Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch truyền thông trên taxi tại tỉnh Sóc Trăng nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng nào, hình thức nào? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời đúng nhất cho mình nhé.

1. Sóc Trăng – thị trường mới cho quảng cáo taxi

Tỉnh Sóc Trăng nằm trong khu vực của Đồng bằng Sông Cửu Long (chiếm khoảng 8,2%) và có 72km đường bờ biển. Trong những năm gần đây, Sóc Trăng có nhiều bước phát triển mạnh về công nghiệp – dịch vụ và đặc biệt là du lịch.

Đến với Sóc Trăng, du khách có thể tham quan tại các địa điểm như chùa Chén Kiêu, chùa Dơi, chợ nổi Ngã Năm, bảo tàng Khmer, vườn cò Tân Long, căn cứ lịch sử,…; tham gia lễ hội Ooc Om Bok và đua ghe,… vô cùng thú vị. Các món ăn đặc sản như bún nước lèo, bánh pía, bún vịt nấu tiêu,… luôn làm nức lòng du khách.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Taxi là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến tại tỉnh Sóc Trăng

Khi du lịch ở Sóc Trăng, phương tiện chính để di chuyển là taxi, vừa nhanh chóng lại tiện lợi, chi phí hợp lí. Hiện ở đây có hơn 1000 đầu xe từ các hãng cùng nhau hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách và người dân địa phương. Và không nằm ngoài xu hướng phát triển của thị trường, hình thức quảng cáo trên xe taxi cũng đã bắt đầu xuất hiện tại Sóc Trăng.

2. Gợi ý cho bạn một số hãng có quảng cáo taxi tại Sóc Trăng

Hiện nay, các hãng taxi đang hoạt động tại Sóc Trăng khá nhiều nhưng không phải hãng nào cũng đã nhận quảng cáo bởi quy mô chưa đủ rộng và lượng xe chưa đủ lớn. Có ba hãng đang nhận đó là: Taxi Mai Linh, taxi Open99 và taxi Sóc Trăng.

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Là hãng lớn nhất, quen mặt nhất với người dùng bởi nó xuất hiện ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cũng luôn đưa taxi Mai Linh lên làm lựa chọn hàng đầu khi chuẩn bị thực hiện một chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Sóc Trăng

+ Quảng cáo trên taxi Open99: Năm 2017, một bộ phận xe taxi tách ra từ taxi Mai Linh và lấy tên Open99. Với nền tảng và những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hãng nhanh chóng nâng số xe lên 5000 chiếc và mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 20 tỉnh thành, trong đó có Sóc Trăng. Đây là tốc độ phát triển cực nhanh so với các hãng khác. Taxi Open99 mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tham gia vào mạng lưới quảng cáo taxi tại các tỉnh thành.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Sóc Trăng

+ Quảng cáo trên taxi Sóc Trăng: Đây là hãng taxi được thành lập để hoạt động phục vụ chính trong tỉnh Sóc Trăng, tuy nhiên nếu hành khách có nhu cầu đi ngoại tỉnh thì cũng sẽ được phục vụ đến nơi đến chốn. Quảng cáo trên taxi Sóc Trăng có chi phí rẻ hơn nhiều so với taxi Mai Linh và taxi Open99 bởi phạm vi hoạt động chủ yếu trong tỉnh nhưng lại khá được người dân tin dùng vì là hãng taxi của địa phương.

quảng cáo trên taxi tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên taxi Sóc Trăng

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo taxi tại Sóc Trăng

Taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, tần suất xuất hiện của nó trên đường là cực kì nhiều mà không ai là không nhìn thấy ở bất cứ con đường nào. Thời gian hoạt động của taxi gần như là 24/24h và đó cũng sẽ là thời gian mà maquette quảng cáo xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường.

Maquette quảng cáo được thiết kế màu sắc rực rỡ, sắc nét, in trên chất liệu giấy bóng không thấm nước nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Thường các vị trí dán maquette sẽ là cánh cửa sau, dán full đuôi xe, dán trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi,…

Chi phí quảng cáo trên xe taxi khá hợp lí, các doanh nghiệp có thể book số lượng xe và thời gian chạy sao cho phù hợp với ngân sách hoặc có thể book nhiều hãng xe cùng một lúc để tăng hiệu quả.

4. Quảng cáo taxi tại Sóc Trăng với dịch vụ hợp lí, tiết kiệm của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency trực thuộc Unique Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện chiến dịch truyền bá cho thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555