăng có nhiều bước phát triển mạnh về công nghiệp – dịch vụ và đặc biệt là du lịch.

Đến với Sóc Trăng, du khách có thể tham quan tại các địa điểm như chùa Chén Kiêu, chùa Dơi, chợ nổi Ngã Năm, bảo tàng Khmer, vườn cò Tân Long, căn cứ lịch sử,…; tham gia lễ hội Ooc Om Bok và đua ghe,… vô cùng thú vị. Các món ăn đặc sản như bún nước lèo, bánh pía, bún vịt nấu tiêu,… luôn làm nức lòng du khách.

Quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng cũng là một lĩnh vực được quan tâm, đầu tư phát triển rất nhiều trong thời gian gần đây với đa dạng hình thức triển khai, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Taxi là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến tại tỉnh Sóc Trăng

Ở Sóc Trăng, phương tiện chính để di chuyển là taxi, vừa nhanh chóng lại tiện lợi, chi phí hợp lí. Hiện ở đây có hơn 1000 đầu xe từ các hãng cùng nhau hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách và người dân địa phương. Và không nằm ngoài xu hướng phát triển của thị trường, hình thức quảng cáo trên xe taxi cũng đã bắt đầu xuất hiện tại Sóc Trăng.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi (taxi advertising) với ưu điểm truyền thông nổi trội

2. Gợi ý cho bạn một số hãng quảng cáo taxi tại Sóc Trăng

Hiện nay, các hãng taxi đang hoạt động tại Sóc Trăng khá nhiều nhưng không phải hãng nào cũng đã nhận quảng cáo bởi quy mô chưa đủ rộng và lượng xe chưa đủ lớn. Có ba hãng đang nhận đó là: Taxi Mai Linh, taxi Open99 và taxi Sóc Trăng.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Là hãng taxi lớn nhất và cũng quen mặt nhất với người dùng bởi có quy mô hoạt động ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cũng luôn đưa taxi Mai Linh lên làm lựa chọn hàng đầu khi chuẩn bị thực hiện một chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Open99: Năm 2017, một bộ phận xe taxi tách ra từ taxi Mai Linh và lấy tên Open99. Với nền tảng và những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hãng nhanh chóng nâng số xe lên 5000 chiếc và mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 20 tỉnh thành, trong đó có Sóc Trăng. Đây là tốc độ phát triển cực nhanh so với các hãng khác. Taxi Open99 mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tham gia vào mạng lưới quảng cáo taxi tại các tỉnh thành.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Sóc Trăng

– Quảng cáo trên taxi Sóc Trăng: Đây là hãng taxi được thành lập để hoạt động phục vụ chính trong tỉnh Sóc Trăng, tuy nhiên nếu hành khách có nhu cầu đi ngoại tỉnh thì cũng sẽ được phục vụ đến nơi đến chốn. Quảng cáo trên taxi Sóc Trăng có chi phí rẻ hơn nhiều so với taxi Mai Linh và taxi Open99 bởi phạm vi hoạt động chủ yếu trong tỉnh nhưng lại khá được người dân tin dùng vì là hãng taxi của địa phương.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Sóc Trăng

Doanh nghiệp có thể tham khảo các vị trí dán quảng cáo trên taxi hiện đang được triển khai rất phổ biến hiện nay như:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo taxi tại Sóc Trăng

Taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, tần suất xuất hiện của nó trên đường là cực kì nhiều mà không ai là không nhìn thấy ở bất cứ con đường nào. Thời gian hoạt động của taxi gần như là suốt cả ngày và đó cũng sẽ là thời gian mà maquette quảng cáo xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường.

quảng cáo taxi tại sóc trăng

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Open99

Maquette quảng cáo được thiết kế màu sắc rực rỡ, sắc nét, in trên chất liệu giấy bóng không thấm nước nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Thường các vị trí dán maquette sẽ là cánh cửa sau, dán full đuôi xe, dán trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi,…

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi khá hợp lí, các doanh nghiệp có thể book số lượng xe và thời gian chạy sao cho phù hợp với ngân sách hoặc có thể book nhiều hãng xe cùng một lúc để tăng hiệu quả truyền thông.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

4. Quảng cáo taxi tại Sóc Trăng với dịch vụ hợp lí, tiết kiệm của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising trực thuộc Unique Media Group – công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện chiến dịch truyền bá cho thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Quy trình thi công quảng cáo trên xe taxi 

Đội ngũ nhân viên của Unique có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng triển khai nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn nhỏ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi kịp thời.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí